Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 46

BĂNG NHI (tt)
--Cô ko hiểu , được thôi , nói trắng ra thì cô làm cho cổ phiếu DBB , JJ hạ giá thì có phải là bỉ ổi ko__nó cười nửa miệng nói .
--Cô....__Đan tức ko nói nên lời , tại sao cô ta biết được chuyện này , rõ ràng cô đã làm một cách bí mật mà .j
--Tôi cảnh cáo cô tốt nhất hãy đi xin tha thứ từ Kim Ni trước khi quá muộn và đừng động vào một sợi tóc cô ấy ko thì cô sẽ biết hậu quả , còn việc cô thắc mắc tại sao tôi biết chuyện thì đừng có hỏi sẽ chẳng co ích gì đâu__nó nói , nhếch môi lên cười như ko cười .
--Hóa ra là kẻ dưới tay con nhóc Kim Ni , cô tưởng tôi sẽ sợ cô sao__Đan đã mất bình tĩnh trong lòng nhưng bề ngoài vẫn giả bộ mình ko sao .
--Cứ vậy đi , tôi cá tối nay cô phải cầu xin Kim Ni tha thứ , bây giờ cô có muốn biết tôi đang ở đâu ko__nó cười khẩy nói
tiếp--tôi đang đứng trước nhà cô nhìn ra cửa sổ cô sẽ thấy .
Đan theo lời nó nhìn ra cửa sổ thì thấy nó nhìn lên , cô lại nhìn vào màn hình nói :
--Giờ cô muốn gì__Đan tức giận nói .
--Tôi muốn gì thì đã nói hết , bây giờ thì tạm biệt__nó nói định tắt màn hình nhưng chợt có một tiếng hét "khoan" khiến nó dừng lại động tác , nó và Đan đều ngạc nhiên vì người hét lên đó là Khánh .
--Anh Khánh và mọi người làm gì ở đây , mọi người đã nghe hết rồi sao__Đan nói nhưng Khánh ko để ý xông thẳng vào phòng nhìn màn hình nói :
--Băng nhi , là em phải ko , em vẫn còn sống vậy tại sao giờ mới tìm về đây , tại sao chứ__Khánh nói nước mắt đã ngân ngấn và chuẩn bị trào ra khỏi đôi mắt tinh anh của anh
--Xin lỗi....__nó thấy Khánh thể hiện cảm xúc như vậy thì cũng ko biết làm gì hơn , màn hình bây giờ đã ko còn nữa rồi .
--ko được em ko được tắt máy__giờ thì nước mắt anh đã trào ra , màn hình đã bị tắt . Anh chạy thật nhanh xuống lầu ra khỏi biệt thự tìm nó , mọi người cũng chạy theo anh. Ông bà Dương đang nói chuyện vui vẻ thấy bọn trẻ làm vậy thì cũng đi theo xem . Ra tới cổng anh liền hét lên :

--Băng nhi em ra đây cho anh , anh biết em đang trốn ở đây nên có thể nghe thấy anh nói vì vậy hãy ra đây__Khánh khóc rồi gào thét lên , một người đàn ông ko thể khóc tùy tiện như vậy , nhưng đây là cảm xúc của anh đã kìm nén lâu rồi đã đạt đến cực điểm nó cũng phải tuôn trào ra thôi . Nó trốn nơi bức tường có thể thấy được Khánh đang khóc và mọi người đang đứng xung quanh. "Hai à , em xin lỗi chỉ hai ngày nữa thôi , hai ngày nữa anh en mình sẽ đoàn tụ" nó nói thầm và quay lưng đi mất .
Quay sang chỗ Khánh , tuy anh đã hét đến kiệt sức nhưng nó ko chịu ra , anh ngồi bệt xuống đất nước mắt cứ thế trào ra nhưng ko hề có một tiếng khóc từ miệng anh trào ra . Còn Ông Dương khi nghe Khánh gọi vậy thì bất động , chẳng phải anh đang gọi Băng nhi con ông sao .
--Khánh con vừa gọi ai vậy.__ông Dương vs khuôn mặt ngạc nhiên hết sức nhìn Khánh hỏi .
--Gọi ai chẳng lẽ ông ko nghe sao mà còn hỏi , giờ thì vui rồi ông hài lòng rồi chứ__Khánh ngước mắt lên nhìn ông Dương cười mỉa nói .
--Ta....__ông ko biết nói gì hơn , chính ông đã làm cho con trai ông và đặc biệt đứa con gái của ông hận ông đến mức này mà . Còn mọi người ko ai hiểu Khánh và ông Dương nói về chuyện gì , và sao lại phản ứng mạnh vs cái tên "Băng nhi" vậy , ngoại trừ bà Tâm , Linh , Như & C.Phong . Hân sau khi thấy Khánh xưng "ông" vs chính cha mình thì khá là ngạc nhiên , tuy cô thấy anh ko thân thiết vs cha mình cho lắm nhưng ko bao giờ gọi cha mình là "ông" , cô ko biết giữa họ đã xảy ra chuyện gì bởi cô biết anh là con của vợ trước của cha (Đan cũng bít) nhưng lần này anh quá là quá đáng rồi .
--Anh Khánh sao anh lại gọi cha như vậy , anh quá là...__Hân nói .
--Tôi như vậy vì ai , cô có thể tự hỏi cha mẹ của cô đi__Khánh đứng dậy nhìn Hân nói .
--Anh nói vậy là sao , em biết mẹ em là mẹ kế của anh nhưng mẹ em đâu đắp tội gì vs anh , vả lại cha mẹ em ko phải cha mẹ anh sao__Đan nói .
--Cha mẹ.....haha__Khánh vừa đi vừa cười nói
--cha mẹ ư , cha mẹ của tôi ư , họ.chết.hết.rồi__Khánh gằn giọng nói và vẫy tay bắt chiếc taxi đi khỏi .
--Cậu ấy bị làm sao vậy trước giờ có như thế đâu__hắn nói .
--Chuyện đó có dịp ta kể sau các cháu mau đi theo Khánh và an ủi Khánh giùm bác đi__ông Dương hối thúc bọn hắn .
--Dạ được ạ__bọn hắn đồng thanh rồi cũng bắt taxi đuổi theo . Đan trước khi đi còn gọi một cuộc điện thoại muốn người bên kia tìm và xử lý cô gái có chiếc mũ vàng "CC" đó trong ngày hôm nay .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi