Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 94

Trên đường đến trường :
--Hôm nay chị Băng ko đi học à__Đan hỏi , sáng nay nó bảo có việc nên bảo bọn hắn đi trước còn nó sẽ đi sau . Hôm nay cả đám bọn hắn đi chung 1 xe đi học
--Ko biết nữa , chị ấy bảo đến sau nhưng ko biết sao ???__Zun nói . Lần này đi chung Nam là người cầm lái . Chợt chiếc xe dừng lại giữa chừng .
--Sao vậy ???__hắn đang nhìn ngoài đường thấy xe dừng lại thì hỏi Nam .
--Ko biết nữa , hình như xe bị hư gì đó , xuống xem sao__Nam nói thế là cả nhóm cùng xuống xe , sau khi xem xét thì Long nói :
--Xe bị chết máy rồi làm sao đây.
--Hôm nay chúng ta đi chung xe nữa chứ__Đan nói .
--Ya , sao xe lại hư vào lúc này chứ , muộn học rồi đó__C. Phong nói lấy chân đá mạnh vào bánh xe ô tô nói .
--Hay là gọi taxi đi__Như nói .
--Được đó , nhưng mà ai có tiền mặt để trả ko , tớ chỉ mang thẻ thôi__Linh nói .
--Tớ ko mang tiền mặt__cả đám ko hẹn mà cùng nói một câu .
--Vậy thì sao gọi taxi được , mà bây giờ xe cộ ở đoạn đường này ko có nữa chứ__Khánh nói , đúng là từ nhà nó đi đến trường phải đi qua một đoạn đường ít xe cộ đi lại . Cả nhóm đang ko biết làm sao thì từ xa có một chiếc xe ô tô hãng Ferrari F430 mui trần màu trắng của Mỹ đang chạy trên con đường này chạy vs tốc độ kinh hoàng , người cầm lái đội một chiếc mũ lưỡi trai trắng úp che mất nửa khuôn mặt ko biết rõ là trai hay gái vì chiếc xe cách chỗ bọn hắn khá xa , đằng sau còn có 1 chiếc ô tô BMW đen đuổi theo .
--Gì thế này , đuổi trộm à__Hân nói khi thấy cảnh này trước mắt . Cả bọn ko nói gì chỉ đơ ra nhìn , bọn hắn tính xin chiếc xe này đi ké bây giờ thì hết tơ tưởng rồi nhưng vẫn có cái hay để xem mà hehe.....(muộn học mà thế này sao (*_*").)
Đoạn đường của những chiếc xe đó chỉ còn cách bọn hắn 20m thì chiếc xe BMW đuổi theo chiếc xe Ferrari F430 trắng đó lại bị đâm vào lề đường làm nát hết đầu mũi xe ô tô . Còn chiếc xe Ferrari F430 trắng đó thì phanh gấp lại kêu cái "két" đồng thời đánh tay vô lăng cho đầu xe hướng về chiếc xe đang méo mó kia mới dừng hẳn . Bước xuống chiếc xe Ferrari F430 trắng là một người đội kín mũ tóc thì ko biết dài hay ngắn nhưng chỉ cần nhìn cái dáng chuẩn ko cần chỉnh đó thì biết ngay là con gái rồi , người con gái đó diện một cây trắng từ trên xuống dưới kèm theo cái khăn choàng cổ màu nâu nhạt choàng hờ hững trên cổ . Người đó bước lại gần chiếc xe đang méo mó . Còn hai tên đi chiếc xe BMW đó đang cô gắng thoát ra khỏi chiếc xe.
--Sao người con gái đó nhìn quen quen thế nhỉ ???__hắn nói , nhưng hiện giờ cả bọn đang đơ người vs tình cảnh trước mắt . Đến khi cả đám bình thường lại thì:
--Wơw , chiếc xe đó , chiếc xe màu trắng đó ko phải là hãng Ferrari F430 của Mỹ trị giá hàng trăm có khi còn cả triệu USD sao__Long nói , cả bọn cũng gật đầu ko ai để ý đến câu hỏi của hắn cả . Cả bọn cứ trầm trồ khen này nọ , hắn chỉ biết lắc đầu mà quên luôn câu hỏi mình vừa đặt ra .

Còn phía chiếc xe ô tô BMW đó thì sao ???
Người con gái mang đồ trắng đó vừa đến gần chiếc xe thì hai tên trong xe cũng đã thoát ra khỏi chiếc xe méo mó được . Hai tên đó đang ngồi như quỳ dưới đất ngước lên nhìn người con gái vừa tới thì bắt gặp nụ cười nửa miệng của cô , một nụ cười khiến người lạnh sống lưng .
--Cô...cô.....__hai tên đó ko biết nói gì cả nửa ngày chỉ nói được một chữ "cô" .
--Thế nào , vui ko__người con gái đó nói , giọng nói như của Diêm Vương đi đòi mạng người .
--Lần sau nên chọn người mà chơi , về nói rõ vs chủ của các ngươi bây giờ ms là khởi đầu của trò chơi thôi , "game star"__người con gái đó lại nói và nhấn mạnh hai chữ cuối . Nói xong người con gái đó bỏ lại hai tên kia rồi đi về phía xe mình . Vừa đi người con gái đó vừa nghĩ "giám đụng vào Dương Băng Băng này chỉ có con đường chết" hóa ra người con gái đó , người con gái vừa nói giọng giống như Diêm Vương đi đòi mạng người lại là nó . Nó ngồi lên chiếc xe mui trần của mình nhưng chưa kịp khởi động máy thì có điện thoại reo , là Na Na gọi , nó bắt máy :
--Alô .
"Chị đây , hôm nay trường học sẽ được thay đổi toàn bộ giáo viên trừ hiệu trưởng"__Na Na đầu dây bên kia nói
--Được , quy định mới có hay ko?
"Có , hôm nay sẽ tuyên bố quy định mới ở trường luôn và hôm nay sẽ cho học sinh làm quen vs giáo viên rồi nghỉ học ngày hôm nay"
--Được__đáp lại rồi nó cúp máy , nhớ lại sáng nay nó bảo bọn hắn đi học trước còn bản thân mình thì đi có việc . Thật ra là nó đến thăm mộ mẹ mình . Nó chống khuỷu tay lên cánh cửa xe, bàn tay nắm lại chống cằm mắt nhìn ko có điểm đến nhớ lại những gì nó nói trước mộ mẹ mình .
"--Mẹ , con đến thăm mẹ__nó nói rồi đặt một bó hoa oải hương thật lớn bên phần mộ mẹ mình , nó ngồi xuống cạnh mộ mẹ rồi nói tiếp :
--Mẹ , con đã gặp lại hai rồi , có rất nhiều việc đã xảy ra nhưng con ko muốn mẹ biết chuyện đó đâu . À , mẹ con...có bạn trai rồi__nói rồi nó cười , mắt nhìn lên bầu trời trong xanh ko một gợn sóng giống như tâm tình của nó hiện tại
--Anh ấy tên là Phong , rất đẹp trai , nhưng mẹ đừng nghĩ con yêu anh ấy vì bề ngoài , anh ấy rất rất tốt vs con__rồi nó kể những câu chuyện trên trời dưới đất cho mẹ nghe .
Cuối cùng gần lúc rời khỏi mộ mẹ nó lại mở lời :
--Mẹ , con tính....sẽ thử chỉ là thử thôi , con sẽ thử bỏ qua mọi việc, sẽ thử mở lòng vs con gái riêng của ông ta (Hân và Đan) , con đã nghĩ kỹ rồi , dù sao lỗi là ở cha mẹ bọn họ chứ ko phải do bọn họ muốn . Tuy con ko giám chắc điều con làm bây giờ là đúng , nhưng con giám khẳng định một điều , con , Băng Băng sẽ ko bao giờ tha thứ cho ông ta và bà ta dù chỉ là một chút xíu như hạt bụi , trừ phi…con chết__nói xong câu này thì nó xuống núi lái xe đi và cũng là lúc nó phát hiện chiếc xe BMW đó theo đuôi mình , và mọi việc sau đó như thế nào thì cũng đã biết"
Thoát khỏi dòng suy nghĩ , nó bắt đầu khởi động xe , đánh vô lăng cho xe quay đầu về hướng đúng chiều (tức là hướng lúc nãy chạy xe về phía bọn hắn ý) . Nó lên ga phóng xe nhanh đi , chợt có "cái vật" gì đó nhanh chạy ra chắn giữa đường khiến nó phải phanh gấp lại khiến cho chệch mất tay lái khiến đầu đập mạnh vào vô lăng và như thế chiếc mũ cũng bị rơi ra khỏi đầu , tóc được vén trong mũ bị rớt ra ngoài bay nhẹ theo gió mùa đông .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi