Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 58

THÂN THẾ KIM NI (2)
--Tại sao về đây mà ko tìm ta , đừng nói con ko có khả năng tìm được một người , ta sẽ ko tin đâu__ông Hàn nói , nó đã hết cười . Chẳng qua nó xem ông như một người cha ruột của mình mới kính trọng và có vẻ sợ ông , nhưng thật ra nó đã quyết định như thế nào thì cũng ko thể thay đổi .
--Có duyên thì ắt gặp lại , chả phải giờ con vs cha cũng gặp rồi sao__nó nói , nhưng mắt vẫn liếc nhìn gì đó . Lúc này mọi khách khứa đã quay lại trật tự cũ , lại xôn xao cười vui vẻ , trò chuyện và ăn uống những món ăn sang trọng.
--Ừk chuyện đó ta có thể bỏ qua nhưng con tại sao lại mang đồ phục vụ__ông Hàn nói .
--Con thích , còn muốn con thay đổi chờ con 5 phút__nó nói rồi đi ra phòng nghỉ cho nhân viên ở phía sau bar. Đợi nó đi khuất thì hắn hỏi :
--Cha có muốn biết bạn gái con là ai ko ???__hắn hỏi nhưng mắt lại liếc Lam Đình làm cho cô ta hơi sợ .
--Ko phải con nói bạn gái con ko tới được__ông Hàn nói khi nghe con trai mình nói vậy .
--Nhưng giờ cô ấy lại đột ngột xuất hiện , và người đó chính là Kim Ni__hắn nói . Ông Hàn hơi bất ngờ nhưng rồi lại cười vui vẻ nói :
--Thật tốt nếu nó là con dâu ta , haha .
--Nhưng có người lại nói xấu cô ấy vs cha đó__hắn nói , làm cho Lam Đình chột dạ nói :
--Em...em ko cố ý , nếu biết cô ấy là con nuôi cha anh em sẽ ko nói vậy .
--Ý cô nói , nếu cô ấy ko phải là con nuôi cha tôi thì cô vẫn cứ nói__hắn mỉa mai vs câu nói của cô ta .
--Em...em...__cô ta ấp úng ko thành lời .
--Thôi được rồi đó , bây giờ cô hãy tránh xa bạn ấy là được rồi__Như nói , nãy giờ toàn là cha hắn và hắn nói ko à .
--Cha cũng thấy rồi đấy đừng đánh giá bề ngoài của người ta mà ko cho tụi con chơi vs người này người nọ__Hân nói vs ông Dương , vì ông đã từng cấm bọn hắn qua lại vs nó .
--Ta biết rồi do lúc đó ta hồ đồ ấy mà__ông Dương cười nói .
Đúng 5 phút sau nó quay lại vs bộ áo sơ mi trắng quần bó màu đen , bên ngoài còn khoác cái áo màu đen dài đến đầu gối , tóc xõa ra và đặc biệt cái khinh vẫn nằm yên vị trên mặt nó . Nó ko muốn rời khỏi chỗ đó lâu sợ sẽ xảy ra chuyện gì đó nên cố gắng quay lại sớm .
--Cha hài lòng rồi chứ__nó nói khi đã đến gần cha nuôi .
--Hôm nay dự tiệc Khánh con phải mang váy dạ hội chứ__ông Hàn chau mày nói .
--Cha biết con rất ít khi mang những thứ đó mà__nó nói .

--Thôi được rồi , chắc con cũng biết những người ở đây rồi nên ko cần giới thiệu đâu nhỉ__ông Hàn nói .
--Tất nhiên rồi bác , chúng cháu từng là học sinh cùng lớp mà__Nam nói , ông Hàn ngạc nhiên tột độ (quên nói luôn ông Hàn ko biết nó là chủ tịch tập đoàn DBB)
--Con đi học sao ???__cha hắn nhìn nó hỏi .
--Chỉ là chơi vài ngày ở trường học thôi__nó nhún vai nói .
--Sao hai người nói chuyện đi học mà như đi chơi vậy__hắn hỏi.
--Bởi con bé nó đã có bằng đại học lâu rồi__ông Hàn nói
--CÁI GÌ ???__ai cũng ngạc nhiên .
--Ko cần như thế đâu__nó nói , nhưng mắt lại tiếp tục quan sát xung quanh , có ai có thể biết được trên người nó có rất nhiều vũ khi , bên tai phải được tóc che khuất được trang bị thêm cái tai phone kết nối nói chuyện vs bọn thuộc hạ , thật lf cách trang bị tuyệt vời . Còn bọn hắn thì cứ cảm thán nó :
--Em giỏi quá .
--Thiên tài ghê....v...v.__còn rất nhiều lời khác .
--À , Kim Ni này bạn cho mình xin lỗi những gì mình đã gây ra cho bạn nhé , bây giờ ta có thể là bạn được ko__Đan cười nói .
--Tôi...__nó định nói gì đó nhưng lại thấy một tên phục vụ có vẻ mờ ám , nó để ý từng hành động của cậu ta , rồi lại nói :
--Cha cẩn thận__nó nói vs ông Hàn .
--Sao ???__ông Hàn ko hiểu nó nói gì cả .
--Ở đây chuẩn bị xảy ra hỗn loạn__nó nói mắt nhìn tên phục vụ , chợt nó thấy dưới cái khay bưng bê của tên đó có khẩu súng lục , nó nhìn hướng của đầu súng và phát hiện khẩu súng đang chỉa về phía Khánh . Thấy tên đó lên đạn chuẩn bị bắn nó hét lên :
--Mọi người làm ơn ngồi xuống__câu nói nó vừa dứt thì "đoàng" tiếng súng vang lên làm ai cũng hét to chạy toán loạn , bọn hắn thì bất ngờ về câu nói của nó nên ko phản ứng kịp. Nó thấy viên đạn đang lao tới người Khánh thì vội đẩy anh né ra , viên đạn đó lại găm vào chính tay trái nó . Nó và Khánh lộn vài vòng nấp sau chiếc bàn bị đổ , còn bọn hắn , ông Hà , ông bà Dương cũng tìm chỗ trốn cho mình và kéo luôn cả Lam Đình trốn (cô ta đứng vs bọn hắn nãy giờ) chứ chẳng lẽ giờ phút này lại bỏ mặc cô ta sao được , những khách khứa khác thì bị chúng chĩa súng vào người nên đang bị bọn chúng bắt làm con tim . Khánh để ý nó nói :
--Cô có bị thương ko , tại sao cô lại cứu tôi__anh hỏi .
--Đừng quan tâm việc đó giờ hãy lo cho mạng sống của anh đi__nó nói , nó biết tay nó đã bị trúng đạn nhưng giờ việc trúng đạn ko phải là việc quan trọng , còn nhiều việc cần nó giải quyết bây giờ . Nó luồn tay phải vào tóc , ấn nút bật trên thiết bị vf nói :
--Vào đi__lời nó vừa dứt thì mấy tên điệp viên vào khiến cho Khánh ngạc nhiên , anh nghĩ "chẳng lẽ cô ta biết trước việc này và đã có chuẩn bị mọi chuyện nay từ đầu" . Mấy tên điệp viên bao vây mấy chục tên phục vụ , nói thẳng ra thì là mấy chục tên gián điệp . Nhưng nó lại ngạc nhiên hơn là mấy tên điệp viên đó ko có vũ khí và có vẻ bị đánh nặng .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi