Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 78

NGƯỜI QUEN (tt)
--Tony ???__nó lặp lại tên Tony hỏi .
--Đúng tôi là Tony , có gì sao???__Tony thấy nó hỏi mà hỏi lại , bây giờ cậu mới để ý đến nó "giọng nói này quen tai quá" Zun nghĩ nhưng ko dám chắc nó là người quen do nó đội mũ khiến cậu ki thay mặt . Giờ thì cả Zun và nó đều nhìn kỹ Tony , xác thực bọn họ quen nhau .
--Tony cậu biến mất để chơi ở đây sao ???__Zun ở trong đám đông hỏi , bởi xung quanh cậu có nhiều bọn mang áo đen che mất nên Tony ko thấy được cậu , chỉ có cậu thấy được Tony . Nghe có người hỏi mình như kiểu quen biết thì Tony ngạc nhiên , cậu hỏi :
--Ai vậy ? Cậu biết tôi sao ?
--Biết rất rõ đấy__Zun nói rồi chen ra khỏi đám áo đen đi đến cạnh Tony , lúc này Tony nhìn thấy Zun thì tròn xoe mắt thốt lên :
--Zun .
--Nhớ ra tớ rồi đấy , tớ tưởng cậu quên luôn tớ__Zun nói nhưng dường như câu nói của cậu ko làm Tony để ý bởi giờ cậu đang ngó quanh tìm gì đó miệng thì hỏi Zun :
-- Chị Kenny có ở đây ko vậy ???
--Nếu có thì sao mà nếu ko thì sao ???__Zun hỏi lại khi thấy người bạn thân bên Mỹ này đang sợ , cậu biết Tony sợ điều .
--Đừng đùa nữa nói đi , mà cậu ở đây thì chắc chị ấy cũng ở đây thôi tớ chuồn cái đã__Tony vẫn nhìn quanh nói .
--Haha...cậu làm được mà sợ chị ấy tìm để bắt tội sao__Zun cười nói , tay vỗ vỗ lên bã vai Tony . Lúc sau Zun thấy nó đang từ phía sau xe hắn đi lại chỗ cậu thì cậu khoác tay lên vai Tony nói to:
--Tớ nói cho cậu nghe , cậu ko thoát được đâu .
--Ý cậu là gì ???__Tony nhìn người đang khoác vai mình hỏi , nhưng một câu nói của ai đó làm cho cậu hiểu ngay ý của Zun:
--Muốn chết thì cứ chạy đi__là nó, nãy giờ bọn hắn đã ngạc nhiên bởi vì Zun quen tên nước ngoài đó , giờ lại đến lượt nó cũng quen , trùng hợp ghê. Tony quay đầu lại nhìn nó , nó quen cậu sao , cậu có phần đoán ra nghi hoặc hỏi :
--Chị Kenny???
--Đúng , là tôi đây__nó nói rồi tháo chiếc mũ trên đầu ra , giờ thì bọn đàn em của hắn đã thấy khuôn mặt đẹp như thiên thần của nó kể cả bọn áo trắng .
Hai bên đều bất động trước vẻ đẹp của nó (chỉ đàn em thôi nha) , riêng Tony khi thấy nó thì khỏi nó , mặt cậu nhăn nhó nói :
--Chị , em biết lỗi rồi mà__cậu ta nói nhưng một lúc lại đổ thừa cho nó :
--Cũng tại chị ai biểu chị khóa tài khoản của em , chị biết đấy em chỉ cần ko có tiền là muốn phát điên lên , nên lúc đó em ko nghĩ gì liền...lấy chút tiền của chị thôi__Tony lúc đầu nói to , vế sau lại nói nhỏ lại .
--Chút tiền của cậu là bao nhiêu, 5 tỷ tiền Việt Nam ??!__nó nhướn mày hỏi , nghe câu nói của nó mà ai cũng trợn mắt nhìn Tony trừ Zun . Cái gì ? Lấy trộm tiền rồi mà còn lấy nhiều nữa chứ . Về phần bọn hắn thì nghĩ nó tiền đâu ra mà có nhiều vậy.
--Tôi định bỏ qua cho cậu nhưng giờ lại thấy cậu dùng tiền vào việc ăn chơi trác táng kiểu này của cậu thì tôi......ko thể tha thứ__nó nói rồi nhấn mạnh 4 từ cuối cùng .
--Hehe...thôi mà bây giờ em sẽ rút tiền lại ko đua nữa em hứa sau này sẽ nghe lời chị Ken Ny mà__Tony cười song cầm tay nó lắc lắc nói.
--Thật ???__nó nheo một bên mắt hỏi .
--Thật , thật , ngay bây giờ luôn__Tony khẳng định , nhưng Tùng lại nói :
--Ko được , quy tắc ở đây đã đặt cược là ko có rút tiền lại cho dù ko đua nữa , kể cả bây giờ chị dâu có ra mặt thì cũng ko thể phá bỏ quy tắc bấy lâu nay__câu nói của Tùng khiến cho Tony nhăn mặt , cậu nhìn nó nói :

--Chị cậu ta ko cho mình rút , àk mà sao cậu ta lại gọi chị là "chị dâu" ???__Tony thắc mắc hỏi .
--Bởi vì chị ấy là người yêu của anh Phong thì là chị dâu của tôi rồi__Tùng trả lời thay nó bởi cậu thấy nó là người ko thíc giải thích nhiều .
--Vậy àk chị Kenny ???__Tony hỏi nó .
--Ừkm , bây giờ tiền ko rút được nếu cuộc đua này cậu thua thì sẽ lấy tiền đâu ra mà bù vào đây__nó vẫn là quan tâm vấn đề này hơn .
--Em....em , à em sẽ đua bọn họ chỉ là nhãi nhép thôi mà__Tony cười nói .
--Cậu đừng xem thường anh Phong nha , đã nhiều người nước ngoài cho dù có đua giỏi ở nước họ thì tới đây đua cũng sẽ thua dưới tay đua của anh Phong thôi__Tùng vênh mặt nói khi Tony xem nhẹ tay đua của phe bọn họ . Nó nghe thì cũng suy nghĩ một hồi lại nói :
--Như vậy đi tôi sẽ đua thay Tony trận này , một mình tôi đua cùng các người__nó nói , lúc này Tony mới nhớ , thiệt sự nó là tay đua cừ khôi àk nha .
--Đúng rồi , còn có chị mà , em quên mất haha__Tony cười to nhưng bị nó lườm cho liền im bặt . Bọn hắn nghe nói nó đua thay thì có phần ngạc nhiên có phần sợ nó sẽ xảy ra chuyện gì nên hỏi :
--Em đua được chứ ???__hắn hỏi
--Đúng đó chị đua được ko mà đòi chấp hết bọn em , lỡ như xảy ra chuyện gì thì phải làm sao__Hân cũng phụ họa theo hắn.
--Tôi chịu , ok ???__nó nói .
--Thôi được rồi , nhưng trước tiên hãy nói em có biết
đ....__Khánh chưa kịp nói hai chữ "đua xe" thì nó đã hiểu ý trả lời ngay :
--Biết hay ko cùng đua sẽ biết__nó vẫn giữ chất giọng cũ , ko vì là anh hai mà trước mặt người khác đổi giọng , đối với nó việc công ra việc công , việc tư ra việc tư .
--Vậy nói cho hai biết quan hệ của em và Tony này__Khánh lại tiếp tục nói .
--Là chị em kết thân bên Mỹ__nó nhìn Khánh nói , nó còn thấy khuôn mặt thắc mắc của Tony khi Khánh xưng "hai" vs nó , ko để cậu phải hỏi mất thời gian nó đã giới thiệu Khánh vs cậu :
--Còn đây là anh hai sinh đôi của tôi, tên Khánh thiếu gia và cũng là người thừa kế sắp tới của tập đoàn DBB__nó nhìn Tony , Tony như đã hiểu ra rồi lại chợt nói :
--Nhưng ko phải chị bảo người nhà chị đã chết hết sao???__nghe câu hỏi của Tony , lòng bàn tay nó nắm chặt lại nhưng ko ai để ý đến hành động này của nó ngoại trừ hắn , bởi nãy giờ hắn chỉ để ý đến nhất cử nhất động của nó .
--Sao lại bảo người nhà chết hết chứ , còn cha , anh Khánh , còn cả em nữa__Hân bức súc sau câu hỏi như nói của Tony , lòng bàn tay nó siết chặt hơn , nó nhìn ra đường đua uốn lượn dài ngoằn rồi nói :
--Tôi đã từng nói người thân tôi đã chết nhưng tôi nói trong lòng tôi còn có một người rất rất quan trọng__nói rồi nó quay lại nhìn Tony , cậu gật nhẹ ý là nhớ nó lại nói tiếp :
--Đó là anh Khánh , người trong lòng tôi.
--Em nghĩ người mà chị nhắc đến là người yêu chị chứ__Tony nhăn mày nói , thường người trong lòng của những cô gái phải là bạn trai , người yêu hay gì gì đó chứ...ai nghĩ đến đối với nó là anh hai chứ .
--Cậu đùa , cậu nghĩ tôi lúc đó còn có thể yêu__nó nói , Tony có thể cảm thấy nó đang kìm nén nỗi tức giận mỗi khi ai đó nhắc đến chuyện và tất nhiên cậu biết mọi chuyện liên quan đến nó , kể cả là chủ tịch tập đoàn DBB hay là người thống trị thế giới ngầm đi chăng nữa cậu cũng biết nốt .
--Ờ ha lúc đó chị còn phải gây dựng ...__ko đợi cho Tony nói hết, nó đã ghé sát vào tai cậu nói nhỏ đủ để cho 2 người nghe "ko ai biết tôi là chủ tịch tập đoàn DBB kể cả là người thống trị thế giới ngầm , vì vậy hãy im lặng mà giữ bí mật đó đến khi tự tôi nói ra , đây là mệnh lệnh"
Tony đang nói mà ngừng lại trong khi nó lại ghé sát tai cậu nói nhỏ làm cho bọn họ nghi ngờ và thắc mắc , riêng Zun cậu ko nghe thấy nhưng cũng biết bọn họ đang thì thầm to nhỏ cái gì . Đợi nó thì thầm to nhỏ xong, Nam là người thay mặt hỏi :
--Hai người làm gì mà to nhỏ vs nhau vậy .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi