Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 70

Ở bệnh viện , tại căn phòng khám tổng thể .
Nó đã khám cánh tay bị thương rồi , bác sĩ nói cánh tay đã được xử lý rất tốt nên sẽ nhanh lành thôi . Bây giờ thì nó đang nằm trên máy khám tổng thể . Mỗi lần vào bệnh viện nó lại nhớ tới cái chết của mẹ mình , nó ghét vào viện nhưng vì nó đã hứa vs Zun nênko thể thất hứa . Nó là ai cơ chứ , lời nói của nó đã nói ra ko thể rút lại được .
--Bác sĩ sức khỏe tôi thế nào???__nó hỏi khi đã vào phòng làm việc của ông bác sĩ khám cho cô, cô bảo Zin đứng ngoài phòng còn mình thì vào trong cùng nói chuyện vs ông . Căn phòng này là phòng cách âm nên dù bên trong có nói to thì bên ngoài cũng ko nghe thấy được gì .
--Chúng tôi phát hiện có một căn bệnh , nhưng ko giám chắc chắn__ông bác sĩ nghiêm túc nói.
--Bệnh ???__nó lặp lại từ bệnh của ông bác sĩ rồi nói tiếp :
--Tôi thì có thể mắc bệnh gì chứ?!
--Ko đấy chỉ là phỏng đoán , còn tình hình cụ thể vẫn chưa rõ , chúng tôi cần xem xét thêm__ông bác sĩ nói .
--Vậy à , khi nào thì sẽ có kết quả bệnh án ?__nó hỏi .

--Chúng tôi ko chắc chắn , có thể cháu gái để địa chỉ liên lạc ở đây , có kết quả ta sẽ báo__ông bác sĩ nói , chợt nhớ ra điều gì đó ông lại hỏi nó :
--Gần đây cơ thể cháu có gì lạ ko?
--Có gì lạ ??__nó lại hỏi ngược lại ông bác sĩ , nó ko hiểu ý ông , dù là thông minh nhưng nó giờ ko nghĩ ra ý của ông .
--À , chẳng hạn cơ thể có buồn nôn hay đau nhức gì đó ko thôi ấy mà__ông theo kinh nghiệm một bác sĩ lâu năm nói .
--Cái đó thì có , dạo gần đây có hiện tượng buồn nôn , chảy máu cam thất thường và còn kén ăn__nó thản nhiên nói , ông bác sĩ trầm ngâm hồi lâu rồi cười hiền nói :
--Giờ cháu có thể về có kết quả ta sẽ báo sớm nhất có thể cho cháu. À mà cháu ra kia cho y tá của ta lấy một ít máu xét để nghiệm nhé.
--Được__nói rồi nó để lại số điện thoại di động của nó , chào tạm biệt vs ông bác sĩ rồi đi ra , đối vs năng lực của nó thì có thể lấy được kết quả bệnh án trong ngày hôm nay , nhưng điều đó nó ko thích , nó muốn mọi chuyện được thư thả theo thời gian . Còn ông bác sĩ thấy nó ra khỏi phòng thì ông lại suy tư . Đối vs ông là một bác sĩ giỏi , theo kinh nghiệm lâu năm của mình thì những triệu chứng nó nói nào là nôn , chảy máu thất thường , kén ăn là xuất phát từ một căn bệnh nguy hiểm . Nhưng triệu chứng này chỉ xuất hiện khi căn bệnh bắt đầu chuyển qua từ giai đoạn thứ 2 mới có , nhưng ông vẫn ko giám chắc mọi điều ông suy đoán ra nhờ những triệu chứng đó thì ko giám chắc chắn. Có lẽ ông cần xem xét bệnh án này đầu tiên thôi , vì nếu như đúng theo suy nghĩ của ông thì mới kịp thời cứu chữa căn bệnh , để thời gian kéo dài ra thêm bệnh nhân sẽ gặp nguy hiểm thêm thôi , vs lại dạo gần đây công việc của ông ko có ca nào nguy hiểm cả , mà ông lại có cảm tình vs cô cháu gái lúc nãy . Bên ngoài có vẻ sắt đá nhưng có lẽ bên trong chưa chắc bằng được ⅓ bên ngoài .
Quay lại vs nó , sau khi lấy máu xét nghiệm xong . Zin có hỏi nó về tình hình sức khỏe , nó cũng ko dấu gì nói là chưa có , nếu có thì ông bác sĩ sẽ gọi . Nó đã nói vậy thì Zin cũng ko biết nói gì hơn . Nó vs Zin chia tay nhau tại cổng bệnh viện , Zin đi làm việc của cậu còn nó trở lại biệt thự

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi