Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

C 95

"Cái vật" à ko phải nói là người chứ nhỉ vừa chắn đường nó làm ra thành quả như vậy thì hú hồn bạn bè của người đó cũng sợ ko kém là bao , người đó vội chạy lại xe nó hỏi :
--Cô...cô có sao ko ???__là giọng con gái run run nói
Còn nó do đầu bị đập vào vô lăng rất choáng váng nên vẫn giữ nguyên trạng thái lúc bị đập đầu vào vô lăng , cho đến khi nghe giọng nói của cái người khiến mình ra nông nổi này thì nó mới ngước đầu lên định dùng giọng của tử thần hỏi người đó nhưng đến lúc nhìn thấy người đó là ai thì cơn tức của nó đã giảm xuống .
--Ơ chị...chị Băng__người đó nói rõ ra là Đan khi thấy rõ người trên xe là nó thì nói lắp , mấy người bọn hắn nghe Đan gọi tên nó thì cũng chạy lại gần xe xem xét , đúng là nó thật .
--Muốn chết à ???__nó giọng lạnh hỏi , thật là...bây giờ trên trán nó đang có máu chảy . Ko biết máu nó là cái gì mà dạo này chảy nhiều thế ko biết . Hắn thấy nó bị chảy máu thì sợ , vội rút khăn tay trong áo khoác đồng phục ra lau máu cho nó . Nó đẩy tay hắn ra , trong xe có một chỗ đựng đồ ngay bên cạnh vô lăng , nó mở ra ở trong đó ko ai có thể thấy có gì trong đó , riêng nó có lẽ là người duy nhất biết trong đó đựng gì . Trong đó ko đựng nhiều đồ nhưng cũng là thứ cần thiết vs một người như nó , gồm bông băng y tế , một cuộn dây leo tường nhỏ và cuối cùng là chiếc súng mini . Đừng thấy chiếc súng nhỏ mà xem thường nhé , tuy nó nhỏ ngưng công dụng tốt gấp mấy trăm lần những loại súng khác đây. Nó mở ra thì lấy bông băng y tế ra và nhanh chóng đóng cửa lại để bọn hắn ko một ai thấy gì trong đó cả .
--Đưa hai/anh làm cho__Khánh , hắn đồng thanh nói . Nó phẫy tay ý ko muốn , tự nó làm được rồi bắt đầu xử lý vết thương trên trán mình . Sau khi xử lý xong vết thương , thì nó hỏi :
--Chắn đường xe làm gì ???
--Wơw , xe Ferrari F430 này là của chị sao ???__Đan nói cô ko để ý đến câu hỏi của nó và điều đó khiến cho C. Phong , Zun và Như lo sợ , bởi vì lần đầu tiên có người lơ câu hỏi của nó mà ko biết nó sẽ làm gì vì việc này đâu. Vì vậy C. Phong lên tiếng nói Đan :
--Là xe cậu ấy đấy , nếu ko sao cậu ấy đi . Mà cậu trả lời câu hỏi của cậu ấy đi__C. Phong ghé sát tai Đan nói nhỏ vì ko muốn nó nghe thấy :
--Đừng để cậu ấy hỏi hai lần , ko thì chết chắc đó__câu nói của C. Phong khiến cho Đan rùng mình vội vàng trả lời câu hổ của nó , cũng chính vì sự vội vàng này của cô mà nó biết C. Phong đã nói gì :
--Em chắn xe là muốn xin cho tụi em quá giang đến trường vì đoạn đường này vắng ít xe qua lại mà lúc nãy chỉ có xe chị , hôm nay tụi em đi chung xe mà giữa chừng bị hư mất , mà lúc đó em cũng ko biết người đó là chị lại còn sợ ko cho đi nên làm liều ra chắn xe đó mà .
--Hừ , vậy ra cái giá mạng sống của cô chỉ được từng đó__nó hừ lạnh nói .
--Dạ...sao ạ , chị nói gì vậy???__Đan ko giám chắc những gì cô vừa nghe đúng nên hỏi lại , nó cũng kiên nhẫn được lần này nên nói lại :
--Tôi nói , mạng của cô chỉ đổi được cái đi xe ké quá rẻ mạt chăng ???__Đan ko nói được gì lại nó , chỉ biết im lặng . Cũng đúng thôi , hành động của cô đúng là ngu xuẩn mà .
--Sao lúc nãy em bị chiếc xe kia đuổi theo vậy , mà chiếc xe kia sao lại bị tông vào lề đường , anh thấy nó vẫn chạy bình thường mà ???__Khánh thắc mắc hỏi , bọn bạn cũng chú ý muốn nghe nó nói , họ cũng tò mò mà .
--Ko có gì đừng quan tâm__nó nói giọng cừ tuyệt , bọn hắn cũng ko hỏi lại nữa vì biết rõ tính cách của nó rồi mà . Còn nó nó nghĩ , lý do ư ??? Lý do khiến chiếc xe BMW đó bị tông vào lề đường ư ??? Ha , đơn giản thôi , chỉ là dọc đường đi nó đã xác định chính giữa bánh xe bọn chúng sẽ đi qua trên đường mà thả đầy đinh nhọn , khiến cho bánh xe bị thủng lốp mà xe đang còn tăng ga nên khiến cho người lái bị chệch lái và xảy ra chuyện thôi , quá đơn giản mà . Với lại nó ko muốn bọn hắn nhúng tay vào chuyện của nó .
--Các người tính đi đâu ???__nó vừa hỏi vừa lại lượm chiếc mũ vén tóc vào trong mũ rồi đội lên đầu .
--Đi học__cả bọn đồng thanh nói.

--Ha mấy giờ rồi còn đi học???__nó cười mỉa mai hỏi , bây giờ đã hơn 8h rồi mà còn đi học có phải là quá vớ vẩn đi .
--Bây giờ hơn 8h vẫn còn kịp mà , mình đi ko sao đâu__Long nhìn đồng hồ trên cổ tay mình nói , câu nói này của Long làm cho nó hiểu rõ hơn rằng bọn hắn hay đi học muộn mà dùng gia thế của bọn họ sẽ ko phải bị phạt .
--Khỏi cần đi , hôm nay trường thay giáo viên mới và quy định mới đích thân thư ký chủ tịch tập đoàn DBB đến xem xét__nó nói.
--Vậy là sao ???__Zun hỏi .
--Quy định mới??? Giáo viên mới??? Sẽ như thế nào đây???__Linh hỏi .
--Đặt quá nhiều câu hỏi rồi đấy__nó nói , ngưng một lúc sau nó nói tiếp :
--Nhưng tôi có thể nói ngắn gọn rằng lần này ko thể dùng quyền lực để giải quyết mọi việc__nó nói từng đó cũng đủ để cho bọn hắn hiểu lần này sẽ là làm rất gắt tất nhiên đi kèm phải có sự trừng phạt gắt gao cho dù bọn hắn có là tiểu thư công tử của gđ giàu có nhất nước hay thế giới đi chăng nữa cũng phải bị như những người khác thôi .
--Nhưng sao cô biết điều đó?__Nam hỏi xong bị Đan lườm cho sợ , chính cậu cũng ko biết là mình làm gì để khiến cô lườm cho tóe khỏi vậy .
--Anh sao gọi chị em là "cô" , mai mốt lớn lên chúng ta lấy nhau anh phải gọi chị ấy bằng "chị" , chi bằng bây giờ anh gọi cho quen luôn đi__Đan nói , vậy là Nam biết vì sao mình bị lườm rồi. Còn bọn hắn thấy Nam như vậy thì muốn cười nhưng lại ko giám . Vì sao ư ? Haha là vì đến lượt Nam lườm bọn họ tóe khói đấy mà .
--Tôi ko muốn nói về điều này nữa , tôi còn có nơi muốn đến các người tính làm gì ???__nó hỏi, đã ko đến được trường chi bằng đến nơi mà nó muốn đến nhất .
--Vậy cho bọn anh đi cùng vs__hắn nói .
--Gọi taxi tới đón đi , xe sao đủ chỗ được__nó nói , xe có 4 chỗ ngồi mà làm sao đủ cho 10 người bọn hắn chứ .
--Nhưng mà ko có tiền mặt để trả__Như nói . Nó thở hắt ra một cái rồi lấy cái sắc hiệu LV ở ghế bên cạnh ghế lái rút ra 4 tờ tiền 500 nghìn rồi đưa cho bọn họ nó hỏi :
--Từng này đủ chứ ???
--Đủ rồi ạ , tụi em sẽ đón xe về nhà lấy xe mình đi__Hân nói .
--Được , tôi muốn đi cô nhi viện Thiên Thần , vì vậy hẹn gặp lại ở đó__nó nói .
--Anh đi cùng em được chứ???__hắn hỏi . Nó suy nghĩ trong vài giây rồi gật đầu đồng ý , hắn cười rồi tạm biệt bọn bạn rồi lên xe đi cùng nó , hắn là người lái xe . Bọn bạn cũng đón taxi đi về nhà lấy xe rồi đến thẳng cô nhi viện .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi