Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 23

Zin quay đi sang bàn nó ngồi xuống khiến cho bọn hắn ngạc nhiên , trừ Zun , C.Phong , Như & Linh vì họ đã hiểu lí do vì sao Zin tới đây là gặp nó còn bọn ns trong căn tin lại một phen được nói xấu về nó . Hắn thì nghĩ lại việc hôm nó bị đánh có tới tìm Zin , vậy việc Lam bị đánh có liên quan đến nó chăng ??! Hắn thắc mắc trong lòng và cũng có cái gì đó là tưng tức vì cứ nghĩ nó và Zin có quan hệ gọi là vượt mức bạn bè . Zin nghe bọn trong căn tin nói xấu nó thì tức giận nói :
--Các người im hết đi nói người khác thì cũng xem lại mình có tốt đẹp hơn người ta ko thì hãng nói __ cả đám ns liền câm như hến , bọn hắn ngạc nhiên khi Zin bênh nó trong khi không quen biết (chắc ko) trừ những người đã biết thân phận nó thì ko ngạc nhiên . Zin lại quay sang nhìn nó nói :
--Em đã làm xong việc bây giờ thì chị cũng phải bao cho em một chầu chứ , chị có còn nhớ lời hứa ko vậy__Zin nói giọng ko to ko nhỏ nhưng đủ để những bàn gần đó nghe thấy trong đó có bàn bọn hắn . Bọn họ ngạc nhiên hết cỡ khi Zin gọi người thua mình 1t là chị mà ko họ hàng còn hắn thì mừng thầm trong lòng vì nếu Zin gọi vậy thì sẽ ko có quan hệ nam nữ vs nó . Nó vẫn nhìn vào điện thoại trả lời theo phản xạ tự nhiên :
--Được thôi chị đây cũng định quên luôn việc đó nếu em ko tìm chị đấy__câu nói của nó càng làm cho bọn hắn ngạc nhiên hết cỡ (trừ những ai đã biết thân phận nó) , Đan lên tiếng :
--Thằng Zin kia mày gọi người ngoài bằng "chị xưng em" mà gọi tao là "cô xưng tôi" thế hả__câu nói của Đan đã kéo ánh mắt của nó rời màn hình , bây giờ nó mới nhớ là mình đang chỗ đông người mà còn có bọn hắn nên sự nghi ngờ về thân phận nó sẽ ko tránh khỏi .
--Chúng tôi thích xưng hô như vậy ko được sao , chắc cô làm gì có lỗi vs người ta nên ko được gọi là chị thì cũng đừng ghen tị vs tôi chứ__nó nói để đánh lạc hướng sự nghi ngờ của bọn hắn cũng nói móc cô ta Đan
--Cô...cô...hừ cô là cái thá gì mà tôi phải ghen tị , cái đồ ko mẹ cha dạy bảo thì tôi ko thèm chấp còn cô chắc có mẹ nhưng mẹ cô cũng là loại đàn bà như thế nào mới ko dạy được con đàng hoàng__Đan nói làm cho C.Phong & Như , Zun trợn mắt vì họ biết Đan nói vậy thì nó sẽ ko tha thứ lần hai khi xúc phạm mẹ nó , còn Linh ko như họ vì Linh ko biết hậu quả khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của nó .
--Cô nói gì vậy , cô muốn...__Zin quay sang tức giận nói , cậu cũng là lỡ lời khi gọi nó như vậy trước đám đông , lời cậu còn nói chưa xong thì đã bị nó ngắt lời :

--Cô tưởng nói vậy thì tôi sẽ tức giận như lúc nãy sao , nếu vậy cô đã lầm rồi đấy tôi sẽ cho cô biết hậu quả khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáocủa tôi như thế nào__nó nóirồi quay sang Zin nói
--Đi thôi__Nó đi trước Zin theo sau , nhưng đi chưa được 5 bước thì điện thoại nó reo lên cũng là nhạc chuông bài"Ice Queen" quen thuộc khi nghe bản nhạc đó thì cả nhóm bọn hắn cảm thấy lạnh sống lưng vì bài hát nghe lời quá lạnh , nó bắt máy ko biết đầu dây bên kia nói gì nó chỉ "ừ" rồi cúp máy luôn , Khi nó vừa cúp máy thì:
--Khoan đã cậu ko nên...__C.Phong & Như nói vs nó , nó quay lại nhìn bọn họ , khi nhìn thấy khuôn mặt của nó ko cảm xúc thì im bặt ko nói tiếp
--Các cậu định xin tôi tha cho cô ta ư__nó nói hai người kia ko nói gì , nó tiếp lời --các cậu nghĩ lời nói của tôi là gì mà có thể dễ dàng rút lại.
--Hihihi...ko ...ko phải chúngtớ định nói thế , chỉ là định nói cậu cũng nợ tớ or Như một chầu đấy mà__C.Phong nói , Như gật đầu phụ họa
--Vậy ư , nếu vậy thì đi theo tôi __nó nói rồi quay đi tiếp cùng Zin.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi