truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 59

KIM NI BIẾT VÕ ???
Nó đã ko nghĩ tới bọn chúng (gián điệp-buôn ma túy) sẽ đánh từ bên ngoài vào .
--Cậu chủ Khánh ra đi , nếu ko tôi sẽ cho những tên này chết đấy , cậu chắc ko muốn để chúng chết vì cậu chứ__tên cầm đầu nói , nghe vậy Khánh tức giận định ra nhưng bị nó giữ tay lại , nó nhìn Khánh vs đôi mắt năn nỉ :
--Cô yên tâm tôi sẽ giải quyết tốt__anh nói rồi đi ra ko kịp để nó nói chúng rất nguy hiểm , bởi những tên được phái đến đây là những tên giỏi chưa chắc C.Phong , Zun , Zin , hắn là người giỏi võ nhất trong đám bọn hắn đã đánh lại. Phía bọn hắn thấy Khánh ra thì cũng ra theo , ai cũng nghĩ nó ko biết võ [ngoại trừ Linh , Như , C. Phong , ông Hàn , Zun , Zin (Ông Hàn biết nó là nữ hoàng thế giới ngầm)] và những người khác cần bảo vệ .
--Tôi đây giờ hãy thả họ ra , chúng ta cùng đấu tay đôi , thế nào đồn ý chứ__Khánh nói .
--Rất nghĩa khí , được tụi bây thả những người ko loeen quan này đi__tên cầm đầu nói vs Khánh rồi quay sang nói vs mấy tên thuộc hạ bảo thả mấy vị khách của bữa tiệc . Khi đã thả hết đi (nó , Lam Đình , ông Hàn , ông Dương vẫn ở trong ko ra ngoài và đứng phía sau bọn hắn) tên cầm đầu nhìn một lượt rồi cười nói :
--A ha , hôm nay đông đủ gớm , toàn là những người đứng đầu bang Devil nổi tiếng , nhưng ko sao chúng tôi sẽ công bằng , 9 người đấu 9 người , tôi sẽ đứng ngoài xem để cho bọn thuộc hạ đánh.
--Được rồi , vậy nhào vô đi__hắn nói .
--Các con hãy cẩn thận__ông Dương nói khi thấy bọn hắn chuẩn bị đánh nhau .
--Vâng , mọi người hãy đứng đó mà nhìn nhé__Long nói và còn nháy mắt nữa chứ .
--Đủ rồi đó chuẩn bị chết rồi còn cười được__tên cầm đầu mỉa mai nói .
--Chưa biết ai chết trước đâu__Khánh nói và bắt đầu xông lên . Hai bên đánh nhau loạn xạ , nó đứng bên ngoài lo lắng cho những người thân của mình bị thương mà ko hề để ý cách tay trái trúng đạn của mình máu đang chảy rất nhiều thấm ướt cả áo , nhưng do là áo khoác ngoài đen nên ko thấy được màu đỏ của máu . Bây giờ hai bên đánh nhau rất kịch liệt , nhưng bên hắn đang bị yếu thế . Có lẽ trong bang bọn hắn có gián điệp hay sao mà bọn người đang đánh tay đôi vs bọn hắn lại nắm được điểm yếu của từng người nên dẫn đến kết cục bị thua thảm hại , ai nấy đều đang nửa nằm nửa ngồi dưới nền gạch hoa . Tên cầm đầu thấy bọn hắn thua cười ha hả nói :
--Sao lúc nãy to tiếng lắm mà__tên đó nói trên tay con vân vê cây súng lục .
--Hừ...các người chơi hèn hạ , giám cho gián điệp theo dõi nắm bắt những điểm yếu của chúng tôi__Nam nói .
--Haha...bây giờ phát hiện có phải quá muộn ko__tên đó nói và hình như tên đó cũng đã đoán được trước kết quả .
--Hừ....__bọn hắ ko nói gì chỉ hừ lanh . Tên đó lại nói :

--Để xem giờ ai có thể cứu các người , haha__hắn nói chĩa súng về phía Khánh nói tiếp --đầu tiên để tôi sử cậu chủ Khánh trước nhé__tên đó lên đạn chuẩn bị bắn mà tim ai cũng như ngừng đập . Nhưng...
--Dừng lại__một tiếng nói lạnh như Bắc cực vang lên . Ai cũng nhìn về phía phát ra tiếng , hóa ra là nó . Như , C. Phong , Zin , Zun , Linh nãy giờ cũng quên luôn sự hiện diện của nó , nếu có nó ở đây thì bọn hắn sẽ chẳng có ai phải chết cả . Tên đó thấy nó bề ngoài có vẻ yếu đuối thì trêu đùa:
--Cô em yếu đuối à muốn sống thì hãy tránh ra__nó ko để ý câu nói này mà tiến lại gần bọn hắn , nhìn từng người bọn hắn rồi lại nhìn tên đó nói :
--Thả họ ra__nó nói , bọn hắn ngạc nhiên (trừ 5 người kia nhé) nhìn nó nói :
--Em sẽ ko làm được gì đâu , vs lại trong khi em ko biết võ nữa__hắn nói .
--Đúng cô hãy đi đi , và dẫn theo ông Hàn , ông bà Dương rời khỏi đây đi__Khánh nói . Nhưng nó ko để ý nhìn tên cầm đầu nói :
--Tôi muốn cậu thả họ ra và cho cậu một lối thoát , bằng ko tôi sẽ cho cậu vào tù nóc lịch cả đời__nó nói , giọng lạnh như cũ .
--Haha...cô ko biết võ như những người bạn ở đây nố , vậy cô lấy cái gì mà đòi tôi thả họ__tên đó cười nói tiếp :
--haha...nếu tôi nói tôi ko thả thì sao .
--Vậy chúng ta sẽ đấu vs nhau__nghe câu nói của nó mà hắn , Long , Nam , Hân , Đan , Khánh , Lam Đình , ông bà Dương giật mình vội nói :
--Đừng đánh , sẽ ko lại đâu__vì bọn hắn biết võ mà ko lại thì nó đòi lấy gì mà đòi thắng chứ . Tên đó ko để ý bọn hắn nói mà nhìn nó cười :
--Được vậy cô em muốn đánh thế nào .
--Xông lên một lần luôn đi__nó nói , ai cũng trợn tròn mắt ko nói gì được , mà có nói nó cũng để ngoài tai thôi .
--Được thôi , chiều ý của cô em đi tụi bây__tên đó dứt lời thì bọn thuộc hạ xông lên theo chỉ thị , bọn hắn cũng chỉ biết đứng lên đi vào trong mà quan sát tình hình . Nhưng điều bất ngờ đã đến vs bọn hắn , nó là người biết võ .
--Cô ấy/cô ta biết võ__bọn hắn và Lam Đình nói . Từng cú đánh của nó như một quả tạ dáng vào người , các chiêu đánh rất thành thục và đẹp mắt . Sau vài phút cả 9 tên nằm gục cả dưới nền gach lạnh lẽo . Nó nhìn tên đó cười nửa miệng nói :
--Sao ? Cậu cũng lên luôn chứ__nó nói làm cho tên kia tức xông lên đánh vs nó.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi