Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 84 SỰ THẬT VỀ QUÁ KHỨ NÓ ĐÃ BIẾT NHƯNG KO THỂ THA THỨ


Nó về tới biệt thự , vừa bước vào trong đã thấy mọi người tụ tập ở đó , nó hơi nhăn mày rồi lại dãn ra đi lại ngồi xuống ghê sofa hỏi :
--Làm gì mà muộn rồi ko ngủ ???
--Chờ em đấy__hắn cười hiền nhìn nó nói , hắn thật sự ko ngờ tuổi thơ của nó lại quá nhiều điều bất hạnh như vậy . Nghe hắn nói vậy , nó chỉ nhún vai cầm tách trà vừa được C. Phong rót cho lên nhấp môi .
--Chị tụi em đã biết mọi chuyện , thành thật thay mặt mẹ em , em xin lỗi__Hân nói . Tay đang cầm tách trà của nó chuẩn bị đưa lên môi thì liền khựng lại giữa ko trung sau câu nói của Hân , chỉ từng đó nó đã biết Hân đang nói gì . Nó đặt tay trà xuống bàn kêu cái "cạch" rồi cười như ko cười nói :
--Xin lỗi ? Bây giờ hai chữ này có ích gì đây ? Mẹ tôi có sống lại ko , có trả lại cho tôi một tuổi thơ có cha có mẹ như người ta ko ? Hay là ngược lại , hai chữ đó cướp đi từ tôi tất cả ?__nó đặt hàng loạt câu hỏi cho Hân nghe .
--Nhưng là sự thật cha ko lỗi , lỗi là ở mẹ chị . Nếu mẹ chị ko cố chấp đòi lấy cha thì mẹ em và cha đã cưới nhau lâu rồi , cha là yêu mẹ em tr....__Đan nói , cô định nói lại chuyện mà cha cô kể cho bọn cô lại cho nó nghe , bởi ông ấy bảo nó biết chuyện này , vậy nếu cô kể ra có thể nó sẽ biết được mà ko hận cha mình nữa . Nhưng câu nói của cô đã bị Kgánh ngắt lời :
--Đủ rồi đấy, có cần khêu ra cho người khác biết nữa ko__Khánh nói chủ yếu cũng là ko muốn nó biết đến chuyện này. Nhưng anh đã lầm, nó, đã biết mọi chuyện từ lâu rồi, nhưng nó ko thể tha thứ cho ông ấy .
--Cô định nói , ông ta có con vs mẹ tôi là bất đắc dĩ do say rượu , ông ta hận mẹ tôi vì mẹ tôi chia rẻ tình cảm của ông ta , ông ta hận tôi khi còn trong bụng mẹ...hay là còn điều gì khác__nó kể ra một loạt những ý Đan định nói cô nghe . Khánh cùng mọi người nghe xong những gì nó nói thì bất ngờ , chẳng phải ông Dương bảo chưa ai biết được điều này sao , mới đây họ là những người đầu tiên được nghe . Vậy tại sao nó lại biết hết rồi ???
Thấy lâu ko thấy hai chị em Hân Đan nói gì nó lại cười khẩy ra tiếng nói :
--Ha...tôi biết rồi hay là ông ta nói ông ta đến bệnh viện thăm mẹ tôi nhưng lại chỉ đứng ngoài cửa ngó vào chứng kiến cảnh mẹ tôi rời khỏi thế giới này đến một nơi phương xa__lần này nó lại làm mọi người bất ngờ ko cách nào nói được . Phải mất rất nhiều thời gian Khánh là người bình tĩnh đầu tiên , anh hỏi:
--Sao em biết chuyện này ???
--3 năm trước , đó là lý do__nó nói , câu nói của nó ai cũng hiểu . Bọn hắn sắp xếp tất cả lại thành một trật logic : 3 năm trước nó về nước để điều tra , khi phát hiện điều đó thì lại đi đua xe để giải tỏa , sau đó thì biến mất.
--Nếu chị biết rồi thì ko nên hận cha nữa , lỗi ko là của ai cả , cha ko có lỗi vì vậy chị ko thể hận ông ấy__Hân nói có vẻ thuyết lý nhưng nó lại cười . Nó đi vào phòng ngủ C. Phong lúc quay ra trên tay nó là 2 tập hồ sơ . C. Phong ngạc nhiên khi trong phòng mình có thứ nó đang cầm mà ko hay biết gì thì hỏi nó:
--Tại sao chúng lại nằm trong phòng tớ ???__nó ko đáp lại C. Phong chỉ thể hiện thái độ "điều đó quan trọng sao?" . C. Phong thấy vậy cũng ko hỏi nữa . Sau khi từ phòng C. Phong trở ra tới gần bàn bọn hắn ngồi thì nó đứng đó ném tập hồ sơ lên bàn, nói :
--Mở ra xem , xem xem trong đó có gì đi__nó nói rồi đợi Khánh , Hân , Đan mở ra xem rồi lại hỏi :
--Vui ko ???__mấy thứ trong 1 tập hồ sơ màu trắng đều là giấy nó điều tra được từ 3 năm trước, còn tập hồ sơ màu vàng là nó vừa nhận được mới gần đây . Cũng chính vì tập hồ sơ màu vàng đó mà nó lại càng hận ông ta hơn .
--Tại .... tại ...tại sao ? Chị có mấy tấm ảnh này__Đan ấp úng nói mãi mới thành lời . Khánh dường như muốn vò nát luôn những tấm ảnh trên tay , anh im lặng cũng muốn biết tại sao nó lại có chúng .
--Mấy tấm ảnh này tôi mới nhận sáng nay , thiệt là hay , cô biết chúng được chụp vào lúc nào ko???__nó hỏi nhưng Hân , Đan ko trả lời , bọn họ cũng ko hề hay biết sự tồn tại của mấy tấm ảnh đó thì làm sao mà trả lời đây.
--Ko nói . Để tôi nói cho nghe , chúng được chụp vào năm các cô 10 tuổi , các cô có biết vào thời điểm nào ko ? Ha nó được chụp vào lúc ...."mẹ tôi đang xảy ra nguy kịch đấy"__nó nói nhấn mạnh câu cuối , rồi lại nói :
--Từng đó cũng đủ để cho tôi hận ông ta cả đời , tại sao ông ta ko thử mở lòng vs mẹ tôi dù chỉ một lần? Các người nói mẹ tôi là người có lỗi , vậy thử nghĩ xem ai đã khiến mẹ tôi có thai , bà ấy là một nghệ sĩ dương cầm tài giỏi , nếu vì chuyện đó mà mất hế sự nghiệp bấy lâu nay thì nếu đó là cô , thì cô có chịu ko. Lúc đầu cô tưởng mẹ tôi yêu ông ta à , vậy thì cô đã sai . Vì tình cảm đó chỉ nảy sinh vài năm sau ngày cưới , nhưng ai ngờ được ông ta lại phản bội mẹ tôi lúc bà đã mở lòng mình__giọng nó lạnh băng nói .
--Sự thật là vậy sao , vậy .... hãy để em chuộc lỗi thay cho họ , nên chị đừng hận họ nữa được ko__Đan ngước khuôn mặt đầy nước mắt lên nhìn nó , nó nhìn khuôn mặt đầy nước mắt của Đan thì trong lòng có chút dao động , nhưng rồi nó lại nói , giọng lạnh tanh:
--Đừng bao giờ nói chuyện đó vs tôi nữa__nó nói rồi quay lưng đi lên lầu trước khi đi ko quên nói :
--Tony , em ngủ ở phòng Zun__nói rồi nó biết mất hẳn ở cầu thang . Bọn nó ở dưới cũng ko làm gì , giải tán ai về phòng nấy . Tốt nhất hãy ngủ để xua tan mọi thứ trong lòng , cho dù việc đó chỉ là tạm thời nhưng trốn tránh được lúc nào hay lúc ấy . Riêng nó trước khi chìm vào giấc ngủ cũng thốt lên một câu nói "ko thể tha thứ , ko bao giờ ".

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi