Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 76

Tại bàn ăn tối biệt thự của nó :
--Nào em ăn cái này đi__hắn gắp cho nó miếng thịt nướng .
--Ừkm , đừng gắp nữa em ko ăn đâu__nó nhăn mày , thật sự thì nó ko muốn ăn tối , mà hắn cứ nhất quyết kéo nó từ ngoài vườn vào nhà để bây giờ ngồi đây hắn cứ gắp liên tiếp cho nó rất nhiều đồ ăn cơ hồ có thể tưởng tượng ra một ngọn núi nhỏ nằm trong chén cơm .
--Này này đừng có tình cảnh như thế trước mặt bọn này chứ__Như gõ đũa xuống bàn nói.
--Em ghen tị sao , hay anh cũng làm như cậu ấy nhé__Long nói làm cho Như đỏ bừng mặt , ai nấy đều cười ha hả riêng nó cũng chỉ là nhếch môi một tí .
--Mọi người ..... tật là , ăn cơm đi__bị mọi người trêu chọc làm cho Như từ ngại ngùng hóa thành tức giận . Mọi người lại được thêm một tràng cười to , căn biệt thự của nó lần đầu tiên tràn ngập nhiều tiếng cười như vậy, đúng , là lần đầu tiên. Trong bữa cơm tuy nó ko ăn được nhiều nhưng nó cảm thấy được sự ấm áp của một gđ đáng ra nó phải được hưởng từ khi sinh ra. Sau bữa cơm mọi người lại tập trung ngồi ở phòng khách ăn trái cây tráng miệng .
--Cha đi rồi sao ?__nó chợt hỏi .
--Hả ? Cha ai ?__Hân ngạc nhiên nói , ko chỉ Hân mà ai ai ở đây cũng ngạc nhiên . Khánh , Như , Linh & C. Phong thì cứ nghĩ người "cha" mà nó nhắc ở đây chính là cha ruột nó , cứ nghĩ là nó đã tha lỗi cho ông ấy nhưng một câu nói của nó đã làm cho ý nghĩ của họ thay đổi .
--Ko. Cha nuôi em tức là cha anh ấy__nó nhìn hắn nói .
--A...thì ra là vậy , cha mới xuất ngoại ngày hôm qua phải lâu lắm mới quay lại được , bởi mỗi lần ông ấy đi phải ít nhất là 4-5 tháng mới quay trở lại__hắn trầm ngâm nói , mọi người cũng gật đầu , ai cũng nhớ nó là con nuôi của ông ấy - cha hắn .
--Nhưng mà cha rất lo cho em đó , anh cảm thấy mình thật thiệt thòi , anh là con ruột mà ông ấy ko lo cho anh được ⅓ như em__hắn ra vẻ ủ rũ nói .
--Thật sao , đành chịu đó là do cha anh mà__nó nhún vai nói .
--Nào , thôi đi trước sau gì các người cũng sẽ là người một nhà__Nam cười trêu hắn .
--Chuyện đó ko được đem ra đùa giỡn đâu__Linh nói .
--Đâu đùa , là nói thiệt lòng đó , bọn họ phải ở bên nhau cả đời chứ__Nam cười nói .
--Đó là lẽ dĩ nhiên , nếu ko tớ sẽ ko tha cho cậu ấy đâu__C. Phong nhìn hắn nói , lọt vào tai của bọn bạn thì như là một sự đe dọa . Chính Như & Khánh cũng biết C. Phong từng yêu nó rất sâu đậm và giờ vẫn còn , hai người họ cũng biết C. Phong quen Đan cũng vì cô có nét giống nó , cho dù có khuyên cậu như thế nào đi chăng nữa thì cậu ko từ bỏ việc yêu nó .
--Chuyện đó đừng nhắc tới trước mặt tôi nữa__nó đã thay đổi cách xưng hô nên ai cũng biết là nó ko muốn đề cập đến nữa nên Đan là người đề cập đề tài khác đầu tiên :
--Chị , em thấy hình như chị ko thích cha của đã sinh ra tụi mình thì phải__Đan nói bởi cô thấy cách xử sự của nó đối với cha ko tốt , nhưng chính câu nói nầy của Đan đã làm cho ko khí đã trầm mặc còn trầm mặc hơn .
--Tôi đã từng nói rồi ko biết thì đừng có hỏi , có hỏi cũng đừng hỏi tôi , có biết thì cô định làm gì__nó giọng trở nên lạnh nói .
--A....chỉ là , chỉ là...__Đan ấp úng ko nói thành lời , nói thẳng một câu cô sợ điệu bộ này của nó . Khánh là người giải vây cho Đan :
--Thôi đừng nhắc đến chuyện đó nữa , chúng ta đã bảo đi chơi mà giờ cung là 7h tối rồi đấy.

--Ừk ha , quên mất chuyện này đó__Zun vỗ tay cái "bốp" nói , cậu cũng ko muốn mọi người đề cập đến vấn đề mà chị cậu ko thích . Lúc này mọi người đã được kéo ra khỏi không khí trầm mặc ai cũng thi nhau bàn tán chuyện đi chơi ở đâu .
--Tớ có ý kiến này , lâu lắm rồi chúng a ko đi tụ tập đua xe vs bọn kia hay là giờ đi đi__Nam cười nói .
--Được đó , giờ chắc tụi nó đã tụ tập tại đó để chơi rồi__hắn xoa cằm nói .
--Nhưng là....chị , chị có biết chơi đua xe ko__Hân nhìn nó , mọi người giờ mới nhớ cuộc chơi lần này còn có nó . Riêng Như , Zun , C. Phong nghĩ nếu nó tham gia cuộc chơi lần này thì bọn họ đã nắm chắc được kết quả của mình rồi.
--Nghe hay đó , tôi cũng muốn thử xem sao__nó nhàn nhạt nói.
--Được , nếu chưa biết thì cứ thử một lần cho biết__Đan cười toe toét nói .
--Em tham gia được chứ__hắn , Khánh ko hẹn mà cùng nhìn về phía nó nói , họ sợ nó sẽ ặp nguy hiểm . Tuy đã nhiều lần thấy nó đi mô tô nhưng là đi đường bằng phẳng , còn cuộc đua lần này đua tại một nơi có đường vòng vèo khó đi còn có một cái vực nếu ko cẩn thẩn rớ xuống đấy thì toi mạng luôn.
--Ko biết cứ thử đi__nó nói rồi đứng lên đi lên lầu. Thấy nó định đi lên lầu thì Hân nói :
--Nếu đã muốn đi thì chị định đi đâu vậy , hay chị sợ rồi__Hân nói đối với người chị này cô vẫn có chút xem thường , cô từng sống trong nhung lụa nhiều năm thường ăn chơi kiểu này còn nó lưu lạc ở ngoài thì có được ăn chơi kiểu này hay ko hay là phải làm việc cật lực . Nó nghe Hân nói thì đứng tại chỗ bảo :
--Muốn đi cũng phải thay đồ , định ăn mặc thế này mà ra đường sao , ko sợ họ chê cười một tiểu thư danh giá như cô ra ngoài mà ăn mặc kiểu ko hợp thời đó sao .
--Ừ đúng đó , ai nấy về phòng mình thay đồ đi , rồi 10 phút sau tập trung tại đây nhé__hắn cười nói , hắn muốn nó hòa đồng vs mọi người hơn . Đúng lúc này điện thoại nó lại reo , nó nhíu mày rồi cũng bắt máy , bọn hắn cũng để ý thái độ của nó (ko nghe người trong điện thoại nói gì nha).
--Alô
"Chị Na Na đây , chị có việc muốn báo"__Na Na đầu dây bên kia nói.
--Việc quan trọng thì nói , còn ko để sau đi__nó ngồi lại ghế sofa nói chuyện .
"Ừkm , ko quan trọng nhưng cũng ko gọi là bình thường , chị nghĩ chuyện này em nên biết"
--Vậy cứ nói đi.
"Con ruột của cha nuôi em , là thiếu gia tập đoàn JJ ấy bị cảnh sát bắt, cha nuôi em rất lo, tuy ông ko biết em là chủ tịch tập đoàn DBB nhưng có gọi điện cho chị nhờ giúp, giờ phải làm sao"__Na Na , khi chiều ông ta có tìm tới cô thật .
--Cái gì ? Thằng đó ko biết lo gì cho cha mình thì cứ để nó ngồi trong đó bóc lịch đi , khi nào nó hối lỗi thì hãng thả ra , còn ông ấy có gọi tới nhờ giúp thì cứ từ chối thẳng thừng đừng bận tâm .
"Đã biết , vậy em làm gì thì cứ làm đi , chị tắt máy"__Na Na nói nhưng là đợi để cho nó cúp máy trước . Khi nó cúp máy bọn hắn lại nổi tính tò mò hỏi :
--Ai gọi vậy ? sao cậu tức giận thế__C. Phong hỏi .
--Ko có gì , thôi đi thay đồ mà đi chơi thôi__nói rồi nó liền đi lên lầu ko kịp để bọn họ hỏi thêm gì nữa . Bọn hắn cũng đành chịu ai về phòng nấy để chuẩn bị cuộc đi chơi tối nay.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi