Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 56

PARTY SINH NHẬT KHÁNH
Giờ đã là 2h chiều và cũng là lúc sinh nhật Khánh bắt đầu . Tại cửa ra vào bar Angel bây giờ tấp nập những khách mời sang trọng . Họ y như đến đây để khoe mình giàu có chứ ko phải dự tiệc , đấy mới là bề ngoài bar . Bên trong là một tiệc đứng hoành tráng , bàn ghế thường ngày cho khách tới chơi , bar đã được thay vào đó là những cái bàn thủy tinh điêu khắc rất đẹp mắt . Những người khách trong này cũng ko kém phần sang trọng , họ mang trên người những bộ váy dạ hội hay những bộ com-lê hàng hiệu đắt tiền có thể trên hàng trăm triệu . Khách giờ đã đông đủ nhưng nhân vật chính của bữa tiệc này đâu ??? Ôi ko ngó quanh xem nào , a nhân vật chính của bữa tiệc đang đứng nói chuyện vs bạn bè, bỗng nhiên có giọng nói yểu điệu vang lên làm cho người ta có cảm giác buồn nôn .
--A , xin chào mọi người__Giọng người con gái đó nói , bọn hắn (có cả Zun , Zin nữa nha) quay lại nhìn hóa ra là Lam Đình. Hôm nay cô ta trang điểm so vs những người khác thì cũng có thể là đẹp , trên người là một bộ dạ hội màu hồng phấn .
--Chào__bọn hắn giọng lạnh lùng đáp lại . Hôm nay phải nói là bọn hắn là những người xinh đẹp và nổi bật nhất . Khánh vs bộ com-lê cắt may tỉ mỉ màu trắng rất đẹp , bên trong cũng là cái áo sơ mi màu trắng nốt , trên cổ thì thắt một cái nơ đen người ta hay đeo lúc dự tiệc ; hắn , C. Phong , Nam , Long cũng tương tự Khánh nhưng vs những màu sắc khác phù hợp vs họ hơn . Còn Như , Linh , Hân , Đan vs những bộ váy dạ hội nổi tiếng bán chạy nhất thế giới và số lượng ít ỏi . Họ hôm nay rất lộng lẫy . Nghe bọn hắn chào có vẻ lạnh lùng thì thì cô ta cười cười nói :
--Hihi...tặng anh Khánh nè__cô ta giơ cho anh một hộp quà ko to cũng ko nhỏ được bọc bằng giấy bọc màu xanh biển rất cẩn thận và đẹp mắt .
--Cứ để nơi bàn đi__Khánh nói và hất mặt về cái bàn đã chất đống những móm quà to nhỏ khác nhau , cô ta cũng nghe lời mà đặt xuống rồi đi lại gần hắn cười nói :
--Anh Phong hôm nay ko có bạn đồng hành sao , em có
thể....__Cô ta nói , ý định của cô ta là muốn làm bạn đồng hành vs hắn , nhưng cô ta chưa nói xong hắn đã ngắt lời :
--Tôi đã có bạn gái.
--Anh đã có bạn gái ???__cô ta nghi ngờ , nói tiếp .
--Vậy sao em ko thấy bạn gái anh đâu , bạn gái anh là ai em có biết ko__cô ta hỏi , hắn hơi bực mình vì cô ta cứ hỏi dai nhưng khuôn mặt vẫn giứ nét lạnh lùng nói :
--Cô ấy hôm nay ko tới , và bạn gái của tôi chính là KIM NI__hắn nói nhấn mạnh tên nó . Khi nghe được bạn gái của hắn là Kim Ni mà cô ta từng dằn mặt ở trường thì cũng ko ngạc nhiên bởi cô ta đã biết trước nhưng bề ngoài vẫn giả vờ như ko biết gì nói :
--Kim...Kim Ni sao , sao có thể , sao anh lại thích con bé quê mùa xấu xí vậy chứ .
--Tôi thích ai cô quản được
sao ??? Mà tôi cấm cô nói bạn gái tôi như vậy__hắn cười cợt rồi gằn giọng nói .
--Em....__cô ta ấp úng nói ko thành lời thì lại có người bồi bàn chạy lại nói , người này là người làm ở nhà Khánh và những người khác cũng vậy .
--Dạ , thưa cậu chủ có người gửi hộp quà này cho cậu bảo tôi phải gửi tận tay cho cậu__người bồi bàn giơ hộp quà nhỏ như cỡ bàn tay nhưng mỏng dính trước mặt Khánh , Khánh nhìn hộp quà ngạc nhiên . Lại là hộp quà vỏ bọc màu đen trắng đó . Anh nhận lấy rồi nói vs anh bồi bàn:

--Được rồi , cậu đi làm việc đi__anh nói , người bồi bàn đi làm việc khác .
--Này này sao quà của tụi tớ tặng cậu ko thèm đụng mà cậu lại cầm quà của người ko biết mặt thế này__Long nói khi món quà của những người bạn thân tặng anh lại ko đụng đến một lần vậy mà haiz...
--Tớ cũng ko biết vì sao cả , tớ có ấn tượng vs hộp quà thôi__Khánh nói , rồi tiện tay đút hộp quà vào túi áo .
--Xì...__cả bọn bĩu môi , rồi cùng nhau bật cười . Lúc này có giọng nói của người trung tuổi vang lên:
--Các cháu làm gì mà vui vẻ thế.
--A , chào bác Hàn , bác Dương , bác Tâm__bọn bạn hắn đồng thanh chào , hóa ra là cha hắn , cha - mẹ Hân , Đan.
--Cha , cha đến lâu chưa__hắn hỏi .
--Ta mới đến thôi , mà hôm nay con ko có bạn đồng hành sao__cha hắn trêu hắn .
--C--Cô ấy bận việc ko đến__hắn nói.
--Ta nghe nói , người yêu con rất xấu xí__cha hắn nói .
--Sao cậu nói thế được thằng bé đẹp trai vậy mà sao yêu người xấu xí được__ông Dương nói (ông Dương là bạn cha hắn) .
--Ai đã nói vs cha như vậy__hắn tức giận khi có người nói xấu nó.
--A , ta nhớ là cô bé này đây__ông Hàn nói và chỉ tay vào Lam Đình , cô ta cũng hơi sợ hắn nổi giận . Khi biết được là do Lam Đình nói xấu nó trước mặt cha hắn , hắn hỏi :
--Là cô nói vậy ??? Vậy tại sao cô còn ra vẻ ngạc nhiên khi tôi nói cô ấy là bạn gái tôi ???
--Em .... em .... em chỉ là
muốn...__cô ta ấp úng nói , nhưng chưa nói hết hắn gắt lên :
--Thôi đi , cô tránh xa chúng tôi ra , cho dù cô có làm gì đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ chẳng bao giờ để cô vào trong mắt đâu , giờ thì...cút__hắn kéo dài từ cuối cùng .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi