Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Chương 28

Họ ghé vào một nhà hàng sang trọng gần biệt thự nó , xuống khỏi xe nó đứng trước cổng chờ C.Phong đi cất xe . Trong lúc C.Phong đi thì nó nhìn lên bầu trời , bầu trời hôm nay ko có sao, chỉ là mộ bầu trời đen kịt mà thôi . Nó nhìn lên biển hiệu của nhà hàng , đây là một nhà hàng vừa tây vừa việt , tên của quán là "Childhood Memories"
--"Childhood Memories" , kí ức tuổi thơ , ha...cái tên nghe rất hay nhưng nó sẽ ko có ý nghĩa gì đối vs một đứa có tuổi thơ bất hạnh__nó cười mỉa , tự nói cho mình nghe , đúng lúc này thì C.Phong đã cất xe xong đi ra chỗ nó thì thấy nó đứng im một chỗ thừ người ra (nó đứng quay mặt vào lối vào trong nhà hàng ,còn C.Phong đứng sau lưng nó vì cất xe ở phía đối diện nhà hàng , do đi xe máy nên cất ở đấy nếu đi xe ô tô thì đã đỗ dưới tầng hầm để xe của nhà hàng rồi ), C.Phong lại gần nó vỗ vai hỏi :
--Làm gì mà thừ người ra vậy__Khi cậu vỗ vai bất ngờ đã làm cho nó giật mình , bởi nó đang chìm vào suy nghĩ về cái tên nhà hàng. Nó quay lại nhìn C.Phong tức giận nói :
--Cậu làm tớ hết hồn đấy
--Hehe...tớ thích thế mà__C.Phong đùa
--Cậu còn nói thế hả , cậu chết chắc rồi__nó vừa dứt lời thì C.Phong biết ngay rằng "nguy hiểm" đang rình rập mình nên bỏ chạy , nó rượt theo . Hai bọn nó chạy trước cửa nhà hàng lúc gần bắt được C.Phong thì nó bị vấp cục đá xít ngã may nhờ C.Phong quay lại kịp đỡ nó ko thì chắc mặt nó đã hun đất mẹ rồi . Những hành động vừa rồi của nó và C.Phong đã thu vào tầm nhìn của một nhóm người ngồi trên tầng hai nhà hàng (cũng là nhà hàng nó định vào ăn , quên nói luôn , nhà hàng làm bằng kính trong suốt khó vỡ nên có thể nhìn thấy tất cả hoạt động ngoài đường ) và nhóm đó cũng chính là nhóm bọn hắn . Nếu ngồi ở góc độ bọn hắn nhìn xuống chỗ bọn nó thì hoàn cảnh C.Phong đỡ nó lại trở thành kiểu một đôi tình nhân đang hôn nhau .
--Đấy chị thấy chưa , em nói rồi mà , cô ta là hồ ly tinh đấy , giờ bọn họ còn hôn nhau giữa đường nữa kìa__Đan nói .
--Em nói nhiều rồi đấy , chuyện chị chị sẽ lo ko cần em quan tâm , bây giờ thì chú tâm mà ăn phần của em đi__Hân nói giọng bực bội .
--Chị ko chịu nghe lời em , thì chị sẽ bị chịu thiệt đó__Đan nói
--Thôi đi , đủ rồi đấy cậu tới đây là để ăn hay là để nói chuyện__hắn lên tiếng nói có phần tức giận , nãy giờ hắn cũng chứng kiến những cảnh đó nên có phần gì đó gọi là ghen tuông .
--Cô ta là loại con gái gì cậu bây giờ ko biết nhưng sau này cô ta lộ rõ bản chất thử xem cậu có còn yêu cô ta được ko__Đan nói
--Tôi đã nói đủ rồi mà__Hắn tức giận nói to làm cho ai trong nhà hàng ngồi ăn ở tầng hai cũng quay lại nhìn nhóm bọn hắn , thấy mọi người trong nhà hàng ai cũng nhìn nên Như quay lại xin lỗi những người đó (khách ăn đó) rồi quay sang nói vs Đan :
--Thế là đủ rồi đấy Đan ạ , tớ đã nói vs cậu điều này chưa nhỉ , nếu chưa thì tớ nói vs cậu luôn và đây cũng là một lời khuyên dành cho cậu đó là "tuyệt đối ko nên đánh giá bề ngoài người ta bởi vì chưa biết rằng ta đã tốt đẹp hơn họ chưa" đâu__Như nhấn mạnh những từ trong ngoặc kép ".
--Đúng cậu ko nên nói thế Đan ạ , đặc biệt nói về cậu ấy tớ sẽ ko tha cho cậu đâu vì cậu "ko đủ tư cách" cậu hiểu chứ__Zun nói , cậu đi chơi vs nhóm bọn hắn sau khi tan học nên cùng đi ăn luôn có lẽ cậu đã quen vs nhóm bọn hắn rồi .--Mắc mớ gì cậu bênh cô ta lắm thế , cô ta xấu xí vậy chẳng lẽ cậu cũng yêu cô ta như Phong (hắn)__Đan nói , câu nói của Đan cũng làm cho hắn chú ý vì hắn cũng muốn biết trong lòng Zun nó là gì, bạn bè hay người yêu ??
--Tớ ko yêu cậu ấy nhưng cậu ấy là người quan trọng nhất vs tớ vì vậy cậu đừng có xúc phạm cậu ấy nữa__Zun nói, câu trả lời của Zun đã là cho tâm trạng buồn bực của hắn đã giảm mất một nửa vì hắn cứ lo sợ Zun sẽ yêu nó và hắn sẽ ko có cơ hội để có thể nói yêu nó (hơi sến hihi) . Mọi người im lặng tiếp tục ăn ko ai nói lời nào cũng ko quan sát bọn nó nữa . Quay lại nó , sau khi được C.Phong đỡ thì nó mới thở hổn hển đứng dậy may quá trời luôn , xít nữa thì con xin hun đất mẹ rùi .
--Cậu ko cảm ơn tớ vì đã đỡ cậu àk__C.Phong nói , vì họ là bạn thân nên việc này cũng ko khiến họ ngại ngùng cho lắm .
--À có chứ , tớ sẽ cảm ơn cậu một cách hậu hĩnh__nó vừa nói vs khuôn mặt hết sức đểu vừa đưa tay túm lấy áo C.Phong nói tiếp

--Thử xem cậu còn chạy được nữa ko__lời nó vừa dứt thì C.Phong mới nhận ra mình đã bị vào hang cọp rồi , quên béng luôn chuyện nó đang định "hành hình" mình . Cậu làm mặt vô tội đưa tay lên nói :
--Thôi tớ biết lỗi rồi tha cho tớ đi , đi đi mà__vừa nói vừa đưa tay lắc tay nó như con nít đòi người lớn kẹo vậy , cậu lắc chán chê mà nó ko nói gì gọi là tha thứ , cậu tức buông tay nó ra nói :
--Tớ cũng đã đỡ cậu để khỏi bị hun...a quên khỏi bị ngã rồi còn ko tha cho tớ nữa__cậu định nói "hun đất mẹ" nhưng chợt nhớ ra nếu nói lúc này nữa thì khác gì đổ thêm dầu vào lửa .
--Được rồi tha cho cậu là được chứ gì , mà bây giờ có đi ăn ko thì bảo__nó nói .
--A , có chứ mãi đùa giỡn mà quên luôn đói giờ cậu nhắc thì mới nhớ bụng đang réo vì đói đây này , đi thôi__cậu nói rồi kéo tay nó đi vào nhà hàng , cảnh này vô tình lọt vào tầm nhìn của Hân , cô nghĩ "tôi đã xem cô là bạn vậy mà cô lại đi cướp người yêu của tôi , đã vậy thì cô cũng đừng trách tôi" Nó và C.Phong lên tầng hai ngồi ăn vì tầng một đã hết chỗ , đi đến tầng hai định chọn chỗ khuất nhất nhà hàng ngồi thì có người gọi tên C.Phong quay lại nhìn thì là nhóm bọn hắn gọi . Cậu hơi bất ngờ khi nhìn thấy bọn hắn ở đây còn cả Zun nữa có vẻ như cậu đã thân thiết hơn vs bọn hắn rồi . Cậu quay sang nó thì nhìn thấy nó đã "đeo" khuôn mặt lạnh lùng lên trên mặt , cậu nói :
--Cậu đừng hiểu lầm nha , là trùng hợp chứ ko phải tớ sắp đặt cậu ăn vs bọn họ đâu__C.Phong nói .
--Tớ có nói gì sao , hay cậu có tật giật mình__nó nhìn cậu nói .
--ko , ko phải đâu__cậu vừa nói vừa đưa tay lắc qua lắc lại ý bảo ko phải , rồi nói tiếp
--Họ đã gọi vậy rồi thì chúng ta cũng nên qua đó ngồi chứ__Cậu nói rồi đi qua bàn bọn hắn , nó đi đằng sau vẫn khuôn mặt lạnh lùng từ khi nhìn thấy bọn hắn . Khi tới gần bàn bọn hắn đứng lại , C.Phong cất tiếng nói :
--Hello , trùng hợp quá ha mọi người cũng đi ăn ở đây àk.
--Ừkm hai người cũng tới đây ăn àk , ngồi cùng bàn cho vui__Khánh nói .
--Được chứ , chúng tớ ngồi chung nha__C.phong cười nói rồi quay sang nhìn nó nói --Ngồi chung nha
--Sao cũng được .Nó và C.Phong ngồi xuống bàn bọn hắn , mọi người trò truyện rôm rả trừ nó , hắn , Hân , Khánh . Nó ngồi giữa chỗ hắn và Khánh, đã lâu lắm rồi nó mới được ở gần anh nó như thế này. Còn khi tiếp xúc vs hắn nó lại nhớ tới câu nói của C.Phong
" --Sao cậu nói thế được nếu cậu chết thì mọi người sẽ ra sao đặc biệt là Khánh và Phong............
--Chẳng lẽ trong thời gian cậu ngồi học ở bên cạnh cậu ấy (Hắn) mà cậu ko phát hiện ra điều gì sao.......
-- Thì là cậu ấy yêu cậu đấy...."
"Anh ta thật sự yêu mình sao hay mình chỉ là người thay thế cô người yêu cũ , chẳng phải C.Phong nói người yêu cũ của anh ta có nét giống mình sao, vậy mình là cái bóng của người ta hay là anh ta yêu mình thật sự...hazi thật rắc rối"__nó nghĩ

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi