Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 25

Quay sang nó và C.Phong nhé : Sau khi lái xe đi thì nó nói địa chỉ mà người đã nói cho nó biết trong điện thoại cho C.Phong nghe .
--Đến bar angel , phong vip 201__nó nói
--Ok , mà cậu ra cái kí hiệu ba ngón tay đó sớm hơn thì tớ đã hiểu ngay từ đầu rằng trong thế giới ngầm có chuyệnrồi...hazi__C.Phong thở dài nói.
--Tớ quên , lúc đó vội nữa vs lại tớ mà nghĩ ra kí hiệu đó sớm hơn thì sẽ ko dài dòng nói chuyện đâu__nó nói , mắt nhìn quang cảnh trên đường đang dần trôi xa sau những chuyển động của xe mô tô.
--Mà cũng hay thiệt , sao cái kí hiệu đó chỉ có tớ biết thôi, sao ko cho Như biết cùng__C.Phong thắc mắc hỏi.
--Cậu ấy là con gái những việc quan trong gấp gáp hay nguy hiểm thì ra kí hiệu đó ko nên cho cậu ấy tham gia vào__nó nói bình thản như ko có việc gì .
--Vậy cậu ko phải con gái sao , sao cậu có thể mà cô ấy (Như) ko chứ???__cậu lại đặt câu hỏi hỏi nó .
--Tớ khác cậu ấy khác , tớ có bị sao hay chết đi thì điều đó ko quan trọng tớ cũng chẳng có gì để gọi là vấn vương để mà tồn tại trên đời , nhưng tớ ko muốn những người bạn của tớ gặp nguy hiểm , mà cậu là con trai sẽ dễ dàng bảo vệ bản thân mình hơn Như__nó lý giải cho C.Phong nghe .
--Sao cậu nói thế được nếu cậu chết thì mọi người sẽ ra sao đặc biệt là Khánh và Phong...__"cả tớ nữa cậu có biết ko" C.Phong nói nhưng đoạn sau cậu chỉ nghĩ thầm trong lòng.
--Sao cậu lại nhắc cả tên Phong vào chuyện này anh ta thì liên quan gì đến tớ__nó nhìn đằng sau lưng cậu nói
--Chẳng lẽ trong thời gian cậu ngồi học ở bên cạnh cậu ấy (Hắn) mà cậu ko phát hiện ra điều gì sao__Khánh ngạc nhiên nói vì cậu nghĩ nó là người thông minh nên sẽ hiểu những hành động bất thường của hắn mỗi khi gần nó .

--Tớ ko để ý vậy cậu nói nghe coi__nó nhún vai nói , nó là người ko muốn để ý người khác ngoại trừ nhữngngười mà nó yêu quý nhưng ko biết vì sao chuyện liên quan đến hắn nó lại muốn quan tâm cơ chứ???
--Thì là cậu ấy yêu cậu đấy__C.Phong nói thẳng ra luôn ko vòng vo dài dòng gì nữa cả .
--Yêu??__nó cười nửa miệng nói tiếp
--Cậu định đùa tớ đấy à , khái niệm yêu là gì tớ còn chưa biết huống chi anh ta có rất nhiều hotgirl theo cần gì phải chọn tớ mà yêu chứ .
--Cậu nhầm rồi những người đó cậu ấy chơi qua đường để quên chuyện cũ , nhưng từ khi gặp cậu thì cậu ấy ko còn qua lại vs những người con gái đó nữa mà chuyện này nhóm bọn tớ chỉ mới biết gần đây thôi.
--Vậy sao , mà chuyện cũ là gì mà anh ta phải qua lại vs những cô gái đó ???__nó hỏi
--Chuyện là hồi xưa cậu ấy có yêu một người khuôn mặt ko gọi là quá đẹp nhưng cũng ko xấu , cô gái đó có nét hơi giống cậu vs khuôn mặt thực đó , người đó tên Nguyễn Kiều Du cô ta bỏ Phong đi mà ko ai biết lý do là gì , cũng vì thế mà từ đó Phong ăn chơi cho đến giờ gặp cậu ,cậu ấy mới mở lòng mình vs một người con gái khác đó__nó nghe C.Phong nói thì cũng chỉ im lặng , tình yêu đôi khi thật khó đoán nó có thể đưa ta lên tận 9 tầng mây vs hạnh phúc nhưng cũng có thể cho ta xuống địa ngục vs đau khổ . Nó ko nói gì C.Phong cũng im lặng lái xe đến bar angel .
------------------------------------------------------Cuộc sống là hình vuông vì chúng nó có 4 cạnh: yêu, ghét và vui, buồn, chúng tuần tự song song nhau và không bao giờ thiếu nhau được…
Tình bạn là hình tam giác do nó có 3 cạnh : xót thương, chung thuỷ và thông cảm, chúng lần lượt nối với nhau và không bao giờ tách rời…
Tình yêu là hình tròn bởi vì ái tình không bao giờ có bắt đầu và kết thúc, bạn cứ đi và đến một ngày, bạn sẽ phải quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu…

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi