Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Chương 27

Mọi người ngồi vào cái bàn dài đặt giữa phòng , căn phòng vip 201 này rất rộng nó được chia ra hai ngăn , nơi bọn họ ngồi họp chỉ là ngăn phụ, ngăn còn lại là ngăn chính rất ít người được vào đó . Vào được căn phòng này chỉ có vài người đều là tiền bối lâu năm hoặc được sự tin cậy cao , đặc biệt phải có thẻ bảo mật do C.Phong cấp cho mới vào được . Thẻ bảo mật này là nó thiết kế ko thể giả dạng được , như nói từ đầu nó một tay hacker máy vi tính siêu giỏi ko ai sánh bằng (chém nha) nhưng ko một ai biết thông tin về tay hacker này trừ cái biệt danh CC . Nó giao những chiếc thẻ ấy cho C.Phong để cậu tự chọn những người có khả năng tin tưởng cao trong thế giới ngầm mà giao thẻ , riêng nó muốn vào căn phòng này rất dễ mà ko cần thẻ đó là dùng lòng bàn tay định dạng , cách này cũng khó có thể lợi dụng để người ta đột nhập vì cho dù lấy được dấu vân tay nó cũng ko làm được gì , nói một cách nôm na rằng ko một cách nào có thể đột nhập căn phòng trừ phi có thẻ bảo mật ngay cả phá cửa cũng khó . Nó là người lên tiếng phá tan bầu ko khí im im lặng đầu tiên , tuy nhiên chất giọng nó vẫn ko thay đổi kể từ khi bước chân vào đây :
--Có chuyện gì báo__nó nói .
--Dạ thưa Queen tỷ , chúng tôi mới điều tra được thêm thông tin nhóm buôn ma túy đã sát hại ông vua thế giới ngầm (cha nuôi nó) __một người đàn ông trung niên lên tiếng nói .
--Ông cứ nói đi chúng tôi đang nghe, Queen tỷ là một người ko thích dài dòng__C.Phong nói , cậu có vẻ như đang dấu nó chuyện gì đó mà sợ nó phát hiện , cậu cầm ly trà lên nhấp từng ngụm nghe ông nói tiếp.
--Vâng , sắp tới bọn chúng hoạt động trong ngày sinh nhật của cậu Dương , (cậu ấy là ai mọi người cũng biết rồi nha) và chúng vừa buôn ma túy vừa là bọn tay chân của hắc long , điều này có lẽ mọi người đã biết__mọi người gật đầu , nó chỉ im lặng nhìn chăm chú tách trà đặt trên bàn , ông nói tiếp
--Nhưng còn 1 thông tin mà tình báo ta cài vào đó cho biết , bọn chúng còn muốn sát hại cậu Dương người thừa kế tập đoàn KBH hay còn gọi là phó bang chủ Devil vào ngày sinh nhật của cậu ta__ông vừa dứt lời thì C.Phong phun luôn ngụm trà trong miệng ra nền nhà ho sặc sụa , cậu tự nghĩ trong lòng "thảm rồi thảm rồi , tự dưng ông ta nói Khánh làm phó bang chủ làm gì hại mình đã dấu kín việc đó lâu nay ko nói cho cậu ấy (nó) biết giờ thì lộ rồi , hazi chết chắc rồi đúng là ông già chết tiệt"
--Devil , phó bang chủ chuyện này là sao nói rõ hơn đi__nó nói giọng càng lạnh hơn , khiến cho những ai có mặt trong này đều lạnh sống lưng .
--Dạ chuyện này Queen tỷ hỏi CP thì sẽ rõ hơn vì bang phái này do cậu ấy cho vào__ông nói rồi nhìn về hướng C.Phong , cậu lại lẩm bẩm trong miệng mà chỉ cậu nghe "chết tiệt ông già đó làm mình tức chết quá" .Nó nghe ông nói xong thì quay sang nhìn C.Phong , thấy cậu lẩm bẩm điều gì đó nó nói :
--Sao nói đi chứ cậu dấu điều này vs tôi đã bao lâu .
C.Phong nghĩ cũng ko thể dấu được nữa nên đành nóihết cho nó :
--Được rồi tôi nói là được chứ gì , biết ngay chuyện này sẽ giữ ko được lâu mà
--Nói__nó gằn giọng
--Được rồi được rồi , chuyện là thế này__cậu nói rồi ghé vào sát tai nó nói thầm chỉ để cho nó nghe , vì chuyện này là chuyện riêng tư nên ko thể nói cho mọi người trong phòng nghe
--Hồi cậu còn bé bỏ nhà đi , cậu ấy đã đi tìm cậu ngay sau đó nhưng ko tìm được sau này đi tìm thì gặp nhóm của Phong (hắn) kết bạn vs nhau rồi thành lập bang Devil , cậu cũng đừng trách Khánh cậu ấy làm vậy cũng để mong tìm được cậu thôi__dứt lời cậu quay về vị trí cũ ngồi xuống .

--Tôi đã nói ko cần tìm rồi mà__nó tức giận nói.
--Chuyện đó tớ ko biết , nên hỏi Khánh tốt hơn__C.Phong thấy nó giận nên chỉ nói thêm như thế ko muốn nói gì nữa vì sợ nói sai điều gì nó lại tức thêm thì chết
--Được rồi , bây giờ quay lại chuyện cũ , còn có chuyện gì cần báo nữa ko nói luôn đi__nó giọng lạnh nói .
--Dạ ko còn gì để báo cả nhưng chúng tôi có điều muốn hỏi rằng vào ngày đó (sinh nhật Khánh & nó đấy) chúng tôi cần phải làm gì ạ__ông nói
--Chuyện đó mọi người ko cần tham gia tôi sẽ tự giải quyết giờ thì các người hãy ra ngoài đi__nó giọng y như cũ nói .
--Vâng vậy chúng tôi xin phép đi ra ngoài , nếu cần gì hãy nói vs chúng tôi , chúng tôi rất sẵn sàng hành động__ông vừa nói vừa cùng những người khác cúi đầu chào rôi đi ra ngoài để lại trong phòng chỉ còn nó & C.Phong . Thấy ko gian im lặng nên C.Phong lên tiếng để phá ko gian yên tĩnh mà lạnh người này:
--Mai là thứ 7 rồi , chúng sẽ hoạt động chẳng lẽ cậu chỉ quan sát thôi sao .
--Ko , tôi có điều thay đổi rồi__nó nói
--Cậu thay đổi điều gì???__C.phong hỏi
--Nếu theo như cuộc đối thoại vừa nãy thì ngày mai chúng sẽ trao đổi hàng hóa (ma túy) còn hôm sinh nhậtchúng sẽ chỉ tập trung vào việc sát hại hai (Khánh) mà thôi__nó nói .--Vậy ngày mai cậu sẽ bắt chúng sao__C.Phong hỏi
--Chuyện đó mai sẽ xem tình hình , giờ cũng muộn rồi về thôi__nó nói rồi đứng dậy ra về C.Phong theo sau. Thờ gian thật trôi nhanh lúc nó rời trường thì còn là buổi sáng vậy mà giờ trời đã tối rồi . Ra khỏi bar nó tháo mặt nạ rồi đeo chiếc kính to vào (lúc đeo mặt nạ nó tháo kính ra ấy mà) . Hai người họ đang lái xe đi trên đường thì nó lên tiếng :
--Ghé vào đâu đó để ăn tối đi __nó nói
--Cậu bao nhá , tớ ko có tiền đâu__C.Phong nói giọng trêu đùa .
--Được cậu yên tâm , cho cậu ăn thoải mái được chứ , vào nhà hàng nào cũng được__nó đáp lại chỉ biết lắc đầu thằng bạn cứ muốn chọc nó để nó cười , nó hiểu điều những người bạn muốn làm cho nó muốn mang lại cho nó nụ cười , nhưng điều đó có thể xảy ra sao??? Điều đó nó còn chưa thể chắc chắn được .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi