Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 60

KIM NI BIẾT VÕ (tt)
Nó né những cú dáng nặng nề của tên đó mà ko đánh lại , bây giờ nó đang chơi kiểu mèo vờn chuột , mãi cho đến khi tên đó mệt nhừ nó nói :
--Game over__và nó chạy lại đạp chân lên cái bàn bật ngược người lại dáng cho tên đó một cú đá chân rất mạnh làm cho tên đó ngã nhào xuống nền gạch ko đứng dậy nổi . Bọn hắn thấy nó đánh lại hết những tên đó thì khỏi nói , ai nấy cũng sững sờ , bọn hắn tưởng nó ko có võ giờ thì lại khác , đã thế trong khi bọn hắn giỏi võ như vậy mà chưa hạ gục được tên nào trong số 9 tên thuộc hạ thì nó lại hạ được cả tên cầm đầu vậy là nó biết võ rất rất giỏi , điều này quá bất ngờ rồi còn gì . Còn tên đó biết mình ko đánh lại nó thì định rút súng ra bắn nó . Bọn hắn thấy vậy thì hét lên:
--ko__nhưng chữ này vừa thoát ra khỏi miệng thì đạn từ súng của tên đó bắn ra, nhưng một điều khác nữa lại xảy ra . Nó như biết trước được điều này nên né được viên đạn của tên kia , nó nhanh chóng rút khẩu súng lục bên thắt lưng ra nhắm vào cánh tay cầm súng của tên đó bắn . Và điều dĩ nhiên nó bắn là phải chuẩn , viên đạn găm ngay vào tay tên đó làm cho khẩu súng trên tay hắn ta rớt xuống nền gạch . Bọn hắn thấy nó bắn được súng thì lại càng ngạc nhiên hơn , nói như vậy nó giỏi toàn diện sao , cả về tri thức lẫn võ và cách sử dụng vũ khí . Nó ném chiếc súng qua một bên, vs khuôn mặt lanh tiến lại gần tên đó . Nó ngồi xổm xuống ghé miệng sát tai tên đó nói nhỏ chỉ có hai người nghe :
--Cậu biết tại sao tôi đánh thắng cậu ko__nó nói , ngừng lại một lúc lại nói tiếp --là do cậu đụng nhầm người , người mà ko ai dám đụng cậu lạ chọc phải__câu nói nó vừa dứt thì cậu ta ấp úng nói :
--Chẳng...chẳng lẽ cô là...
--Nữ hoàng Queen__nó nói thay cậu ta , cậu ta trợn tròn mắt nhìn nó , người được mệnh danh là "Nữ Hoàng Queen" , một người mà ai cũng nể sợ khi nghe thấy cái tên này .
--Tôi vẫn có thể cho cậu sống nếu cậu nói ra bang chủ hắc long đang ở đâu__nó nói , thật ra nó muốn tìm người thì cũng dễ thôi , nhưng giờ nó muốn chính đồng đội của hắn ta phản bội , vs lại nó chỉ biết mặt ông ta chứ ko biết tên thật sự của ông ta , bởi vì trong cái thế giới ngầm đó thì ai ai cũng chỉ lấy biệt hiệu hoặc tên giả cho mình thôi .
--Tôi....__cậu ta đang do dự ko biết có nên nói hay ko thì nó lại nói :
--Bây giờ cậu ko nói thì sẽ chết , còn nói thì tôi sẽ cho cậu vào tù ở vài năm rồi ra , cha mẹ già của cậu tôi sẽ chăm sóc . Bằng ko cậu quay về thì cũng sẽ bị chúng giết thôi__nó nói , tên đó băn khoăn một hồi thì cũng nói .
--Được tôi nói , nhưng cô phải làm những gì như cô đã nói .
--Tất nhiên , tôi là ai , đã nói thì sẽ làm ko làm thì đừng có nói__nó khẳng định lời nói của mình .
--Được , ông ta hiện tại đang là một cổ đông lớn thứ 5 trong DBB.

--DBB ???__nó lặp lại chữ cuối cùng cậu ta . "Đúng là một lão cáo già mà , ông tính làm gì vs tập đoàn của tôi đây" nó nghĩ . Thấy nó có vẻ ngạc nhiên , tên đó nói tiếp :
--Đúng ông ta còn đang muốn thâu tóm toàn bộ tập đoàn đó.
--Haha..muốn thâu tóm sao ??? Sao có thể dễ dàng vậy chứ__nó cười mỉa mai nói .
--Sao ko thể chứ , ông ta đang gây áp lực cho các cổ đông để đòi thấy mặt vị chủ tịch thành lập nên DBB , nếu trong vòng 5 năm tới mà ko chịu xuất hiện thì vị chủ tịch đó sẽ bị phế bỏ chức chủ tịch và đương nhiệm ông ta lên cái chức đó .
--Vậy sao , 5 năm nói ngắn cũng ko ngắn , nói dài cũng ko dài ngưng cũng đủ để cho ông ta chờ mỏi mắt__nó nói rồi đứng lên nhìn cậu ta nói tiếp :
--Cậu yên tâm xong chuyện này tôi sẽ thả cậu ra sớm nhất có thể , tội của cậu có thể ở tù mọt công nhưng sau 5 năm tôi sẽ giúp cậu ra khỏi đó, tôi để cậu vào tù cũng là bảo vệ cậu thôi , nói thử xem nếu cậu mà còn ở ngoài thì bọn chúng sẽ giết cậu thôi , còn về cha mẹ già của cậu tôi sẽ lo chu đáo__nó nói , đúng lúc này bọn cảnh sát và mấy tên điệp viên vừa nãy bị uy hiếp ào ạt chạy vào trên tay ai nấy đều cầm một khấu súng đã lên nòng sẵn . Tên sếp cầm đầu bọn cảnh sát thấy những tên tội phạm ai nấy đều nằm bẹp xuống nền gạch thì cũng chỉ hóa đá , sau vài giây cậu ta (tên sếp) quay trở lại bình thường và phát hiện còn có người ở đây .
--Chào ông Dương , ông Hàn mọi người ko sao chứ__cậu ta nói mà ko để ý ánh mắt của nó đang nhìn mình, bởi cậu ta đang lấy lòng những người giàu có kia mà. --Cảm ơn chúng tôi ko sao .
Nó để cho bọn họ nói chuyện một hồi lâu mới lên tiếng .
--Nói chuyện thế đủ rồi , hãy giải họ vào tù đi__tên sếp đang quay lưng về phúa nó nên ko thấy mặt nó , cậu ta tức giận giám sai bảo cậu ta sao , người vừa lên tiếng muốn chết chắc .
--Cô là ai mà muốn r.....__tên sếp vừa nói vừ quay đầu lại nhìn nó nhưng chưa nói hết câu thì khuôn mặt của nó làm cho cậu ta hoảng sợ .
--Sao , ý cậu muốn nói tôi ko có quyền ra lệnh cho cậu__nó cười mỉa mai nói .
--A ko ko...tôi...tôi xin lỗi mađam__cậu ta nói , bọn hắn ngạc nhiên khi cậu ta gọi nó là mađam , cách xưng hô này chỉ có thể gọi cấp trên trong cục cảnh sát thôi , nếu cậu ta nói vậy thì ko phải nó có chức cao trong cảnh sát sao.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi