Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 83

Quay lại vs nó , sau khi rời khỏi đường đua nó liền đến đồn cảnh sát nơi có đứa con ngu xuẩn làm cho chính cha ruột mình lo lắng . Một bên là một người khao khát tình yêu của cha còn một bên lại được điều đó nhưng lại ko biết quý trọng . Bước vào đồn cảnh sát nó liền ngó ngang ngó dọc tìm người , đến khi xác định được mục tiêu nó liền tiến tới gần người đó :
--Cha__giọng nó ko nóng ko lạnh cất lên khiến cho người trước mặt quay lại nhìn , người đó còn ai khác ngoài cha nuôi nó , chủ tịch tập đoàn JJ .
Khi thấy nó , ông liền cầm tay nó nói :
--Con gái , thằng Thiên nó làm ta khổ sở lắm rồi , nhưng biết sao giờ nó là con ta , ta ko thể bỏ mặc nó được....giờ phải làm sao đây__ông vs khuôn mặt khổ sở nói .
--Cha làm vậy , nó càng hư thôi . Cha hãy để nó ở trong này cai nghiện đi , đến khi cai được , nó ra khỏi đây sẽ được con quản lý__nó nói , thật lòng nó cũng rất thương người cha nuôi này .
--Nhưng....__ông ko kịp nói gì , nó đã ngắt lời :
--Ko nhưng nhị gì hết , cha về nhà nghỉ ngơi đi , việc này lần này con sẽ lo , con ko muốn vào đây lần nữa đâu__nó nói vs khuôn mặt nghiêm túc , ông cũng đành chịu .
--Thôi được ta tin con__ông nói .
--Tốt , bác tài hãy đưa ông ấy về cẩn thận__nó nói vs ông tài xế đi cùng cha nuôi mình . Ông tài xế vâng lời đưa ông chủ mình ra về . Thế là mọi chuyện đã được giải quyết xong , nó dặn dò một chút vs các chú cảnh sát rồi cũng rời khỏi đồn . Thật sự nếu ko biết chắc cứ tưởng nó là một cô cảnh sát mất , nhưng nó là điệp viên ẩn chứ ko phải cảnh sát mà ra vào đồn nhiều thế này được.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi