truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 79

CUỘC ĐUA TỬ THẦN
--Ko có gì . Đua thôi . Tôi muốn nghỉ sớm . Thời gian của tôi là vàng đấy__nó ko nhanh ko chậm nói ngắt quãng từng câu .
--Ừkm , nhưng mà tiền cô đâu ra nhiều vậy ? Để cho tên đó ăn trộm nữa chứ__Long thắc mắc hỏi , nó rất là kiềm chế sự bình tĩnh rồi đấy và Zun , Tony , C. Phong là 3 người con trai đẹp tuấn lãng hiểu thấy và cũng là 3 ngườ duy nhất trong số đông người thấy được điều đó , nó là một người ghét người khác đặt câu hỏi cho mình , chẳng qua lúc nãy là Khánh đặt câu hỏi cùng lắm đặt nhiều câu hỏi liên tiếp đi chăng thì được phép đặt 2 câu thôi là nhiều nhất rồi. Thấy vậy Zun là người giải vây :
--Thôi nào , đua đi , thắc mắc nhiều ko tốt chút nào đâu , mất thời giờ quá đi__Zun ra vẻ nhăn mặt nói .
--Được được , hãy để anh Khánh, anh Phong và anh C. Phong đua cùng chị cũng đề phòng lỡ như chị có thua thì vẫn ko bị mất mặt dù sao bọn họ cũng là người đua giỏi còn mà để chị đua thua em và chị Hân thì mất mặt lắm , tụi em cũng là một tay đua đó , chẳng qua muốn giữ mặt mũi của chị dù sao chị cũng là chị cùng cha khác mẹ vs tụi em mà__Đan cười nói có ý tốt , nhưng những lời nói của cô lại vài tai nó là một sự xem thường , cô cao ngạo , đề cái tôi tiểu thư của mình hàng đầu . Nó nghe Đan nói vậy thì cười khẩy nói :
--Thật cô muốn giữ gìn mặt mũi cho tôi ???__nó hỏi , Đan gật đầu.
--Thật nực cười , cô nói vậy chẳng phải công khai vs bọn đàn em của cô là tôi "giành được 100%".....thua cuộc sao__nó nói ngập ngừng rồi cũng thốt ra hai từ cuối là trọng tâm của câu nói , nói công khai trước mặt đàn em vậy mà bảo là muốn giữ mặt mũi cho cô thì có phải lừa người lừa ta quá ko .
--Ấy ấy chị hiểu nhầm ý em rồi__Đan xua tay nói khi cô thấy nó hiểu sai ý tốt của cô .
--Hiểu nhầm hay ko tự cô rõ__nói rồi nó nhìn qua Tony nói:
--Đưa xe của cậu__Tony hiểu ý liền đưa chìa khóa mô tô của mình cho nó , cậu ko sợ nó làm hư xe vì quá rõ nó ròo , còn có hư thì càng tôý , có khi cậu được nó đền xe tốt gấp trăm lần chiếc của ậu nữa ấy .
Hắn , Khánh , C.Phong , nó đã đứng vào vị trí xuất phát cũng như là đích sau khi chạy một vòng tròn lớn mà ai cũng phải hướng tới . Mọi người còn lại cũng vây quanh đó xem , họ thật mong đọi kết quả . Hầu như bên phía những tên mang áo đen họ thầm đoán 100% hắn sẽ là người về đích đầu tiên .
Hắn , Khánh và C. Phong đã khởi động động cơ xe chỉ đợi tiếng nổ súng vang lên bắt dầu cuộc đua là sẽ bắt đầu chạy . Riêng nó chỉ để chiếc xe của mình im lìm ko tiếng động cơ nổ . Đã thế sau tiếng nổ "Đoàng" tín hiệu cuộc đua bắt đầu 3 người đã xuất phát nhanh chong riêng nó bây giờ mới khởi động động cơ . Có lẽ bọn hắn phải đi xa nó chục mét nó mới chịu lên số nhưng vẫn là đi từ từ bởi có một cuộc điện thoại gọi đến , có vẻ có việc gì đó quan trọng .
Bọn đàn em của hắn và của Tony thì thi nhau đặt cược yiền riêng của mình xem hắn thănhs hay nó thắng , phần lớn là cược về hắn thắng chỉ còn lẻ loi 1,2 ngườ áo trắng cược nó sẽ thắng . Bởi những tên cược hắn thắng thấy tốc độ nó đi như vậy thì làm sao qua mặt được một tay đua trước giờ ko thua ai như hắn được . Vậy là coi như hắn đã thắng 99,9999% rồi , còn 0,0001% liệu nó còn có thể lật ngược được tình thế ván bài này. Kết quả đang còn phía trước ko ai biết được .
Quay lại vs nó , nó đang đi từ từ nghe điện thoại .
--Alô
"Chị , Na Na đây"__Na Na đầu dây bên kia nói.
--.....__nó im lặng ko nói gì , ý là muốn Na Na cứ nói tiếp , bên này Na Na ko thấy nó nói gì nên cũng hiểu ý nhưng cô lại nghe tiếng động cơ mô tô nổ nên hỏi:

"Em đang đua xe"
--Ừkm , chán thôi__nó nói tay vẫn lên ga nhẹ , bởi Na Na biết nó đua xe là đã quá rõ , cô quen nó đã được 7 năm rồi mà . Cô cũng hiểu ý nó muốn bảo vs cô là đừng bận tâm nên cô vào vấn đề chính .
"Em trai của em nói một cách khác là con của cha nuôi em , chủ tịch tập đoàn JJ , hắn ta là bị nghiện ma túy" (quên nói luôn Na Na ko biết người cha nuôi còn lại của nó là cha hắn nhé)
--Cái gì ? Nó ko biết thương cha mình gì cả , giờ nó thế nào rồi?__Nó tức giận hỏi
"Cậu ta đang lên cơn nghiện đòi thuốc , mà cha nuôi em lại gọi điện cần chị giúp đỡ bởi đồn công an đó là có sự kết hợp của nhóm điệp viên nữa nên họ sẽ ko chịu bị mua chuộc , hiện giờ ông ấy còn đang ở đồn cảnh sát"
--Đã hiểu , chị nghĩ sớm đi , việc đó em sẽ lo__nói rồi nó cúp máy đút vào túi áo khoác , nghĩ lại chuyện Na Na vừa nói mà nó cảm thấy tức giận , tay đột ngột lên ga chạy thật nhanh mà lúc này bọn hắn cũng cách nó quá xa rồi , hắn đang dẫn đầu .
Bên những người xem ai cung trố cho to con mắt nhìn khi nó lên ga đột ngột , đặc biệt Đan , Hân họ lại càng trố to hơn . Họ cứ nghĩ nó ko biết đua xe , nhưng giờ lại khác .... có lẽ họ nghĩ sai rồi , nó quá hoàn hảo , bọn cô ko có điểm gì để so sánh được , cái gì cũng kém cô 10 phần . Nhưng một điều duy nhất trong đầu bọn cô luôn nghĩ là cho dù nó có hơn bọn cô nhưng cũng ko thể hơn bọn hắn về việc đua xe.
Còn nó đúng theo tính cách của nó thì còn đi chậm một lúc nữa như là để ngắm cảnh vậy nhưng là giờ nó tăng tốc nhanh để kết thúc cuộc đua nhanh hơn dự định của nó để còn làm việc nó dự định làm ngay tối nay.
Chẳng bao lâu sau , mô tô mà nó điều khiển như một con hổ chúa tể sơn lâm lao nhanh xé toạc gió đã đuổi kịp bọn hắn , nó , đã để lại Khánh và C. Phong đằng sau . Những người xem trừ Zun và Tony a thì ai cũng trố mắt nhìn nó , nó thật giỏi đã vượt qua 2 người , chỉ còn mình hắn nữa thôi , nhưng mà hắn là người vô địch trong các cuộc đua xe từ trước tới giờ liệu nó có thắng ???
Đột ngột trong ko gian chỉ nghe tiếng gió "vù...vù" lại vang lên tiếng nhạc chuông quen thuộc của nó . Nó đang bực mình , nên rất ghét có người quấy nhiễu . Nó vẫn lao nhanh nhưng thả một tay ra móc điện thoại từ túi khoác nghe .
--Alô
"Con gái , là cha đây"__hóa ra là cha nuôi nó , chủ tịch tập đoàn JJ.
--Con biết hết mọi chuyện , cha cứ đợi đó con sẽ tới__nói rồi nó cúp luôn máy nhét vào túi , giờ thì nó còn lên ga đi nhanh hơn nữa . Chắc nếu ko nói rõ thì ko ai biết chiếc sẽ này là nó thiết kế tặng cho Tony nên nó khác hẳn chiếc xe đua bình thường khác . Sau vài phút nó đã đuổi kịp hắn , lúc này nó giảm ga , gọi là giảm ga nhưng tốc độ vẫn chạy nhanh , nó để cho xe mình đi ngang bằng hắn . Hắn ngạc nhiên tột độ khi nó đuổi kịp mình , thật là giỏi , ba từ này xuất hiện đầu tiên ngay trong đầu hắn nói về nó . Nó cười vs hắn , đột nhiên hắn nói vs nó :
--Đoạn trước là một đường cua rất lớn , cạnh đó còn có cái vực rớt xuống là coi như toi mạng , rất nhiều người đã chết ở chỗ đó vì tội liều , nên đường đua nay được đặt là "Tử thần"__nó như nghe một lý thuyết xuông , nhún nhún vai tỏ vẻ đã biết , vậy thì sao . Hắn thấy vậy lại hỏi :
--Em ko định giảm ga sao? Chính anh đã đua ở đây rất nhiều lần nhưng cứ tới đoạn này là phải hạ ga để bảo toàn mạng sống đó__hắn nói vậy nó hiểu , hắn là muốn an toàn cho nó . Nhưng là hắn ko biết rồi , nó đã từng về nước cách đây đã được 3 năm nhưng nó ko đi tìm Khánh bởi nó về chỉ được 3 ngày là có mục đích , nó còn có bạn nước ngoài đi cùng nhưng ko có Zun và cũng đã từng cùng bọn bạn đó đua ở đây một lần , và điều quan trọng lúc đó nó đua từ đầu đến cuối ko hệ giảm ga chút nào. Và giờ cũng vậy.......
Nó mặc kệ cho hắn cứ hạ ga lại còn mình lại tăng ga lên, làm cho hắn, C. Phong, Khánh và những người xem hoảng hốt bởi họ sợ nó xảy ra chuyện gì. Nhưng sự lo sợ của họ đã được chứng minh vô ít ngay sau đó.
Nó vượt qua đoạn cua đó một cách ngoạn mục đẹp mắt , tay nó tăng ga căn chính giữa khúc cua thì phanh gấp phanh trước làm cho bánh xe sau ma sát vs mặt được một lực lớn lóe sáng nhưng điều đặc biệt là tay ko hề giảm ga , bánh xe trước của nó cố định một đường đi về đích , còn phần sau xe , sau cú phanh gấp đó thì bị chệch đi , nhưng là bị chệch về hướng hướng tới đích và giờ nó đã vượt qua được đoạn cua mà ko cần giảm ga lại ko cần hiến cái mạng cho Diêm Vương . Mọi người thấy cảnh đó của nó thì tim như ngừng đập để quan sát , lúc sau thì mắt như muốn rớt ra khỏi cơ thể . Ko thể tin được , nó đã vượt qua hắn mà còn vượt qua khúc cua đó mà ko mất mạng sống khi cứ tăng ga như vậy . Sau 5 phút nó đã là người chấm đích đầu tiên , 3 phút sau khi nó chấm đích thì là hắn , 3 phút sau nữa là C. Phong và Khánh .
truyện full

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi