Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 39

NGÀY HẸN HÒ ĐẦU TIÊN
Hắn sau khi ra khỏi công ty thì đứng nơi phía vỉa hè tìm nó , hắn xoay vòng quanh cuối cùng cũng tìm được nó. Nó đang đi chậm trên vỉa hè sắp chà trộn vào chốn đông đúc người qua lại , hắn chạy lại kéo tay nó . Nó hơi bất ngờ khi có người kéo mình lại làm cho khuôn mặt nó đập vào ngực người đã kéo nó lại . Nó ngước lên nhìn người đã vô duyên vô cớ đã kéo nó lại , khi nhìn thấy người đó là hắn thì tim nó bỗng dưng có cảm giác đập nhanh hơn .
"Sao tim mình đập nhanh vậy ta" , nó nghĩ trong lòng nhưng mắt vẫn nhìn hắn .
--Mặt anh có gì hay sao mà em nhìn kỹ vậy__hắn nói làm cho nó trong người có cảm giác gượng gạo , dường như trước mặt hắn nó hay thể hiện thái độ chưa hề có với một ai kể cả người thân nhưng sao với hắn nó lại thể hiện như vậy đây , hazi...trong đầu nó bây giờ xuất hiện một đống dấu chấm hỏi to đùng trên đầu đây . Nó giả vờ lơ đi nhìn về phía khác không nhìn trực diện hắn nói :
--Sao anh lại kéo tôi lại .
--À , em ko nhớ chuyện đó sao__hắn đưa tay xoa đầu mình nói , hành động này của hắn nếu để bọn bạn biết được chắc sẽ chê cười hắn cho xem , vì sao ư ??? Vì hắn chưa bao giờ có tính trẻ con kiểu đó nhưng bây giờ đây đứng trước mặt nó thì hắn lại có hành động đó, điều này càng chứng tỏ điều hắn yêu nó là sự thật nhưng ko biết tình yêu hắn giành cho nó là nhiều hay là ít thôi (nhiều hay ít , chọn đê) . Còn nó biết hắn muốn nhắc tới chuyện gì nhưng vẫn giả lơ nói y như kiểu muốn chọc giận hắn vậy :
--Chuyện gì ???
--Trời , em muốn làm anh tức chết sao__hắn khuôn mặt méo mó nói khi nghe nó nói vậy , ko biết đây là lần thứ mấy nó quên mất chuyện đó rồi chắc nó bị mắc căn bệnh đãng trí quá ,hắn nghĩ trong lòng . Nó thấy khuôn mặt của hắn ngố cũng muốn cười nhưng ko cười ra ngoài chỉ là cười thầm trong lòng thôi .
--Đùa anh chút thôi , tôi nhớ chuyện đó , giờ thì muốn sao__nó nói .
--Ừkm , hôm nay là ngày hẹn hò đầu tiên của chúng ta thì hãy để mọi lo âu mọi nỗi buồn lại đằng sau mà hãy để hôm nay thật nhiều tiếng cười nha__hắn nói .
--Sao cũng được__nó nói nhưng trong lòng thì nghĩ "bỏ lại những nỗi buồn lại đằng sau ư , sao có thể đây ???".
--Vậy em muốn đi đâu chơi đây???__hắn hỏi
--Đi đâu tùy anh__nó nhún vai nói .
--Vậy thì theo anh__hắn nói rồi kéo tay nó đi , nó cũng mặc kệ hắn cho hắn dẫn mình đi .
Hắn dẫn nó đi lấy xe mui trần màu xanh đen của hắn rồi cả hai cùng lên xe lái đi mà thật ra thì nói hắn lái thì đúng hơn . Hắn chở nó đi hai bên đều ko nói gì với nhau trên đường đi cả, nó thì nhìn cảnh vật bên ngoài đang trôi dần theo từng chuyển động của bánh xe , còn hắn thì tập trung lái xe lâu lâu thì cũng quay sang nhìn lén nó xem nó có biểu hiện gì . Bọn họ đi chừng 5' thì cũng dừng lại , nó xuống xe trước còn hắn đi cất xe . Trong khi hắn đi cất xe thì nó lại nhìn xem hắn chở nó đi đâu , nó nhìn lại điểm hắn dừng cho nó xuống trước là trước cổng một khu vui chơi giải trí .
"Cái gì thế này , hắn mà cũng đi mấy chỗ này sao ???" Nó mở to mắt nhìn vào khu vui chơi giải trí nghĩ . Hắn đi ra thấy nó nhìn chằm chằm vào khu vui chơi thì cười , hắn nghĩ nó cũng như bao đứa con gái khác thích đi những chỗ như thế này đặc biệt là sự lãng mạn . Nhưng nó có như hắn nghĩ không ???
-- Làm gì mà nhìn kĩ vậy???__hắn đứng bên cạnh nó hỏi (hắn hết cười rồi à nha). Nó quay sang nhìn hắn nhăn mi tâm (chỗ giữa hai lông mày) lại hỏi :
-- Anh mà cũng đi chơi những chỗ như thế bày sao??!
--Sao!!! Em ko thích chỗ như thế này sao ???
--Ko__nó trả lời cụt lủn
--Sao vậy ! Tôi tưởng con gái ai cũng thích chỗ như thế này__hắn nói .
--Tôi khác , tôi ko giống như những cô tiểu thư ẻo lả quanh anh tôi chỉ thích những nơi yên tĩnh thôi__nó lườm hắn nói , hắn nói vậy chẳng phải ví nó như những cô nàng quanh hắn sao . Hắn thấy nó lườm mình thì cười nói :

--Thôi làm gì mà lườm anh ghê vậy , anh ko có ý như em nghĩ đâu mà em chưa đi những chỗ như thế này bao giờ sao__hắn nói vì hắn biết nó đang suy nghĩ gì mà .
-Chưa .
--Dù chỉ một lần ???__hắn hỏi , nó gật đầu rồi hỏi hắn:
--Anh đã từng đến đây rồi ???__nghe câu hỏi của nó thì hắn hết cười hẳn , thấy hắn có điều gì đó khó nói thì nó bảo :
--Nếu ko nói thì thôi tôi ko ép đừng làm khuôn mặt đó__nó nói trong lòng nó có cái gì đó như là sự giận dỗi khi hắn có điều ko thể nói cho nó biết . Hắn chần chừ một hồi rồi nói , dù sao khi yêu thì ko nên dấu với nhau điều gì cả vì vậy hắn sẽ nói cho nó biết :
--Thật ra anh đến đây rất nhiều lần nhưng đều là với cô người yêu cũ , người anh đã yêu thật lòng trước đây nhưng cô ta đã bỏ anh đi ko một lí do__hắn nói có vẻ tứcgiận khi nhắc tới người phản bội mình thì phải .
--Anh yêu người đó lắm sao???
--Đúng rất yêu là đằng khác__hắn nói quả quyết nhưng rồi
--Nhưng giờ đã khác rồi (ý bảo là hết yêu rồi đó) , thôi ko nói chuyện này nữa hôm nay là ngày hẹn họ của chúng ta vì vậy hãy vui lên để anh dẫn em đi vào đó chơi__hắn nói tiếp tay chỉ vào khu vui chơi rồi nắm tay dắt nó đi . Nó mặc kệ cho hắn nắm tay mình kéo đi , còn trong tâm thì theo đuổi suy nghĩ riêng của mình , nó nghĩ "khác ư ,ai biết được lỡ như anh làm tôi yêu anh nhưng rồi anh lại yêu tôi như một cái bóng của người yêu cũ thì sao đây , bởi tôi nghe những người bạn tôi nói tôi có vẻ gần giống vs người đó mà , thôi nếu tôi yêu anh rồi mà anh làm như vậy vs tôi thì tôi sẽ cho anh biết tay". Nó nhìn tấm lưng của hắn nghĩ tấm lưng của hắn thật rộng nếu là người yêu của hắn thì sẽ rất hạnh phúc vậy tại sao người kia lại bỏ đi , thật khó hiểu ??? Nó ko suy nghĩ gì nữa , cùng hắn chơi những trò chơi mà những cặp tình nhân hay chơi rồi cười nhưng nụ cười của nó còn lẫn chút tạp chất gì đó gọi là đau buồn , hắn nhìn thấy nụ cười đó của nó thì ngây người vì dù sao nụ cười của nó rất đẹp nhưng hắn muốn làm cho nụ cười đó ko còn lẫn tạp chất gì cả, đến khi nó và hắn dừng chân lại một tiệm bắn súng sẽ được quà thì hắn hỏi :
--Em có thích con gấu bông đó ko???__hắn nói tay chỉ vềcon gấu bông màu trắng hồng to nhất trong số những con gấu bông còn lại.
"Chắc anh cũng làm vậy với cô người yêu cũ của anh, đúng ko ???" Nó nghĩ trong lòng nhưng bên ngoài thì khác nói :
--Nếu tôi nói thích thì anh sẽ làm gì???
--Để anh giành con gấu bông đó cho em nhé !!!__hắn nói rồi lại quầy hàng mua đạn và mượn súng , nó thì tất nhiên theo sau hắn rồi :
--Bán cho cháu một viên đạn đi bác trai .
--Cậu thanh niên mua một viên sao bắn trúng được__ông bác trông quầy hàng nói vs câu nói của hắn đã thu hút những khách đến chơi :
--Cứ bán cho cháu đi cháu chắc chắn sẽ trúng mà__hắn nói ông bác quầy hàng cũng chỉ biết nhún vai rồi đưa viên đạn cho hắn , hắn nói tiếp:
--bao nhiêu một viên vậy ạ .
--20k__ông bác nói , hắn gửi tiền cho ông bác rồi bắt đầu nhắm bắn "pằng" , tiếng đạn vang lên và....những cái lon đã đổ .
--wơw...__mọi người xung quanh hô to khi hắn chỉ cần một viên đạn đã bắn trúng rồi thật là giỏi (hắn là tay giỏi súng mà ko trúng mới cùi đó) . Ông bác cửa hàng chỉ biết tươi cười đưa con gấu cho hắn rồi nói :
--Cậu thật may mắn à nha , con gấu này rất khó có thể bắn trúng vậy mà cậu..hazi__ông bác thở dài dù sao thì khi mất con gấu đó thì sẽ lỗ rất lớn .
--Hihi...có gì đâu thôi cháu cảm ơn cháu đi__hắn nhận con gấu từ ông bác rồi quay sang nó cười nói :
--Tôi tặng em , công sức củatôi em phải giữ gìn cho thật kỹ à nha__hắn nháy mắt , những cặp tình nhân khi nhìn vào nó và hắn thì ngưỡng mộ vì sự hành phúc đó . Nó nhận rồi nói lời cảm ơn tuy nhỏ nhưng đủ để hắn nghe thấy .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi