Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 90

Đến khi ra về hắn và nó mới quay trở lại lớp . Đám banh thấy nó và hắn thì bu lại hỏi :
--Hai người đi đâu giờ mới về lớp hả ???__Linh hỏi .
--Hai người làm bọn tôi lo lắng lắm đấy__Đan nói .
--Đúng đó , khai mau các người đi đâu về__Long làm vẻ mặt tra khảo nói .
--Chuyện riêng tư phải nói sao???__nó giọng lạnh hỏi rồi lại bàn lấy cặp . Bọn bạn chỉ biết im lặng trước câu hỏi của nó , nhưng rồi :
--Hai người đi đâu giấu bọn tôi , phải bị phạt__C. Phong nói , nó chỉ im lặng còn hắn thì hỏi :
--Giờ muốn sao ????
--Buổi chiều tối đẫn cả nhóm đi ăn và đi chơi , ok__Nam nói .
--Tớ cũng nghĩ vậy__Khánh , Như và Hân ko hẹn mà cùng nói một câu .
--Được , các người muốn , vậy 6h tối sẽ đi__nó đồng ý nói , rồi đi ra khỏi lớp trước . Bọn hắn ngạc nhiên trước sự đồng ý của nó , hôm nay có giông bão hay sao mà nó lại chấp nhận nhỉ . Nhưng cả bọn cũng mặc kệ tối nay được đi chơi và ăn miễn phí rồi (ý là hắn và nó sẽ phải mời ấy). Thế rồi cả bọn cùng ra về , tối nay chắc sẽ vui lắm đây .
~~~~~~~~~~~~~~~Vạch ngăn cách thời gian~~~~~~~~~~~~~~~
Tối 6h : cả đám bọn hắn đang ngồi ở ghế sofa phòng khách.
--Này , chúng ta đi thôi 6h rồi , tớ thật háo hức__Hân nói , cô thật mong chờ mà nó bao thế này . Có thể nhân cơ hội này mà cô có thể gần nó hơn .
--Đợi chị ấy (nó) xuống đã__Zun nói , bọn hắn gật đầu . Một lúc sau nó đi từ trên lầu xuống , bọn hắn cười nhìn nó . Khi đến gần bọn hắn , nó nhíu mày hói :

--Các người định mang như thế này đi vs tôi ???__nó nhìn bọn họ mà ko biết nói gì hơn , muốn đi chơi vs nó mà mang váy vs áo quần hàng hiệu trị giá mấy chục triệu , họ muốn khoe của sao .
--Chứ mang thế nào , mà chị mang đồ như thế đi chơi sao???__Đan hỏi , nó mang một áo sơ mi trắng cổ đứng phối hợp với cái khăn choàng cổ thả lỏng màu trắng nốt , bên ngoài khoác một cái áo dạ màu đen sắn ống tay lên gần khuỷu tay , cuối cùng là chiếc quần Jin mài rách từ nửa đùi trở xuống , trông nó giờ thật bụi .
--Đúng , các người muốn mặc vậy cũng được , giờ đi thôi , sẽ đi bộ , bây giờ đi ăn trước__nó nói tay lại cầm chiếc mũ lưỡi trai màu đen đội lên đầu úp xuống che mất nửa khuôn mặt .
--Ách sao lại đi bộ chứ__cả đám rên lên , họ đi bộ ko quen sẽ mỏi chân lắm .
--Nếu ko muốn cứ việc đi riêng__nó nói , nghe vậy bọn hắn liền chạy theo để đi bằng nó vừa nói "ko" , dù sao tgì nó bao mà , mấy khi được như vậy nên phải biết quý trọng chứ .
Nó dẫn bọn hắn đến nột nơi mà có lẽ bọn hắn chưa ai từng đến , riêng hắn thì :
--Là chỗ này lần trước chúng ta đến ăn sao ???__hắn hỏi , đúng , là nơi mà nó vs hắn đã từng ăn trước đây , đó là lần đầu tiên hắn ăn đồ ăn ven đường nhưng lại cảm thấy ngon miệng hơn những món ở nhà hàng , quán phở cũ (còn ai nhớ nơi này ko?^_^)
--Đúng , nếu ko muốn vào thì thôi__nó nói rồi là người đi vào trước hắn cũng theo sau , riêng bọn người kia thì đứng bất động vài giây thì liền đuổi theo nó .
Tìm được chỗ quen thuộc nó liền ngồi xuống , bọn hắn cũng ngồi xuống cạnh nó .
--Sao lại ăn ở những nơi thế này chứ , vệ sinh thực phẩm có tốt ko ???__Đan nhăn mày vừa nói vừa nhìn xung quanh . Ko biết quán ăn này bán như thế nào nhưng theo như quan sát cô thấy có rất đông người , bàn nào cũng chật kín nhưng hình như riêng cái bán cô đang ngồi là ko ai ngồi nói đúng hơn là chủ quán ko cho ai ngồi . Nhưng sao nó lại chọn chỗ này chứ ???
--Ko muốn có thể đi__nó nói , vào quán rồi nó vẫn đội chiếc mũ lưỡi trai trên đầu . Lúc này có người phục vụ nữ chạy lại bàn bọn hắn và nó .
--Xin lỗi quý khách , bàn này ngồi ko được__người phục vụ vừa nói vừa quan sát những vị khách trước mắt này . Rõ ràng họ ăn mang có vẻ rất giàu có , toàn là đồ hàng hiệu cô thường thấy trên báo chí thời trang thì tại sao lại phải vào một quán ăn nhỏ bé như này để ăn chứ.
--Sao chứ ??? Chúng tôi là khách mà , dù sao bàn này vẫn trống ko__Hân nói . Người phục vụ đánh giá Hân qua cách ăn nói , cô quá kiêu ngạo chăng ??? Nên nhớ đây là quán ăn nhỏ chứ ko phải nhà hàng có đặt chỗ trước chứ .
--Xin lỗi , nhưng vị trí ngồi này là ko thể , nếu ko hợp ý quý vị có thể đi quán khác__cô phục vụ nói , cô thật ko có cảm tình vs những người này , đặc biết cô gái vừa lên tiếng , cô ta thật ngạo mạn . Nhìn kỹ lại một lượt cô lại thấy có một người mang áo quần ko phải hàng hiệu nhưng rất biết phối làm cho đồ rẻ trở nên đẹp mắt , nhưng có điều người đó đội mũ che mất nửa khuôn mặt nên cô ko thấy được người đó có đẹp giống mấy người còn lại ko . Nhưng đẹp mà kiêu ngạo giống những người kia thì vô ích .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi