Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 13

Bọn hắn ko hỏi gì Zin về việc nó nữa . Nói chuyện vs bọn hắn được tầm 20p , Zin nghĩ nó chắc đã lấy xe về rồi nên cũng viện cớ có việc đi trước để bọn hắn ở lại , bởi cậu cũng ko ưa gì con riêng của bác mình nên ở lại cũng để làm gì đâu . Sau khi Zin đi được 10p thì bọn hắn cũng ra về để nghỉ ngơi mai còn đi học .Quay về với nó nhé! Nó sau khi lái xe về tới nhà thì cũng đã 23h hơn , trong căn biệt thự giờ tối om ko 1 tiếng động , có lẽ mọi người đã ngủ mà cũng đúng thôi hơn 23h ko ngủ thì mới gọi là bất thường . Nó đi lên phòng ngủ của nó ko bật đèn nhưng nó vẫn thấy đường đi vì nó đã quen tiếp xúc vs bóng tối từ rất lâu rồi, lấy một bộ quần áo ngủ ra đi tắm . Tắm xong nó liền tới ngồi vào cái bàn có đặt máy tính xem xét tình hình phát triển của công ty nó vànhững bộ hồ sơ cần nó giải quyết . Xem xong nó lại nằm lên giường bật cái đèn ngủ cạnh đầu giường lên . Cầm cái kính nhỏ soi gương mặt của mình , bây giờ các vết bầm đã đỡ hơn lúc đầu nhờ xoa mấy quả trứng gà. Đặt cái gương xuống nó nằm ra vắt tay lên trán suy nghĩ việc hồi tối nó nói chuyện vs Zin
"--Mặt chị bị sao z?!!__Zin hỏi
--Bị đánh__nó nói cụt lủn
--CÁI GÌ?!!__Zin hét to nhưng sực nhớ ra mình đang ở chỗnào nên nói nhỏ lại --Chị mà bị người ta đánh cho bầm dập thế này á..
--Ko phải tại chị vào trường Royal học để thực hiện cái kế hoạch của chị mà bị nhóm anh hai cứ bám theo thế là bị bọn NS đánh ghen vì đều là hotboy hotgirl mà,vs lại chị đang đóng giả ko biết võ thì làm sao đánh bọn chúng được nên mới ra nông nổi này...__ nó nói mặt bình thản như ko việc ko liên quan đến mình , mắt nó nhìn chăm chú về một nơi khác trong quán mà ko phải là bọn hắn .
--Vậy bọn nào dám đánh chị , nói em, em xử lí cho__Zin nói vs giong tức giận , giám đụng vào chị của Zin này thì ko xong đâu.
--Là bọn đó__ nó hất mặt vềnơi bọn con Lam đang đứng nhảy , Zin nhìn theo và nói :
--Là bọn con Lam Đình đánh chị sao?!!

--Đúng bọn chúng là fan của nhóm anh hai mà . À mà em quen con đó sao?!!__nó đáp rồi hỏi Zin
--À quen biết gì đâu chỉ là do ba con nhỏ đó làm tổng giám đốc của chi nhánh tập đoàn DBB mà công ty nhà mình ( chỉ công ty nhà nó cũng như nhà Zin , vì nhà Zin là cổ đông lớn thứ hai trong công ty ) đang chuẩn bị kí kết hợp đông vs bên đó nên quen ông ta thôi (cha Lam Đình)__Zin giải thích
--À vậy sao__ nó cười khẩy , làm trong chi nhánh tập đoàn nó mà còn chức cao thế lại dạy con gái ra như thế này sao, nó hừ lạnh trong lòng rồi nói vs Zin
--em dạy con nhok đó một bài học cho chị
--Dạ__ Zin đáp
-- À mà hôm nay chị tới đây ko phải chỉ nói chuyện đó thôi đấy chứ__nghe Zin nói thế nó mới nhớ tới việc mình tới đây tới đây là có mục đích .
--À chị tới đây xem xem chỗ này có cái gì gọi là kín đáo ko mà bọn buôn ma túy chọn chỗ này là chỗ giao dịch hàng .
--Chuyện này chị nghe ai nói ?__ Zin hỏi
--Là Như và C.Phong nói , vs lại bọn chúng chọn ngày sinh nhật anh Khánh để giao dịch nên nghĩ công an sẽ ko phát hiện vì hôm đó bảo mật an ninh sẽ rất nghiêm ngặt , em biết đấy chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất__ nó nói
--Vậy sao , vào ngày hôm đấy chị sẽ bắt bọn chúng nên hôm nay chị tới đây để xem xét quán để dễ bề thực hiện chứ gì__Zin bĩu môi nói vs nó .
--Em họ của chị đúng là thông minh , hôm đó chị cũng cần sự trợ giúp của em đấy__nó nhìn hành động trẻ con của Zin mà nói , đây là cậu nhok 19t sao .
--Tất nhiên là em sẽ giúp chị rồi , hôm đó chị cần gì em sẽ giúp __ Zin nói , nó chỉ gật đầu rồi cầm ly rượu wishky lên uống "đấy là cuộc hội thoại của nó khi tối nói chuyện vs Zin bằng vẻ mặt nghiêm túc . Suy nghĩ một hồi nó cũng tắt đèn đi ngủ , để chuẩn bị cho một ngày mới khác bắt đầu .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi