Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 10

Khi đến trường bọn hs trong trường thấy nó đi cùng bọn hắn thì bắt đầu nói xấu nó nào là "nghèo nên đi nịn bợ bọn hắn" hay là "muốn chơi nổi vs bọn hắn" v.v...rất rất nhiều lời nói nữa nói về nó , nó nghe vậy quay lại nhìn bọn hắn rồi đi thẳng lên lớp luôn mà ko để ý ở 1 góc khuất có người đã nhìn thấy từ đầu đến cuối lảm bẩm trong miệng " tao sẽ ko tha cho mày đâu Trần Kim Ni , tao đã cảnh cáo mày rồi mà mày ko nghe , tao Lam Đình này sẽ ko tha cho mày. Bọn hắn bị nó nhìn thì lườm bọn hs trong trường làm cho bọn hs im bặt rồi cũng lên lớp . Hai tiết đầu là của cô giáo chủ nhiệm nên ai cũng im lặng , kể cả bọn hắn . Bọn hắn cũng phải nể cô 1 phần vì sắp tới có thể công ty bọn hắn được kí kết hợp đồng vs công ty nó , và 1 phần vì hâm mộ cô được làm thư kí của 1 người tài giỏi thành lập ra công ty lớn như vầy và phần còn lại là vì cô thư kí được thấy mặt của chủ tịch . Hai tiết học này trôi qua nhanh chóng , giờ ra chơi bọn học sinh bàn luận về việc dạy của Na Na , cô dạy làm cho bọn học trò dễ hiểu hơn nhiều so vs bà cô cũ vừa áp lực lại ra bài tập nhiều đã thế lại còn là bài nâng cao nữa chứ. Nó đứng dậy lại cửa sổ nhìn ra chỗ bọn buôn ma túy ẩn nấp vẫn thấy bọn chúng giữ trạng thái ban đầu nên cũng ddi xuống căn tin kiếm gì đó lót dạ dày đang đói meo kêu "ục...ục ...ục" của mình . Còn bọn hắn ngay khi chuông vừa reo đã xuống căn tin rồi . Nó xuống tới căn tin bước vào làm cho mọi ánh mắt đổ dồn về nó , nó thấy lạ nhưng vẫn ko quan tâm . Nó lại quầy tự phục vụ chọn cho mình 1 cái bánh sanwich và 1 cốc capuchino . Nó quay lại nhìn xem cái bàn nào còn trống để vào ngồi thì thấy có cái bàn ở góc khuất nhưng muốn tới được chiếc bàn đó thì phải đi qua bàn bọn hắn . Nó bưng đồ ăn của mình đi tới chiếc bàn đó , còn bọn hắn ngồi đó tưởng nó lại đây ngồi cùng nên đã nhường 1 chỗ trống cho nó . Nhưng khi nó sắp tới gần cái bàn đó thì đột ngột rẽ trái và đặt thức ăn lên cái bàn trống ngồi xuống ghế ăn ngon lành , bọn hắn thì bị quê 1 cục bởi vì trước giờ chưa cho ai ngồi vào cái bàn này ngoại trừ bọn hắn bây giờ cho nó ngồi cùng thì nó ko ngồi . Nó ngồi ăn ngon lành mà cảm thấy lạ , sao hôm nay bọn chúng ko tìm đến nó gây sự mà yên lặng thế ( chỉ bọn con Lam Đình ) . Đang suy nghĩ thì thấy có hai khay đồ ăn đặt lên bàn nó , ngước lên nhìn thì ra là hai đứa bạn thân qua ngồi cùng ( C.Phong & Như ) . Quay sang nhìn bọn hắn thì thấy được ánh mắt ngạc nhiên của cả lũ đối với hai đứa này . Nó ko quan tâm nữa cúi xuống tiếp tục công việc cao cả của mình là ăn . Bọn bạn nó lên tiếng nhưng chỉ đủ để cho 3 đứa bọn nó nghe thôi :
--Bọn chúng chuẩn bị hành động rồi__Như nói , nó ngừng ăn nhìn về phía họ trả lời :
--Tớ biết
--Nhưng chúng đã chia ra làm hai lần , bọn buôn ma túy này rất tinh ranh__C.Phong nói
-- 1 lần là ở sau trường vào thứ 7 tuần này (bây giờ là Thứ ba ) còn lần thứ hai ở đâu__nó hỏi C.Phong , C.Phong nghe nó hỏi cũng trả lời nhưng có phần hơi ấp úng :
--Lần hai chúng sẽ làm tại quán bar Angle , nhưng...
--Cứ nói đi tớ nghe sao mà nói ấp úng thế__nó nghi ngờ nhìn vẻ mặt C.Phong có cái gì đó đang dấu mình
--và hôm đấy ở bar sẽ ... sẽ tổ chức sinh nhật anh cậu , điều tớ lo là cậu sẽ bị phát hiện thân phận của mình ngày hôm đó .
--Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó cậu hãy yên tâm, hôm đấy mời cả trường tới dự đúng ko __ nó hỏi bọn bạn trả lời :
--chỉ mời toàn bộ lớp mình còn mấy lớp khác vài người thôi .
--vậy thì hôm đấy tớ sẽ có lí do để trà trộn vào đó__nó nói tiếp , bọn bạn nghe nó nói sẽ có lí do để được vào thắc mắc chẳng lẽ...

--LÍ DO ?!! CHẲNG LẼ LÀ CẬU....__hai người đồng thanh định hỏi nó là "cậu định tiết lộ thân phận" nhưng đã bị nó cầm tay bịt miệng hai người lại nói nhỏ cho hai người nghe :
--Hai cậu nhỏ nhỏ cái mồm thôi họ biết bây giờ__ nó nói mà mắt cứ nhìn xung quanh trong căn tin , còn bọn bạn bây giờ mới nhớ lại mình đang ở chốn đông người . Bọn hắn nghe thấy bên bàn nó hét lớn gì mà "chẳng lẽ" rồi gì là "lý do" chẳng hiểu gì cả liền hỏi Như , C. Phong:
--Hai người đang nói chuyện gìvs cô ta vậy nghe có vẻ bí mật gớm ha__ Khánh hỏi rồi chọc ghẹo hai người họ , nghe Khánh nói thế hai người họ vội chối:
--A...Ko có việc gì , đúng ko có việc gì hehe__Như, C.Phong đồng thanh .
--Thiệt ko đó __Linh lên tiếng muốn lật đổ cái bản mặt nói dối của họ . Thấy hai người bạn đang gặp khó khăn nó lên tiếng giúp đỡ :
--Ko có việc gì đâu mọi người đừng để ý nhiều hãy quên đi__nó nói rồi ghé sát tai hai đứa bạn nói "Lí do các cậu ko cần quan tâm , đến hôm đó thì sẽ biết thôi" nói rồi nó đi lên lớp . Thấy nó đi xa rồi bọn hắn quay lại hỏi hai đứa kia tiếp:
--Hai người thân vs con nhỏ đó khi nào vậy__hắn hỏi bằng chất giọng nghi ngờ
--À mới làm quen thôi cô ta cũng đồng ý làm bạn vs tụi tui rồi__C.Phong nói
--Vậy mà cô ta bày đặt tự cao , kết thân vs chúng ta là xúi quẩy vậy mà giờ thì sao__ Đan bấy giờ mới lên tiếng
--Mà việc đó ko hẳn là cô ấy đã đồng ý làm bạn vs bọn tớ , chỉ là ngồi nói chuyện tầm phào thôi__Như nói
--Thôi chúng ta lên lớp thôi sắp vào lớp rồi__Hân bây giờ mới lên tiếng nhắc nhở cho cả bọn . Khi nó lên tới lớp thì thấy trên bàn có tờ giấy ghi "lên tầng thượng có người gặp" đọc tờ giấy nó biết ngay là ai ghi , còn ai ngoài con Lam vẫn tức nó chứ . Nó cười khẩy , cứ tưởng hôm nay chúng ko có trò gì bày hại nó thì ra là nhầm . Nó cầm tờ giấy vò nát trong tay nghĩ "các người tưởng đụng vào tôi dễ lắm sao" rồi đi ra khỏi lớp đi hướng lên tầng thượng , đi giữa đường gần rẽ lên cầu thang lên tầng thượng thì gặp bọn hắn đi hướng ngược lại nó , "có lẽ họ lên lớp" nó nghĩ rồi cũng lướt qua bọn hắn đi lên tầng thượng . Bọn hắn thấy nó lên tầng thượng cũng thấy lạ nên đi theo ko để cho nó biết , nhưng bọn hắn đã nhầm nó đã phát hiện ra . Nếu ko phát hiện ra thì nó ko phải là nữ hoàng của thế giới ngầm rồi . Nhưng nó vẫn mặc kệ để cho bọn hắn đi theo xem như mình ko phát hiện .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi