Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 93

RẮC RỐI Ở CHỢ ĐÊM.
MÓN QUÀ TẶNG HẮN
Nó dẫn chúng đến một nơi ít người nhất trong chợ đêm thì dừng lại , nó ko quay đầu lại nhìn bọn chúng , mà giữ nguyen vị trí hỏi :
--Các người theo tôi ko mệt sao???__Bọn chúng bất ngờ khi nó hỏi vậy , biết mình đã bị phát hiện thì bọn chúng cũng ko lén lút nữa mà ra đứng chính diện vs nó nói :
--Đã bị phát hiện , thật ngại khi quấy rầy cô mãi__một tên trong số hai tên đó nói .
--Ko ngại , nhưng tôi ko muốn đánh nhau nữa__nó quay lưng lại nhìn hai tên đó nói .
--Trừ phi cô giao chiếc điện thoại nokia ra đây__tên còn lại nói .
--Muốn có nó thì phải qua được tôi chứ ???__nó cười nói . Bọn đó cười đểu trước câu nói của nó . Chúng búng tay cái "tách" thì ngay sau đó xuất hiện bọn đàn em tầm 10 người . Hay , hay lắm. Bọn chúng đã liên hệ vs người mình bao vây sẵn nơi đây . Nó chuẩn bị cho trò chơi bắt đầu thì nhớ lại ánh mắt hắn đã lo lắng cho nó khi sáng lúc vế thương của nó đánh nhau đã bị rách ra chảy máu , nhớ đến đó nó lại ko muốn đánh nhau nữa , nói thật ra là nó ko muốn hắn lo lắng cho mình và cả hai của nó nữa . Nhưng bây giờ bọn chúng lại vây ở đây thì phải làm sao , a đúng rồi 36 kế chạy là thượng sách . Ý kiến hay đó . Nó hất cát vào bọn chúng xong bắt đầu bỏ chạy , bọn chúng thì bất ngờ trước hành động của nó nhưng một lúc sau cả hai tên đó cùng hô to lên :
--Làm gì nữa mau đuổi theo phải bắt được cô ta .
--Vâng__bọn đàn em đồng thanh rồi bắt đầu đuổi theo nó , gây náo loạn cả chợ đêm . Bọn chúng vừa chạy vừa hô "tránh ra" khiến cho những người đi chơi ở chợ đêm đều né người sang một bên nhường đường . Tình cảnh bây giờ là có 12 tên mang ves đen đuổi theo một cô gái đội mũ đen đằng trước cứ như hoạt hình "Tom and Jery" vậy đó . Nó vừa chạy vừa né người , trong đầu thì nghĩ "cứ đuổi đi , sau khi cánh tay tôi lành hẳn các người phải xuống địa ngục" .
Khác vs nó bị người ta rượt thì bọn hắn lại chọn đồ lưu niệm xong lâu rồi mà ko thấy nó quay lại nên giờ phải đi tìm .
--Em/cậu ấy đi đâu cơ chứ???__Khánh và C. Phong đồng thanh nói , họ sợ nó sẽ xảy ra chuyện gì đây mà .
--Chắc là đi đâu gần đây thôi , đừng lo quá__hắn trấn an nói , nhưng thực tâm hắn là người lo nó sẽ xảy ra chuyện gì nhất đấy .
Đúng lúc này trên đường mà bọn hắn đi tìm nó lại có sự náo loạn , nếu ko nhầm thì bọn hắn nghe thấy những tiếng chạy rầm rầm và tiếng hô to "tránh ra" , có vẻ rất đông người . Có chuyện gì vậy ??? Bọn hắn tò mò tiến lên trước chen vào dám đông dang vây quanh gì đó xem thì thấy có 12 tên ves đen vây quanh một cô gái . Khoan đã , người mà bọn chúng vây quanh ko phải là nó sao . Làm sao bọn chúng giám chứ .
Trong lúc nó quyết định ra tay khi đã chạy mệt mà ko thoát bọn chúng l thì hắn lại nhảy vào chắn trước mặt nó nhìn bọn kia hỏi :
--Các người muốn làm gì ???__nó ngạc nhiên khi thấy hắn xuất hiện
--Phong , anh...__nó chưa kịp nói gì thì hắn nhìn nó nắt lời hỏi :
--Bọn chúng đã làm gì em chưa???__nó lắc đầu trước câu hỏi của hắn , cả nhóm bạn hắn cũng đã xông vào giữa vs nó và hắn .
--Hô hô , tính làm anh hùng cứu mỹ nhân sao ???__tên cầm đầu bọn kia nói (tức là một trong hai tên ban đầu ấy) .
--Các người muốn đánh nhau thì xông lên__Zun nói , giám đụng vào chị cậu sao , bọn nhãi nhép này muốn chết chắc .

--Em ngồi nghỉ đi , để đây bọn anh giải quyết , vết thương của em chưa lành mà__hắn vừa nói vừa ấn nó ngồi xuống cái bàn đặt gần đó , nó cũng nghe theo lời hắn để cho bọn hắn tự giải quyết . Chỉ trong vòng vài phút bọn chúng đã bị bọn hắn hạ gục, lần trước bọn hắn thua chỉ là vì bọn người kia nắm được trước điểm yếu của bọn hắn khi đánh nhau mà thôi , còn nó đánh thắng thì bọn hắn chỉ nghĩ là do bọn chúng ko biết được điểm yếu của nó nên nó mới thắng , vì vậy bọn hắn trừ Zun , Như , Linh, C. Phong ra thì ai cũng nghĩ là nó có võ nhưng ko cao .
Bọn người kia ai nấy đều bị đo ván dưới đát , tên đứng đầu sợ quá nói :
--Các người đợi đó , tụi bây rút__sau câu này thì tất cả bọn chúng kéo nhau bỏ chạy trả lại cho nơi đây một nơi chỉ có tiếng ồn ào của những mgười bán hàng và người đi chơi . Sau khi giải quyết xong việc thì cả đám bọn hắn và nó cũng kéo đi về nhà , ai về phòng nấy để lại phòng khách còn nó và hắn . Ko khí trầm lặng ko ai nói gì , nó nhìn hắn , nó biết nó đã làm cho hắn lo lắng quá mức rồi , lúc lâu sau nó hỏi :
--Anh ko đi ngủ sao ???
--Em làm anh rất là lo lắng đấy__hắn nói mà ko trả lời câu hỏi của nó , thật sự lúc đó hắn rất là sợ nó sẽ xảy ra việc gì như hồi sáng .
--Xin lỗi__nó nói mắt nhìn vào bàn tay mình đang đặt trên đùi, ko ai hề hay biết , trong từ điển của nó ko bao giờ có hai chữ này , nhưng từ khi quen hắn thì hai chữ này lại xuất hiện , nhưng chỉ là đối vs hắn mà thôi . Hắn cũng chỉ đành bất lực vs nó , ai bảo hắn yêu nó nhiều như vậy .
--Thôi được rồi , em đi ngủ đi__hắn nói rồi đứng dậy chuẩn bị vào phòng thì nó kéo lại nói :
--Em có cái này muốn tặng anh__nó nói rồi rút trong túi áo ra một hộp bọc nhung lụa màu đỏ đưa ra trước mặt hắn rồi nó nói tiếp :
--Là khuyên tai , em tự làm có 1 ko có 2 , tặng anh__hắn nhận chiếc hộp, hắn rất vui khi nó tặng quà cho mình :
--Anh rất vui khi được em tặng quà đấy__hắn xoa đầu nó nói .
--Em đeo nó cho anh nhé__nó nói , câu nói củ nó làm cho hắn chần chừ . Hắn chỉ bấm lỗ tai một bên và cũng đã có bông tai đeo , giờ nó lại bảo nó đeo cho hắn sao . Chần chừ được một lúc thì hắn gật đầu , hắn tháo chiếc khuyên tai hình chữ thập đó xuống , tháo vòng cổ của mình ra luồn chiếc khuyên tai rồi đeo lại vào cổ . Hành động này của hắn cho nó thấy , chiếc khuyên tai đó có vẻ rất quan trọng .
--Được rồi em đeo cho anh đi__hắn nói rồi cúi đầu xuống cho nó đeo vào , nó vừa đeo cho hắn vừa nói :
--Chiếc khuyên tai này có hình thiên sứ , đằng sau em có khắc chứ PB, là tên chúng ta đó__kết thúc câu nói cũng là nó đã đeo cho hắn xong . Hắn ngẩng đầu lên nhìn vào mắt nó nói :
--Nó rất đẹp , nhất định anh sẽ ko tháo nó ra đâu__hắn cười , nó cũng cười theo .
--Thôi muộn rồi em đi ngủ đây__nó nói , nhưng hắn kéo nó lại rồi đặt lên trán nó một nụ hôn , nó rất là ngạc nhiên trước hành động này của hắn . Hắn nói:
--Lần sau đừng để anh lo lắng như thế nữa nhé__nó gật đầu đáp ứng yêu cầu củ hắn .
--Em về phòng ngủ đi , chúc ngủ ngon__hắn đẩy nó tới hướng cầu thang nói .
--Chúc ngủ ngon__nó chúc hắn lại rồi cũng đi lên phòng , đợi nó đi khuất hắn cũng về phòng mình . Hôm nay là một trải nghiệm mới đối vs bọn hắn , bọn hắn rất vui .
Trong căn biệt thự đã tối đèn , có hai con người vừa chìm vào giấc ngủ vs tâm trạng rất vui và hạnh phúc . Có lẽ ai cũng biết hai người này là ai rồi nhỉ....

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi