Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 26

Một lúc sau xe đã dừng trước cửa bar angel , nó bước xuống xe lôi trong cặp một cái mặt nạ màu trắng có cái lông vũ màu đen ở bên cạnh gần mắt đeo lên mặt. Còn C.Phong ko có đeo mặt nạ như nó , cậu hiểu vì sao nó đeo mặt nạ . Bởi vì một lí do duy nhất là nó ko muốn ai thấy khuôn mặt nó trong thế giới ngầm , trừ C.Phong , Như , Zun , Zin , phần khác là nếu cho những người trong thế giới ngầm biết nó là Queen Tỷ thì nó sẽ gặp nguy hiểm bởi đâu ai biết trong số đó ai tốt ai xấu , ai làm nội gián ai phe mình mà cho họ biết.
--Cậu luôn mang theo mặt nạ đó sao__C.Phong vừa đi theo nó vào bar vừa hỏi .
--Ừkm...nó là kỉ vật của cha nuôi tặng tớ khi tớ vào thế giới ngầm lần đầu tiên__nó nói .
--Vậy à , tớ xin lỗi nha tớ ko cố ý nhắc tới chuyện buồn của cậu đâu__C.Phong đi lên trước mặt nó chặn lại ko cho nó đi nữa và nói giọng xin lỗi .
--Ko có gì , thôi tới rồi đó__nó nói hất mặt lại cánh cửa ngay bên cạnh C.Phong nhìn theo .
--Trời cái gì thế này dừng ngay đúng nơi cần gặp mọi người..__cậu há hốc mồm nói .(Chú ý nãy nó và C.Phong đi đường bí mật vào bar nha , chỉ có nó , C.Phong, Như , Zin biết con đường này thôi ngoài ra ko còn ai cả) .
--Thôi đi vào đừng có đứng đó nữa__nó hất tay vào C.Phong nói .

--Ừkm đi vào__C.Phong nói rồi lại gần cánh cửa mở theo cách cung kính cho nó bước vào , nó vào trước cậuvào sau .Mọi người trong căn phòng này người thì đi qua đi lại người thì cầm ly rượu nhấp nhấp đang chờ đợi điều gì đó . Khi cánh cửa mở ra thì mọi người dừng lại tất cả hoạt động nhìn người bước vào , thấy người vào là ngườu đeo khuôn mặt nạ họ đã quen thuộc người đó ko ai khác là người đứng đầu thế giới ngầmmà họ ko hề biết mặt chỉ nghe được giọng nói toát hơi lạnh thôi và cánh tay trái đắc lực của "người bí ẩn" hay đi bên cạnh mỗi khicó việc quan trọng .
--"QUEEN TỶ" __mọi người trong phòng quỳ xuống hô to hai từ đó, cách quỳ xuống cũng rất đặc biệt chân trái thì chạm đất tay trái thì chống xuống đất còn chân phải thì ko để chạm đất tay phải thì đặt lên chân phải .
--Được rồi đứng lên hết đi__nó nói giọng lạnh băng
--Đa tạ QUEEN TỶ__mọi người lại đồng thanh lần nữa rồi đứng lên khi đã có sự cho phép của nó . Lúc này bọn họ mới quay sang C.Phong cất tiếng chào :
--Chào CP__họ lại đồng thanh , CP là biệt danh của C.Phong trong thế giới ngầm cái tên ày cũng rất nổi tiếng vs giới giang hồ chỉ sau nó thôi. Ngoài cái biệt danh của C.Phong thì mọi người cũng ko biết được thông tin liên quan gì đến cậu , kể cả Như , Zin ko một ai biết gì ngoài cái biệt danh là Kun , Kin .
-Ừkm chào mọi người , thôi bây giờ mọi người hãy ngồi xuống để cùng bàn chuyện vs QUEEN TỶ nào__C.Phong nói , trước mặt cậu là những tiền bối đã phục vụ lâu năm trong thế giới ngầm . Trước mặt người khác khi nó xuất hiện vs thân phận là Quee Tỷ thì cậu luôn luôn kính trọng nó theo phép tắc mặc dù nó bảo cậu , Như , Zin ko cần làm vậy vs nó nhưng bọn họ nhất quyết ko chịu là ko chịu vậy là nó đành thôi .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi