Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 91

Cô làm phục vụ kiểu gì vậy???__Đan nói khi thấy được trong ánh mắt người phục vụ là một ánh mắt xem thường , cô ta làm phục vụ mà sao lại có thể xem thường khách chứ . Ko phải ở những cửa hàng hay quán ăn thường nói câu "khách hàng là thượng đế" sao , nhưng cô ta
lại..... . Nó im lặng ko nói gì , bọn họ ko biết nơi này là công cộng sẽ gây ảnh hưởng đến người khác sao , bằng chứng là những bgười khchs trong quán đều nhìn hướng về bàn bọn hắn và nó đang ngồi . Dường như hắn cũng đã nhận ra sự chú ý của mọi người đang hướng về phía mình thì hắn lên tiếng :
--Đủ r...__chữ rồi của hắn còn chưa thốt ra thì có tiếng của một người con gái khác chen vào:
--Có chuyện gì vậy ???__Tất cả bọn hắn cùng nhìn người vừa lên tiếng , lại là một người phục vụ nữa khác .
--A , chị Ngân bọn họ ngồi chỗ cấm__người phục vụ nữ vừa nãy cãi nhau vs bọn hắn giờ lại lên tiếng gọi người kia là chị Ngân ,chắc cô ta tên Ngân (còn gì nữa) và nói gì đó mà cấm khiến bọn hắn ko hiểu , riêng nó có lẽ là người hiểu rõ nhất ý nghĩa của từ "cấm" này .
--Được rồi , em đi qua kia làm việc đi , chỗ này chị sẽ giải quyết__Ngân bảo cô nữ phục vụ kia đi , cô ta gật đầu đồng ý rồi cũng quay đi , khách trong quán cũng ko để ý đến bàn bọn hắn nữa . Ngân quay lại nhìn Hân , Đan nói :
--Có vẻ như hai vị tiểu thư đây ko biết tôn trọng người khác nhỉ???__Ngân nói , vừa nãy cô đã chứng kiến tất cả và nghe những lời nói thiếu tôn trọng của Hân , Đan vs nữ phục vụ lúc nãy mới bỏ dở công việc bên kia để qua đây giải quyết . Mà họ ăn mang hàng hiệu vậy thì mắc gì vào quán nhỏ giành ngồi chỗ "cấm" chứ .
--Cô....cô....__Hân , Đan tức quá ko nói nên lời .
--Anh ngồi đây được chứ , cô bé__hắn nói , Ngân bây giờ mới để ý đến những người đi cùng hai người con gái đó (Hân , Đan) , cô cũng có đánh giá như nữ phục vụ kia , họ rất đẹp riêng người đội mũ thì chả biết khuôn mặt ra sao . Nhưng khoan đã người vừa lên tiếng :
--Anh , anh .... là người lần trước đi cùng chị Băng đúng ko???__Ngân nhìn hắn cười nói , thảo nào cô nghe giọng quen , tuy chỉ nghe hắn nói một lần nhưng cô có thể nhớ rõ bởi hắn là người đầu tiên được đi cùng nó tới đây . Những người bạn hắn thì đơ như cây cơ khi nghe Ngân nhắc đến nó , cô quen nó sao .???. Hắn nghe Ngân hỏi vậy thì cũng gật đầu hỏi :
--Vậy anh ngồi chỗ này được ko ?
--Dạ , chuyện này....__Ngân ngập ngừng ko biết phải nói sao thì :
--Vậy chị ngồi đây được ko ???__nó hỏi .
--Chị là....???__Ngân hỏi ngập ngừng , cô ko giám khẳng định người này là nó.
--Ko nhận ra chị mà nhận ra anh đẹp trai này sao ???__nó hỏi tay nhấc chiếc mũ lên cho Ngân xem khuôn mặt mình rồi lại đội úp xuống , hay thật hắn đi vs nó đến đây có một lần mà nhận ra liền , còn nó đáng nhẽ ra chỉ cần nghe giọng là nhận ra vậy mà giờ cô (Ngân) hỏi nó là ai sao ??? Thấy được khuôn mặt nó thì Ngân mừng rỡ nói :
--A chị Băng , hề hề em xin lỗi vì ko nhận ra chị , mà cũng tại chị lâu ko đến khiến em quên mất giọng nói của chị luôn chứ bộ__Ngân làm vẻ mặt hối lỗi nhìn nó , cô biết nó là đang giận.
--Được rồi , đừng làm vẻ mặt đó__nó nhìn Ngân phẩy phẩy tay nói , rồi quyay nhìn bọn bạn hắn nói :--ăn gì gọi đi .
--Cho tụi anh món gì cũng được__Khánh thay mặt bọn bạn nói . Nó gật đầu ,rồi lại nhìn hắn hỏi :
--Còn anh ???__hắn hiểu ý nó muốn hỏi hắn ăn gì nên cười nói:
--Cho anh giống lần trước .
--Được__nó nhìn hắn gật đầu rồi nhìn Ngân nói :
--Lấy cho bọn họ hủ tiếu gõ đi , chị như cũ , cả anh ấy (hắn) nữa__nó nói . Ngân "dạ" một tiếng rồi tươi cười đi ra sau quán
Bạn đang đọc truyện tại
KenhTruyen.Com

Yuki_Phạm ~ 296 Xu ~
2 HC
Chủ Nhật, 15/03/2015, 21:49
Chương 93 :
Lúc này Hân lên tiếng :
--Chị quen vs con nhỏ bán hàng ở đây ???__nó nhăn mày trước câu hỏi của Hân nhưng rồi nó nói :
--Vậy thì sao , nhớ lần sau có đi vs tôi thì nên cất cái tính tiểu thư công tử của các người ở nhà đi , nó ko hợp khi đi cùng tôi__câu nói của nps làm cho bọn hắn im phăn phắt ko biết nói gì , nó nói cũng đúng . Đi đến những quán ăn ven đường thế này mà sử dụng cái tính muốn sai khiến , muốn chọn gì thì chọn như ở nhà hàng thì là một sai lầm đó .
--Nhưng mà lúc nãy em ko có cố ý muốn nói như thế , ai biểu cô ta (Ngân) trong quán cònvmỗi bàn này mà ko cho khách ngồi , lại còn "cấm , cấm" gì đó__Đan biết nó nói vậy là ý chỉ cô và Hân đã sai khi xử sự ko tốt vs người bồi bàn , ý kiến này của nó bất đồng vs cô nên cô ko chịu được mà nói lại .
--Cái bàn này cấm là ý của tôi , bàn tôi ngồi ko có sự cho phép của tôi thì đừng có ai đụng vào nó , cũng như những món đồ vật khác , nếu để tôi phát hiện ra thì đừng có trách__nó nói , đồng thời cũng là lời cảnh cáo đối vs bọn hắn ko nên tự tiện đụng vào bất cứ thứ gì của nó . Đúng lúc này Ngân bưng đồ ăn ra , cô nói :
--Chị và mọi người ăn vui vẻ , em qua kia làm việc__Ngân nói , nó gật đầu. Ngân đi được một đoạn thì nhớ ra chuyện gì đó thì ngừng chân , quay lại nhìn nó nói :
--Chị , dì Hai nói nhớ chị__nó mới đầu ngạc nhiên nhưng rồi gật đầu cười nhẹ . Ngân cũng đi làm việc của mình . Dì Hai rất thương nó và nó cũng vậy , nó xem dì Hai như là mẹ mình vậy . Nó và hắn bắt đầu cầm đũa lau lau bằng giấy rồi ăn , còn mấy người kia cứ nhìn hết nó rồi hắn rồi lại đến cái tô đựng gì đó đặt trước mặt mình . Hắn ăn được một lúc mà chưa thấy đám bạn đụng đậy gì đến đũa thì hỏi :
--Ko ăn sao ? Ngon lắm đó .
--Thứ này có thể ăn được sao???__Long chỉ chỉ cái tô hỏi .
--Ko ăn được thì sao tớ ăn được chứ , hỏi hay thiệt__hắn nói , hắn thấy đám bạn giống hắn trước đây , cũng từng ko giám ăn món này .
--Ko ăn , ko ép__nó ăn hai ba miếng thì dừng lại nói , bọn họ toàn ăn những món ăn sơn hào hải vị thì làm sao biết đến được những món ăn như thế này chứ , món ăn này thuộc tầng lớp hạ lưu mà . Hắn cũng nhún nhún vai tỏ vẻ tùy ý bọn bạn , còn mình tiếp tục ăn . C. Phong và Khánh nhìn thấy nó và hắn ăn một cách ngon lành thì cũng bắt đầu cầm đũa đã được lau sẵn ăn thử một miếng rồi lại một miếng. Ngon thiệt , món ăn này tuy là nhìn ko được đẹp mắt như ở nhà hàng nhưng cậu và anh lại thấy ngon miệng hơn nhiều . Thấy Khánh và C. Phong ăn ngon lành thì mấy người còn lại cũng ăn thử , bọn họ ko khác Khánh và C. Phong là mấy , ăn thật ngon .
--Wơw , nhìn thế này mà ngon nhỉ__Nam húp một ít nước nói.
--Đúng ngon thiệt__Linh nói , những ngườ khác gật gù theo. Hăn thấy bọn bạn ăn ngon lành thì chỉ cười nhẹ rồi ăn tiếp . Nó ăn được một ít thì ko ăn nữa đợi cho bọn hắn ăn xong . Bọn hắn xong thì mói nhìn lại tô nó , tô ai cũng hết sạch còn tô nó vẫn còn hơn phân nửa là sao ???
--Sao chị ăn ít vậy ???__Zun hỏi , cậu càng để ý đến nó thì càng thây lạ , dạo này nó ăn ko được đều đặn và dường như ăn càng ngày càng ít hơn trước kia .
--Chi , giấy khám sức khỏe của chị đâu???__Zun nhớ lại việc nó đi khám sức khỏe mà ko có giấy cho cậu zem thì hỏi , hay là có vấn đề gì rồi . Mọi người nghe Zun hỏi vậy thì bất ngờ , nó bị gì sao ???
--Em bị gì sao ???__hắn và Khánh ko hẹn mà cùng đặt một câu hỏi vs nó .
--Ko bị gì cả , sức khỏe bình thường , còn muốn giấy khám sức khỏe thì đợi bác sĩ liên lạc đã__nó nói rồi đứng lên , nó liếc Zun một cái . Zun hiểu cái liếc này là gì , cậu đã hứa vs nó là ko được nói ra việc nó sẽ đi khám vậy mà giờ cậu đã lỡ miệng nói ra mất rồi .
--Ăn xong thì đi thôi , 7h45 rồi đấy còn muốn đi chơi ko__nó nói , bọn hắn luccs này lại nhớ đến việc đi chơi nên ko ai bận tâm đến việc sức khỏe của nó nữa . Cả đám kéo ra khỏi quán đợi nó đi trả tiền tiện thể chào hỏi dì Hai xong rồi đi chơi.
Nói chuyện vs dì Hai xong thì nó liền ra khỏi quán , cùng lúc đó có hai người mang đồ ves màu đen ngồi cái bàn nằm ở góc quán mà ít người chú ý đến cũng đứng lên đi theo sau nó , mà ko ai hề biết từ lúc bọn hắn và nó vào quán hai người áo đen này cũng vào cùng và giờ đi cũng đi theo . Bọn họ theo bọn hắn và nó có mục đích gì ???
Bạn đang đọc truyện tại

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi