Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 92 CHỢ ĐÊM

CHỢ ĐÊM ??? (*_*")
--Chúng ta đi chợ đêm nhé?!__nó nói .
--Chợ đêm ??? Là gì vậy hả chị__Hân nhìn nó hỏi .
--Đi sẽ biết__nó nói rồi dẫn đầu đi trước , cả nhím cũng đi theo nó . Đây là lần đâu tiên bọn hắn nghe hai chữ chợ đêm đây mà , nên bọn họ rất rất là tò mò đó . Lúc này thì cả đám đã đi trước nó một hai mét gì đó nói chuyện cười đùa vui vẻ , còn nó đi sau bên cạnh có hắn đi cùng . Đi được một lúc thì nó có cảm giác ai đó đi theo mình , ngoảnh đầu lại nhìn thù ko thấy ai . Hắn thấy lạ nên hỏi :
--Em nhìn gì vậy ???
--Hình như có ai đó theo dõi chúng ta__nó nhìn hắn nói rồi tiếp tục đi , hắn ngoảnh đầu lại đằng sau nhìn một chút rồi khoác tay lên vai nó cùng đi , vừa đi hắn vừa nói :
--Làm gì có ai , em đừng có nhạy cảm quá .
--Có lẽ vậy__nó nhún vai nói .
Nó dẫn cả nhóm đến chợ đêm. Khi biế được chợ đêm là gì ? Nó như thế nào thì cả đám trừ nó mặt ai nấy nhăn như...như gì ấy nhỉ . Tóm lại là cả bọn ko thíc chỗ này chút nào .
--Sao lại đến những chỗ như thế này chứ ???__Đan nói .
--Vừa đông người vừa dơ__Nam nói mắt nhìn dưới chân nào là túi ni lông , rồi chai nước vứ đầy dưới đường đi .
--Ko muốn có thể về , ko ép__nó nói rồi chen vào đám đông đi , hắn cũng đi theo nó . Cứ mỗi lần nó nói vậy là cả đám ko nói lại được gì chỉ biết đi theo , coi như lần này là khám phá một thế giới khác đi . Nó vừa dẫn cả đám đi quán này đến quán nọ , mua đủ thứ rồi cho bọn họ ăn thử đồ ăn ở chợ đêm nào là tokbokki của Hàn Quốc , hồ lô ngào đường của Trung Quốc , rồi là bánh cá , bánh cuốn , bánh xèo,.... toàn lạ "đồ ngon của lạ" đối vs bọn nhà giàu chưa từng biết đến những món ăn này ngoài nhưng món Tây , Nhật như bọn hắn . Mà từ khi bọn hắn bước vào chỗ chợ đêm này thì ko thiếu ánh mắt hiếu kỳ dõi theo , vì sao ư ??? Như nó đã nói rồi đó đi theo nó mà ăn mang hàng hiệu như thế này ko gây sự chú ý mới là lạ đó.

--Wơw đi chơi vui thiệt đó__Linh nói khi cả đám đến hàng bán trang sức làm bằng sò biển .
--Ừ vui thiệt nhưng sao nhiều người cứ nhìn bọn mình từ khi bọn mình đi vào đây đến giờ vậy__Long nói , tay chỉ chỉ xung quanh . Nó ko cần nghĩ nhiều mà biế ngay là vì sao ??? Nó đã từng nói rồi mà .
--Nhìn lại các người ăn mặc có khác nơi đây ko ???__nó hỏi .
--Ừ ha__cả bọn đồng thanh khi đã nhìn lại trên người mình toàn là đồ hiệu . Nó cũng mặc kệ bọn hắn cứ chọn trang sức lưu niệm bằng sò biển , mình thì đứng nhìn . Một lúc sau đợi bọn hắn chọn lâu quá nó nhìn đi chỗ khác mắt vô tình liếc thấy hai người mặc đồ ves đen cứ nhìn chằm chằm vào chỗ bọn hắn trong khi những người khác ko còn nhìn chăm chú nữa , mà nói chính xác hơn là chúng đang nhìn nó . Khi hai người đó bắt gặp ánh mắt dò xét của nó thì vờ nhìn đi chỗ khác ko nhìn nó nữa , điều này càng làm cho nó thấy lạ hơn . Nhìn kỹ hơn một chút , nó nhận ra hai người đó là hai người hồi sáng đánh nhau vs nó , vậy bọn họ là tuân theo lệnh chủ đi theo nó . Thảo nào từ khi bước ra khỏi quán dì Hai nó luôn cảm giác được có ai đó đi theo mình , quả là cảm giác của ko sai chút nào . Bọn họ tính làm gì nữa đây , đánh nhau vs nó tiếp sao , chúng tìm đến nó là vì ko tìm thấy chiếc điện thoại cục gạch nokia đây mà , nhưng đã muộn rồi chiế điện thoại đó nó đã hủy rồi , cứ tìm đi tìm cả đời cũng ko có còn muốn giết nó vì ko lấy được thứ đó thì ko dễ đâu .
--Mọi người cứ chọn đi , tôi qua đây một lát__Nó nói , bọn hắn do mãi chọn đồ nên cũng gật đầu đại ko để ý đến có điều gì đó khác thường .
Đúng như dự đoán , nó đi khỏi nhóm bọn hắn thì hai nguời mang ves đen cũng theo nó . Thật là , đi chơi cũng ko được yên mà . Nó ghé vào một cửa hàng tự làm quà lưu niệm , chọn một chỗ trong góc ngồi xuống , một lúc sau thì hai tên đo cũng đi vào . Đúng là một lũ ngu ngốc , làm việc mà ko biết đã bị phát hiện .
--Cháu gái muốn làm quà lưu niệm gì ???__một bác gái tuổi trung niên đứng trước cái bàn nó ngồi hỏi . Nó suy nghĩ một lúc nói :
--Bác cho cháu hỏi , ở đây có làm quà trang sức ví dụ như khuyên tai chẳng hạn ???
--À có , nhưng phải biết cách làm cháu à__bác gái đó cười hiền nói.
--Vậy cứ cho cháu đi ạ__nó lễ phép đáp trả . Bác gái ật đầu lấy vật liệu ra cho nó . Nó mặc kệ cho những tên kia ngồi nhìn nó , còn chính mình ngồi làm vật lưu niệm , chính xác là bông tai . Một lúc lâu sau nó đã hoàn thành tác phẩm của mình , đó là một chiếc khuyên tai cánh bạc hình một thiên sứ , đằng sau có khắc hai chữ cái PB . Nó làm cái này là để tặng hắn . Nhìn lại góc bàn lúc nãy bọn kia ngồi vẫn thấy chúng , nó chỉ cười nửa miệng nhưng ko ai thấy được .
"Game star" nó nghĩ trong đầu rồi gọi bác gái lúc nãy thanh toán , bác gái đó cũng thật vui tính khen lên khen xuống nó thật có năng khiếu khi làm ra chiếc bông tai đẹp như vậy . Nó chỉ cười đáp trả , thanh toán xong tiền nó ra khỏi quán .
Bạn đang đọc truyện tại

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi