Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 17

Nó và Zun sau khi ra khỏi lớp thì đi ra vườn sau trường , như đã nói nơi này là nơi ít ko phải nói ko ai ra đây trừ nó và hắn mới đúng, nên ko sợ có ai nghe được cuộc đối thoại giữa nó & Zun .
--Em về đây làm gì???__nó hỏi .
--Ô hô ... hỏi ai vậy , vừa nãy còn xưng tôi cậu vậy mà giờ đã thế rồi__Zun nói
--Ko đùa nữa chị hỏi em , em trả lời chị đi ??!!__nó nói giọng tức giận
--Hạ hỏa hạ hỏa...__Zun vừa nói vừa đưa tay vuốt lưng nó , nó tức quá cầm tay đánh vào Zun hét :
--NÓI MAU__Zun biết nó giận nên ko đùa nữa .
--Em về đây thăm chị dù sao chúng ta cũng là chị em, cho dù chị là con nuôi của cha.
--Em nói dối , em về đây là muốn tham gia vào việc trả thù cha nuôi chứ gì__nó nói vạch luôn lời nói dối của Zun.
--Ko phải Ko phải ....__Zun liền xua tay ý nói ko phải vậy --thật ra em về đây vừa là thăm chị vừa là để giúp chị việc đó .
--NHƯNG CHỊ KO CẦN EM GIÚP__nó hét lên
--tuy em là con ruột của cha nuôi nhưng em ko nên nhúng tay vào việc này , chị chỉ mong em sống cho tốt thôi__nó khuyên
--Nhưng em cũng muốn giúp chị một phần nào đó , chị biết em luôn xem chị là chị gái ruột của mình mà . Vậy nên chị hãy cho em giúp đi còn ko em sẽ làm một mình__Zun nói làm vẻ mặt nghiêm trọng lên giọng đe dọa bởi cậu biết người chị này luôn yêu thương cậu nên sẽ ko để cậu làm một mình vì sợ gặp nguy hiểm .
--Em...Em..__nó tức quá ko nói thành lời , nó biết cậu đã nắm được điểm yếu vì nó sợ cậu gặp nguy hiểm nên lên tiếng đe dọa đây mà
--thôi được rồi em phải cẩn thận , trong trường và trước mặt người lạ em gọi chị là Kim Ni .
--Vâng em biết chị Na Na đã nói hết cho em biết mọi chuyện __Zun nói
--Mà công ty bên Mĩ ai quản lý__ nó hỏi
--Chị yên tâm em đã giao công ty cho người yêu em quản lý , chị cũng biết cô ấy rồi đấy__ Zun trả lời , nó gật đầu ko nói gì nữa . Hai người rời khỏi vườn sau ra cổng trường thì thấy hai đứa bạn nó đã đứng ở đó chờ . Nó nghĩ "cũng đúng hẹn gớm" nhưng liền nhăn mặt vì phía sau hai đứa bạn còn có cả nhóm bọn hắn . Nó và Zun tiến lại gần bọn hắn , nó nhìn Như & C.Phong hỏi :
--Bọn họ theo hai người làm gì?? Hay là nhờ bọn họ ra đỡ đạn giùm__nó nói , nghe vậy Như & C.Phong liền lắc đầu nói :
--Ko ko ko , là bọn họ đi theo tụi tớ__Như & C.Phong đồng thanh nói , bọn hắn ngạc nhiên khi hai người này sợ nó vì bọn hắn biết hai người này có chức lớn hơn họ trong thế giới ngầm ( nhưng võ lại thua hắn chỉ có nó hơn hắn ) mà lại đi sợ một đứa ko biết võ như nó ( nhầm rồi cưng ạ ) . Nhưng bọn hắn vẫn im lặng quan sát tình hình , nó nhìn hai đứa bạn làm cho họ lạnh sống lưng nói :
--Lần này tôi bỏ qua đừng để tôi nghe chuyện đó lần nữa , các cậu biết tính tôi mà đúng ko__nó hỏi , hai người kia gật đầu lia lịa .
--Cảm ơn lần sau tụi tớ sẽ ko nhắc tới việc này nữa hihi..__Như & C.Phong đồng thanh . Lúc này tụi hắn bu lại chỗ Như & C.Phong hỏi nhỏ ko để nó nghe thấy :
--Hai cậu sao sợ cô ta thế__hắn đại diện cho cả nhóm hỏi .
--Chuyện đó các cậu ko cần quan tâm đâu__C.Phong nói
--Đúng , thắc mắc nhiều càng rước họa vào thân đó__Như nói Hai người này đã ko nói thì bọn hắn cũng ko ép nữa
--Hay giờ còn sớm chúng ta đi đâu đó chơi rồi ăn trưa luôn__C.Phong nói vs nó
--Đúng đó đi chơi hem__cả nhóm hắn đồng thanh nói
--Sao cũng được__nó nói rồi quay sang Zun hỏi

--Cậu đi ko???
--Có chứ , phải đi theo cô chị...à nhầm cô bạn xinh đẹp của tôi chứ hehe..__Zun nói , rồi tự thở phào trong lòng "tí nữa là lộ rồi , phù " . Hắn nghe Zun nói "cô bạn xinh đẹp của tôi" mà tức thầm trong lòng , quay sang Long nói thầm "cậu điều tra về cậu bạn tên Nhật cho tớ , tối nay về biệt thự phải có đặt trên bàn của tớ" , "biết rồi" Long trả lời nhìn sắc mặt thằng bạn là cậu biết hắn đã thích nó nhưng ko chịu thừa nhận .
--Để tớ gọi người mang mô tô đến , đi chơi bằng mô tô mới thích__Như nói rồi gọi điện cho ai đó , lúc sau có 6 chiếc mô tô được đưa tới . Cả bọn chuẩn bị đi thì có chiếc ô tô Lamborghini đen đậu trước mặt cả bọn . Người tài xế xe liên mở cửa chạy ra phía sau mở cánh cửa xe trái , bước xuống là một người đàn ông tầm 45t (đây là theo suy đoán của nó ) . Ông tài xế lại chạy sang mở cánh cửa bên phải, bước xuống là người phụ nữ tầm 43t (cũng là theo suy đoán của nó ). Hai người này tiến lại gần phía cả bọn , lúc này nó mới nhìn kĩ được mặt của họ, nó tròn mắt ngạc nhiên chính là ông ta. Là người đàn ông mà nó hận nhất , người mà trước đây rất lâu nó còn gọi là cha nhưng hiện tại đã ko còn nữa . Nhìn bề ngoài ông ta ai mà nghĩ ông ta đã ngoài 50t chứ , chắc sống trong nhung lụa nên cảm thấy ko già chút nào . Nó thôi nhìn ông ta nữa , quay sang nhìn người phụ nữ còn ai ngoài bà ta người đàn bà đã phá vỡ gđ nó 10 năm trước nhìn bà ta cũng như ông ta đều ko thể đoán ra độ tuổi. Nó thôi ngạc nhiên cười một cách mỉa mai . Hân , Đan thấy hai người này liền cất tiếng chào :
--Con chào cha mẹ__Hân , Đan cười, còn Khánh vs khuôn mặt bình thường nói :
--Con chào cha , chào dì__dường như lời chào như vậy của Khánh đã làm cho hai người lớn tuổi này quen rồi nên họ cũng ko để tâm mà vẫn cười .
--Con chào hai bác__bọn hắn đồng thanh , lúc nãy giờ bọn hắn cũng chỉ để ý hai người này --Lâu rồi mới gặp hai bác , hai bác khỏe chứ .
--Ừ tụi ta khỏe , ngày nào cũng có niềm vui cả , tụi cháu vẫn như ngày nào nhỉ__ông Dương nói , lúc này bà Tâm mới để ý tới sự xuất hiên của nó . Bà để ý nó có cái gì đó rất quen thuộc nhưng ko thể nhớ ra là gì . Bà lên tiếng :
--Đây là bạn mới của tụi cháu àk__lúc này bọn hắn mới nhớ ra là nó và Zun có mặt ở đây . Như & C.Phong nhìn nó , khuôn mặt nó ko thể hiện cảm xúc gì làm cho hai người họ sợ , hỏi :
--Cậu ko sao chứ__Như , C.Phong hỏi .
--Nhìn mặt tôi khó coi lắm sao mà hỏi__nó nói giọng lạnh , lúc này ông Dương cũng đã để ý đến nó , ông cũng có cảm giác tương tự như bà Tâm .
--A , giới thiệu vs cha mẹ đây là Vương Minh Nhật__Hân nói.
--A , tổng giám đốc Vương , cậu về VN từ bao giờ vậy ko nói để tôi tiếp cậu một bữa, mà ko phải cậu còn phải quản lý chi nhánh bên Mĩ sao__ông Dương bây giờ mới nhìn tới Zun và liền thốt lên một câu làm ai cũng ngạc nhiên trừ nó và zun .
--Lâu ngày ko gặp ông Dương , tôi mới về VN hôm nay , tôi về đây có việc nên ko tới gặp ông được__Zun nói
--Ủa cha vs cậu ta quen nhau à__Đan nói
--Con ăn nói cho đàng hoàng cái gì mà cậu ta chứ__Ông Dương gắt lên làm cho Đan xị mặt xuống rồi nói tiếp --thật ra công ty ta có dự án định thực hiện bên Mĩ cần sự hợp tác của công ty của cậu Vương , cậu Vương là tổng giám đốc chi nhánh Dream của tập đoàn DBB__ông nói làm ai cũng tròn xoe mắt nhìn Zun , "cậu ta thật tài giỏi " đây là suy nghĩ của cả bọn trừ nó .
--Vậy cha đã biết cậu ấy thì con ko nói nữa , còn đây__Hân cất tiếng nói tiếp đưa tay chỉ về phía nó nói :
--là..__Hân chưa kịp nói hết câu thì đã bị nó ngắt lời
--Ko cần giới thiệu tôi__câu nói của nó làm cho mọi người chú ý , nó nhìn ông Dương nói --chúng ta sẽ à ko phải nói là nhất định còn gặp lại nhau , lúc đó ông sẽ biết TÔI LÀ AI__ nó nói nhấn mạnh 3 chữ cuối . Ông Dương nghe nó nói mà ko thể hiểu ý nó là gì (ông cũng ko thể nhận ra nó vì chiếc kính che mất nửa khuôn mặt vs lại đã 10 năm ko gặp nó rồi ) . Nó ko nói gì vs ông Dương nữa mà quay sang C.Phong nói :
--Xe__C.Phong hiểu ý nó , đưa chìa khóa xe mô tô của mình cho nó nói :
--Xe màu đỏ __nó nhận lấy chìa khóa rồi tiến về phía chiếc xe màu đỏ
--Cậu ko sợ cô ta làm hư con xe yêu quý của cậu à , cô ta nghèo nên sẽ ko có cơ hội tập đi xe mô tô nên sẽ ko biết lái __ Nam hỏi
--Đúng Đúng cậu ko sợ à__ cả bọn hùa theo trừ Như , Zun , C.Phong . Như trả lời thay cho C.Phong :
--Các cậu ko nên đánh giá người khác từ bề ngoài , xe của cậu ấy sẽ ko sao đâu .
Cả bọn lại quay ra nhìn nó ,nó tiến tới xe mở chìa khóa đội mũ bảo hiểm lên rồi lên ga đi , lúc đầu nó đi chậm tới gần phía bọn hắn . Thấy nó đi chậm nên bọn hắn nghĩ thầm trừ những người bạn thân của nó "con nhà nghèo mà đòi lái mô tô" , riêng hắn chỉ sợ nó bị té xe thôi . Tới gần Zun và C.Phong , nó ném cho hai người tờ giấy ghi địa chỉ biệt thự của mình nói :
--Tối cậu tới nhà tôi lấy xe , nên nhớ đừng để cho những cái đuôi đi theo đấy__nó nói rồi nhìn về phía bọn hắn , rồi lại quay sang Zun nói
--cậu về địa chỉ này sắp xếp phòng ở trước tối tôi về rồi sẽ tính tiếp__nó nói rồi vòng xe đi chậm , bọn hắn vẫn xem thường nó là đồ ko biết đi xe còn ra vẻ ta đây

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi