Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 80

-wơw...chị giỏi quá thắng cả anh Phong luôn__Hân , Đan đồng thanh . Bọn họ vui nhưng có lẽ có rất nhiều người buồn , vì sao? Bởi vì đã có rất nhiều bọn đàn em đặt cược là hắn thắng nhưng giờ , kết quả quá bất ngờ rồi . Có duy nhất hai người đặt cược nó thắng thì cười ngoác cả miệng .
--Em thật lợi hại , anh bội phục em__Khánh & hắn đồng thanh nói , riêng C. Phong im lặng , cậu đã biết trước kết quả sẽ như thế này mà .
--Chị là Kim Ni phải ko ạ ?__Tùng nhìn nó hỏi , nó nhăn mày khi cậu ta biết cái tên này , vì nghĩ bọn hắn có giới thiệu tên của nó đi chăng nữa thì cũng phải là cái tên Băng Băng kia . Vậy tại sao cậu ta lại biết tên này của nó ?
Bọn hắn cũng ngạc nhiên ko kém , đúng như nó nghĩ thì bọn hắn chỉ giới thiệu nó vs tên thật chứ đâu phải cái tên Kim Ni kia.
--Sao cậu biết tên đó của Băng Băng vậy__Linh hỏi , thật ra Tùng cũng bằng tuổi bọn hắn nhưng đã quen xưng hô kiểu đó nên ko sửa được vậy là cứ gọi bọn hắn là anh thôi . Nghe được câu xác định của Linh , Tùng vui vẻ nói :
--Vậy đúng là chị rồi , 3 năm trước chị đã từng xuất hiện ở đây và cũng đua một màn ngoạn mục như thế này , làm em ngưỡng mộ chị chết đi được , vậy mà sau cuộc đua chị mất tăm mất tích luôn , lúc đầu mới nhìn thấy chị em thấy quen quen , đến lúc chị vượt qua đoạn đua đó em mới chắc chắn đó là chị vì em ngưỡng mộ chị mà__Tùng cười tung một câu nói thật dài .
--Cậu có xem ???__nó hỏi , ý nó là lúc đấy cậu ta có xem cuộc đua đó sao , sao nó ko thấy cậu , mà cũng đúng thôi nó làm gì có thời gian để ý đến những điều đó vì vậy làm sao nhớ tới Tùng được .
--Tất nhiên , em xem từ đầu đến cuối , chị vẫn giữ phong độ cũ , cứ đi từ từ sau thì thay đổi tốc độ đến chóng mặt__Tùng cười hêhê nói . Bọn hắn nãy giờ mặt đơ như cây cơ nghe nó và Tùng nói chuyện mà chả hiểu gì cả .
Mãi lúc sau bọn hắn mới tiêu hóa được những gì nó và Tùng nói , đúng là đời nói ko sai "khôn ba năm dại một giờ" , và bọn hắn là một trong số những người thuộc dạng như câu nói đó .
--Cách đây 3 năm em từng về đây ???__Khánh hỏi nó . Nó nhún vai nói:
--Đúng , về 3 ngày ko hơn một phút ko chậm một giây .
--Vậy tại sao em ko tìm anh khi đó ???__Khánh lại hỏi .
--Có việc bận__nó đáp , Khánh dường như muốn đặt tiếp câu hỏi vs nó nhưng rồi bị C. Phong lôi lôi nói nhỏ vs anh chỉ để anh nghe :
--Thôi đi , cậu ấy ko thích ai đặt câu hỏi cho mình đâu , bất quá , là cậu đặt câu hỏi nhưng giới hạn chỉ có 2 câu thôi.

--Tại sao lại vậy ???__Khánh nhíu mày hỏi .
--Đó là tính cách của cậu ấy mà__C. Phong đáp
--Mà tớ chưa xử cậu cái tội giấu tớ khi biết Kim Ni là Băng nhi đâu nhé__Khánh ra vẻ mặt tức giận nói .
--Haha đấy ko phải lỗi của tớ__C. Phong cười nói ko để ý đến xung quanh đến lúc này điện thoại nó lại reo lần nữa khiến mọi sự chú ý của mọi người chuyển về hết nó , nó nhăn mày . Khi nhìn thấy người gọi đến là cha nuôi nó thì lúc này nó mới nhớ tới việc cần làm . Nó để điện thoại lại túi áo ko nghe cứ để cho nhạc vẫn reo rồi nhìn mọi người nói :
--Muộn rồi , nên về nghỉ ngơi sớm__ai cũng gật đầu đồng tình vs câu nói của nó , nó lại nói tiếp nhưng là nói vs Tony:
--Tony , cậu về xe của Zun tới chỗ tôi ngủ , còn xe cậu tôi có việc cần nó ngay bây giờ__nó nói và làm cho động cơ nổ , chuẩn bị lên số đi thì hắn lại hỏi :
--Muộn rồi em định đi đâu nữa , sẽ rất nguy hiểm đây , có chuyện gì để mai giải quyết ko được sao__hắn lo cho nó , sợ nó sẽ xảy ra chuyện gì.
--Ko sao , anh cùng mọi người về trước đi , việc này phải giải quyết trong tối nay mà mọi người mai thứ 2 còn đi học nữa đấy , nhớ ko ???__ nó nói để cho hắn an tâm đồng thời cũng là để nhắc nhở việc đi học của bọn hắn . Nói rồi nó liền lên số lao xe đi vun vút ko kịp để bọn hắn nói gì nữa , bọn hắn cũng đành chịu . Lúc này đàn em đã giải tán hết , chỉ còn lại bọn hắn .
--Chúng ta cũng về thôi , chứ ở đây làm gì nữa__Long nói .
--Tớ muốn ghé qua nhà ông ấy một lát__Khánh nói .
--Ông ấy là ai ? Cha cậu ?__hắn thắc mắc hỏi, Khánh chỉ gật đầu xác nhận là đúng ko nói gì .
--Bọn em đi nữa nhé__Hân nói , cô cũng muốn về nhà thăm cha mẹ .
--Tùy , tôi chỉ là về đó lấy đồ xong là về thôi__Khánh nói rồi leo lên xe mô tô của mình đi khỏi , bọn hắn ko chần chừ gì cũng đi theo , lần này còn có cả Tony nữa .
truyện full

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi