Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 77

NGƯỜI QUEN
Sau khi thay đồ mọi người liền tập trung trước đại sảnh biệt thự , riêng nó là chưa xuất hiện .
Hôm nay bọn họ thật sự là một tay ăn chơi cực đỉnh , mỗi người một phong cách . Tuy trời là mùa đông nhưng họ biết cách ăn mặc hợp lý để phù hợp cho cuộc đua xe lần này .
--Chị Băng chưa xuống luôn sao?__Đan hỏi , cô rất hồi hộp và mong đợi cuộc đua này . Cô nghĩ so vs người chị tài giỏi này thì cô chỉ hơn chị ở điểm biết đua xe...còn chị thì ko .
--Yên tâm đi chưa được 10 phút mà , do chúng ta chuẩn bị nhanh thôi , chị ấy luôn là người đúng giờ__Zun căn đồng hồ trên tay đáp , mới có 7 phút còn thiếu 3 phút nữa cơ .
--Chắc ko , lần trước hẹn gặp ở bar xin lỗi mà đến muộn nửa tiếng hơn nửa tiếng đấy__Đan bĩu môi ko tin nói .
--Cứ chờ thì biết thồi , lần trước là ngoại lệ__Zun nhún vai nói , nếu đã ko tin lời cậu nói thì chỉ còn cách chờ đợi để kiểm chứng . Đúng hết 3 phút còn lại thì nó xuất hiện . Bọn hắn (trừ Zun) ai cũng trố mắt nhìn nó bởi vì nó ăn mặc khác hẳn vs bình thường mà bọn hắn thấy . Nó vs một chiếc quần jin mài rách ở đùi , áo T-shirt màu trắng tinh , bên ngoài vẫn cứ khoác cái áo khoác dài đến đầu gối kèm cáu khăn choàng cổ kiểu hàn mỏng và ko quên đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đen làm cho cách ăn mặc của nó vừa cảm thấy ăn chơi vừa cẳm thấy gì đó bí ẩn .
--Nhìn gì vậy ???__Nó hỏi khi tới gần chỗ bọn hắn đứng , bây giờ nó có gì lạ đâu mà bọn hắn cứ nhìn hoài vậy .
--Có đấy , trước đây thấy chị hay mặc váy thấy ít khi mặc áo quần mà bây giờ thì....__Đan nói , nhưng bị nó ngắt lời :
--Trước kia là Kim Ni , giờ là khác, tôi ghét nhất mang váy__nó nói , đúng là nó ghét nhất mang váy . Trước kia vs thân phận Kim Ni nên nó mới đành chịu mang váy để làm việc thôi .
--Được rồi đừng tranh luận chuyện này nữa , vừa nãy tớ mới gọi thử cho mấy tên hay đua xe ở chỗ đó rồi , bọn chúng bảo ở đấy đang có vụ đặt cược lớn đấy__Long nói , chỗ đó mà cậu nhắc đến là một nơi thường tụ tập để đua xe , những cuộc đua thường diễn ra tầm 8h tối cho đến 1h sáng (bao gồm nhiều trận khác nhau), chỗ đó đã cướp đi rất nhiều tính mạng của những người ham muốn đua xe nhưng ko thể làm cho những người đua xe khác sợ , bởi vậy chỗ đó được đặt tên là "Tử thần" .
--Chỗ đó mà cậu nhắc là chỗ nào vậy ???__Zun tò mò hỏi.
--Muốn biết thì đi bây giờ luôn , chỗ đó đã có nhiều người chết nên được đặt tên là Tử thần , tớ đảm bảo cậu sẽ được nhìn thấy những trận đua đẹp mắt khỏi nói , đặc biệt nơi đó tập trung những thành phần nhà giàu , họ đến đó để giải strees , tuy nhiên họ ko ngại việc giao tính mạng mình cho Tử thần để đổi lấy một cuộc vui đâu__Nam vỗ vai Zun nói .
--Được đó bây giờ đi luôn__Zun hồ hởi nói , thế rồi cả bọn cùng kéo nhau đến nơi được gọi là Tử thần .
"Grừm.....Grừm.....Grừm" tiếng những chiếc xe mô tô hòa lẫn vs tiếng cười nói của lũ nhà giàu tạo nên một âm thanh quậy phá. Chúng còn dẫn cả bạn gái cùng tới để tham gia cuộc đua , bọn chúng chia làm hai bên một bên mang đồ trắng một bên mang đồ đen và điều này cũng là quy tắc khi đua xe tại đây (riêng bọn hắn ko cần tuân theo quy tắc này) , và cũng là để phân biệt bên nào là bạn bên nào là thù .
"Grừm....Grừm...Grừm" từ đằng xa chỗ bọn chúng lại có tiếng mô tô phóng đến , ko còn ai khác đó là bọn hắn bởi tiếng xe rất đặc biệt khác hẳn vs những loại rẻ tiền khác . Bọn hắn mỗi người đi một mô tô của riêng mình , riêng nó thì ngồi lên xe hắn chở đi .
--Húhúhú.....__thấy bọn hắn thì một bên mang toàn đồ đen hú lên (ở đây có chiếu đèn đường nhé) , biểu hiện này dường như bọn chúng rất chào mừng bọn hắn kèm theo sự quen biết lâu ngày gặp lại .
--Anh Phong , anh đến rồi__Tên cầm đầu bọn áo đen nói , vậy là đã rõ bọn áo đen quen là đàn em của bọn hắn , còn bọn áo trắng thì ko quen biết gì bọn hắn .
--Ừkm__Hắn gật nhẹ đầu , những đứa bạn khác của hắn thì cười nói và giới thiệu Zun cho những đàn em của hắn , còn nó ngồi đằng sau hắn im lặng ko cười ko nói . Hai bên cùng nói chuyện rôm rả , mãi một lúc tên cầm đầu áo đen mới để ý đến sự hiện diện của nó , hắn ta hỏi :

--Wow , hôm nay anh còn dẫn cô em nào đến đây__hắn ta mắt nhìn nó nhưng lại hỏi hắn .
--Nào cô bé , tháo chiếc mũ xuống cho anh đây cùng mọi người nhìn khuôn mặt đẹp cỡ nào mà được anh Phong cho ngồi trên chiếc xe yêu quý vậy__hắn ta lại nói vs nó bằng giọng đùa cợt.
--Tùng , đủ rồi đấy__C. Phong nói vs hắn ta cũng tức là Tùng khi thấy Tùng nói giọng đùa cợt . Chiếc mũ lưỡi trai của nó đã che mất khuôn mặt của nó nên ko ai thấy được khuôn mặt nó ngay bây giờ , nó ghét những bọn thiếu gia ăn chơi thích bỡn cợt người khác tuy nhiên nó vẫn cứ im lặng , nó muốn biết hắn ta định làm gì nữa .
--Sao vậy anh C. Phong , em đã làm gì đâu , mà anh hình như quan tâm đến bồ của anh Phong (hắn) vậy__Tùng cười nói , cậu là đàn em của bọn hắn trong bang Devil nên cũng biết nghe lời cấp trên nhưng giờ cậu lại muốn xem khuôn mặt của nó_người mà được bang chủ Devil quan tâm là hắn đây .
--Cô em tháo chiếc mũ ra đi__miệng nói nhưng tay của tên Tùng đó lại dần đưa tới chiếc mũi của nó làm cho C. Phong , Như hoảng hốt . Gì chứ ??? Nó là ai mà cậu ta chọc ghẹo được .
--Tùng , dừng tay l....__hắn lúc này định lên tiếng khi cảm thấy người yêu của mình có vẻ tức giận nhưng lại bị nó ngắt lời bằng giọng nói lạnh tanh , khiến cho động tác của Tùng gần đụng đến mũ của nó rồi phải bất động dừng lại giữa ko trung :
--Bỏ tay của cậu xuông......nếu ko muốn nằm viện__nó nói mà Tùng phải một lúc lâu sau mới có thể tiêu hóa được câu nói của nó . Cậu ta nghĩ "quả là người yêu của bang chủ có khác , lạnh lùng như nhau" , nhưng rồi cậu ta vẫn nói :
--Chỉ là muốn thấy mặt ng...__hai chữ người đẹp của cậu ta chưa kịp thốt ra thì nó hành động của nó đã nhanh hơn . Nó cho cậu ta một nắm đấm thật mạnh ngay miệng khiến cho cậu ta ôm miệng mình rên đau , nó đã tức thật sự , cái gì cũng phải có giới hạn của nó , và sự tức giận của nó cũng vậy , giờ nó đã là "tức nước vỡ bờ" . Đồng thời vs động tác của nó là tiếng hét của bọn hắn :
--Chị/Băng nhi/Băng Băng__nhưng tiếng hét của bọn nó đã ko kịp ngăn cản hành đồng của nó khi mà người được hưởng cứ rên đau nhìn nó bằng khuôn mặt tức ko thể tả nhưng ko làm gì được . Tùng lau máu ở khóe miệng , bây giờ cậu đã nhận ra mình chọc lầm người , người yêu của bang chủ cũng là một ngườ giỏi :
--Này chị dâu , em chỉ đù thôi mà làm gì ghê vậy , đau muốn chết luôn__Tùng nhìn nó khuôn mặt mếu máo nói .
--Tôi cũng chỉ dùng nắm đấm đùa lại vs cậu thôi có gì to tát__nó nhướn mày nói lại, nó cũng ko để ý đến cách xưng hô của Tùng vs mình .
--Thôi nào hai người làm hòa đi , xin giớ thiệu vs em đây là Tùng người trong bang Devil bọn anh, còn Tùng đây là người yêu chính thức của anh , cậu ko nên đùa__nó nhìn nó và Tùng ròo giới thiệu bọn họ cho nhau , đồng thời cũng cảnh cáo Tùng đừng chọc giận nó .
--Em biết rồi , chỉ lần này cũng đủ để khiến em nhớ suốt đời rồi__Tùng nói làm cho bọn hắn cười ha hả , còn nó thì chỉ nhếch môi một tí , cậu ta cũng vui tính đấy chứ . Bên bọn hắn trò chuyện lâu như vậy làm cho bên áo trắng vì chờ lâu mất kiên nhẫn , tên cầm đầu áo trắng nói:
--Có đua ko thì bảo , các người lằng nhằng vậy__tên cầm đầu áo trắng là một tên nước ngoài rất đẹp trai nhưng lại thua bọn hắn , cậu ta có mái tóc vàng óng ánh cũng ngũ quan trên khuôn mặt làm cho cậu ta nổi bật nhất trong đam người áo trắng . Nhờ câu nói của cậu ta mà bọn hắn mới nhớ tới cuộc đua xe lần này.
--Ừkm ko nhắc chắc cũng quên đó , đặt cược bao nhiêu vậy???__hắn nhìn Tùng hỏi rồi quay sang nhìn tên cầm đầu bọn áo trắng nói tiếp --hắn ta là người nước ngoài sao ???
--Dạ tiền đặt cược là 2 tỉ tiền Việt Nam , hắn đúng là người nước ngoài chính xác hơn là người nước Mỹ__Tùng trả lời từng câu hỏi của nó .
--Wow , đặt tiền lớn vậy thì đua thôi__Nam nói .
--Giới thiệu vs các người đây là người sẽ đua vs các người trong trận này , họ là đàn anh của bọn tôi__Tùng nhìn tên mước Mỹ nói .
--Còn tôi người nước Mỹ , tên Tony , bây giờ có thể đua rồi chứ__Tony nói , câu nói của Tony làm cho nó đang nhìn đi hướng khác thì quay lại nhìn Tony lặp lại tên cậu ta có vẻ nghi ngờ , và cả Zun nữa nãy giờ ko để ý đến đối thủ giờ lại nhìn , có vẻ như hai người này quen Tony chăng???

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi