Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 45

BĂNG NHI
Mặt trời đã lên cao , chim hót trên cành líu lo . Hôm nay bầu trời trong xanh rất đẹp nhưng sẽ, là một ngày khá kịch liệt đây .
Bây giờ đã là 8h sáng , và nó đã chuẩn bị mọi thứ để có thể cảnh cáo Dương Linh Đan . Nó được người báo rằng bọn hắn về biệt thự ông bà Dương ở cho đến khi sinh nhật Khánh . Ha...thế thì càng dễ dàng cho nó hơn , bởi ở đó cũng "từng" là nhà nó , nhưng chỉ là "từng" thôi . Nó mang áo quần màu đen , ở bên ngoào khoác chiếc áo khoác cổ cao dài quá đầu gối chân cũng màu đen nốt và kèm theo chiếc mũ màu vàng có chữ "CC" đằng trước mũ màu trắng . Điều đặc biệt là hôm nay nó có đeo thêm một chiếc đồng hồ được thiết kế rất đặc biệt . Nó định làm gì
đây ??? Nó bắt một chiếc taxi đi đến biệt thự ông Dương , trên đường đi ông tài xế luôn để ý đến nó qua guong chiếu hậu và điều đó nó cũng biết nhưng mặc kệ . Đến nơi nó trả tiền rồi xuống xe . Nó nhìn ngôi biệt thự đã lâu nó ko bước vào nơi đây , bây giờ thì có cơ hội rồi . Nó lẻn vào ngôi biệt thự bằng cách leo qua những bức tường cao hơn 2m . Người làm vườn thì họ đã kết thúc công việc từ sáng nên nó ko lo , còn những người trong nhà chắc giờ này cũng đang ngồi ăn sáng , bởi những cậu ấm cô chiêu như thế thường ăn sáng muộn . Nó cần kết thúc sớm và ra khỏi ngôi biệt thự này nếu ko muốn bị phát hiện . Nó vào căn phòng ngủ của nó trước đây , căn phòng rất sạch sẽ chắc thường xuyên được dọn dẹp đây . Nó tới cái tủ tìm một con chíp nhỏ nhưng mãi ko thấy .
"Có lẽ nào hai đã lấy mất rồi"__nó nghĩ thầm rồi cũng lẻn qua căn phòng ngủ bên cạnh cũng tức là phòng ngủ của anh hai nó , nó nghĩ amh hai nó lấy vì con chip đó chỉ có anh và nó biết được cách sử dụng , con chip đó chỉ có 1 cái duy nhất trên đời và chỉ có nó và a.h kết nối được. Bước được vào phòng anh , điều làm nó ngạc nhiên nhất là căn phòng này đầy ảnh nó ở cả bốn bức tường , anh hai có lẽ đã quá nhớ nó .
"Ai àk , rồi em và anh cu.gx sẽ hội ngộ thôi"__nói rồi nó tiếp tục tìm con chip , khi tìm được rồi thì nó lại lẻn đi tìm phòng ngủ của Dương Linh Đan và cuối cùng cũng tìm được nhờ có bức ảnh của cô ta treo trên tường . Nó gắn con chíp ở phía dưới mép bàn đặt chiếc laptop rồi lại lần nữa lẻn ra khỏi ngôi biệt thự. Nhưng nó ko vội bắt taxi đi về mà đứng ở trước căn biệt thự đợi sự đặc biệt . Nhưng bởi nó đợi sự đặc biệt đó mà ko hề biết có người đã chụp ảnh nó mà người chụp ảnh đó lại là một nhà báo , sẽ xảy ra chuyện gì nữa đây . Cái đồng hồ trên tay nó bỗng nhiên kêu lên ...tút... tút và bóng đèn nhỏ màu đỏ sáng lên .
--Cuối cùng cô cũng đã về phòng rồi nhỉ__nó nói , giờ thì đã biết cái đồng hồ được kết nối vs con chíp , và con chíp được định vị mục tiêu , chỉ cần định vị được là nó báo liền . Mục tiêu của nó chính là Dương Linh Đan .
Đan sau khi ăn cơm cùng vs mọi người xong thì xin phép lên phòng làm việc riêng một chút . Cô vừa lên tới phòng thì ngồi ngay vào bàn máy tính để xem tin tức , cô coi cổ phiếu của công ty DBB , JJ hạ giá thì cười nụ cườu hài lòng . Chợt máy tính cô bị tắt và một màn hình ảo như kiểu máy chiếu xuất hiện lên tường làm cho cô giật mình .

--Cái quái gì thế này__cô chửi . Chợt trên màn hình chiếu đó xuất hiện hình ảnh một cô gái đội chiếc mũ màu vàng có chữ "CC" màu trắng cụp xuống che mất nửa khuôn mặt làm cho cô ko nhận ra được , và đó chính là nó . Do mãi chú ý tới cái màn hình mà cô ko để ý đến có Hân đang đứng trước cửa phòng và thấy mọi chuyện . Chẳng qua Hân lên gọi cô em để xuống ăn trái cây nên mới tình cờ gặp nhưng điều cô quan tâm nhất là thiết bị đó cô chưa từng thấy . Cô rút điện thoại ra gọi cho Khánh , khi Khánh bắt máy cô nói :
--Anh Khánh anh lên phòng Đan đi có vật gì đó rất lạ .
--Vật gì ???__Khánh hỏi lại
--Em cũng ko biết lần đầu em thấy , anh lên mau nhé__Hân vừa dứt lời thì bên đầu dây kia đã tắt máy . Hân tiêó tục quan sát động tĩnh của Đan .
--Chào cô Dương , chắc cô rất ngạc nhiên đúng ko__nó nói qua màn hình nhưng âm thanh có thể phát ra trong phòng cô
--Cô là ai ??? cái thiết bị này là cái quái gì ??? sao nó được đặt trong phòng tôi ???__khi thấy cô gái trong màn hình nói mà cô nghe được nên cô cũng đặt lại một loạt câu hỏi cho người đó, một người "không quen biết" .
Quay lại phía ngoài cửa chút xíu , Khánh âu khi nhận cuộc điện thoại của Hân thì cũng kéo mọi người lên lầu ngay để xem ngoại trừ ông Dương và và Tâm ra .
--Anh Khánh lại đây mà xem__Hân nói , mọi ngườu ngó vào phòng Đan xem có gì mà đgl vật kì lạ . Khi nhìn thấy cảnh đó mọi người ai cũng ngạc nhiên , đặc biệt là Khánh , khi nhìn vật lạ đó anh (Khánh) nhận ra ngay đó là con chíp của mình thiết kế chỉ có anh và cô em gái anh yêu quý mới dùng được, nhưng rõ ràng anh đã cất kĩ rồi sao giờ nó lại nằm ở đây , anh nhìn lên màn hình thấy người con gái đó đặc biệt là chiếc mũ đó anh đã quá vất ngờ vì anh nhận ra đó là em anh Dương Băng Băng . Anh muốn nghe cuộc đối thoại giữa Đan và nó .
--Tôi là ai có quan trọng ko , hôm nay tôi tới gặp cô chỉ là muốn cô dừng ngay trò bỉ ổi lại thôi__nó nói .
--Trò bỉ ổi ?!! Cô nói gì tôi ko hiểu__Đan cười đểu nói .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi