Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Chương 6

Băng Băng đứng ngoài chờ Na Na vào lớp trước rồi gọi cô vào sau. Trong lớp khi thấy cô giáo lạ hoắc vào lớp nên im lặng dõi theo, Na Na thấy vậy thì biết họ thắc mắc mình là ai nên giải thích
«Chào các em , tôi là chủ nhiệm mới của các em và là thư kí của người sáng lập trường này» khi Na Na vừa dứt lời thì cả lớp «ồ» lên một tiếng vì ngạc nhiên, một thư kí nổi danh như cô sao phải đi làm giáo viên, cô liền giải thích thêm «Tôi đến đây dạy một thời gian để xem xét tình hình của trường nên tạm thời sẽ dẫn dắt lớp chúng ta»
Cả lớp lại một lần nữa «ồ» lên, thấy lớp bắt đầu ồn nên Na Na làm cho lớp ổn định và lên tiếng.
«Hôm nay lớp ta có học sinh mới» rồi quay ra cửa gọi Băng Băng vào «Em vào đi».
Khi Băng Băng bước vào mọi người liền xôn xao lên.
«Đó không phải con nhỏ khi mình thấy ở sân trường sao»
«Đúng là nó rồi...nó xấu xí thế sao lại cho vào lớp mình»
....
Còn rất nhiều lời bàn tán nữa nhưng chuyện này không đáng để Băng Băng bận tâm
ý.
Còn bọn hắn khi thấy cô vừa bước vào lớp đã nói với nhau.
«Đó không phải con nhỏ mà Phong bảo nó nhìn Khánh sao ?» Nam hỏi Lãnh Phong.
«Đúng rồi thật là thú vị» Lãnh Phong nói nhìn Băng Băng rồi quay sang Kiến Hạo hỏi
«Hạo đã điều tra nhỏ đó là tiểu thư nhà nào chưa»
«À...ừm...mình điều tra rồi, chỉ là con nhỏ nhận học bổng vào học thôi» Kiến Hạo nói, rồi nói thầm trong lòng "Băng Băng à, cho mình xin lỗi nha...mình nói vậy cũng là muốn dấu thân phận giùm cậu thôi chứ không có ý gì".
Khi nghe Kiến Hạo nói vậy Lãnh Phong cũng gật gù nói:
«Haha thật là thú vị để xem cô ta chịu đựng trong trường này được bao lâu»
«Vì sao cậu nói vậy chẳng lẽ cậu muốn...» Tâm Như hỏi khi thấy Lãnh Phong nói như vậy vì điều đó có liên quan tới cô bạn thân mà.
«No» Lãnh Phong lắc đầu phủ định câu nói của Tâm Như, rồi nói lời giải thích mà trong nhóm ai cũng chờ đợi «Các cậu không thấy mỗi lần học sinh nhận học bổng vào trường đều bị mọi người khinh bỉ, nếu đụng tới Fan hâm mộ của chúng ta do nhỏ tên gì nhỉ, cái gì mà Lam Ninh hay Lam Vân gì gì đó dẫn đầu» Lãnh Phong nói nhưng không hề nhớ tới cái tên mà mình muốn nhắc tới được Hoàng Vũ nhắc hộ cho.
«Tên là Lam Đình»
«Tên gì cũng được, tóm lại cô ta chết chắc» Nghe lời giải thích của Lãnh Phong cả nhóm gật gù đồng tình.

Còn Tâm Như và Kiến Hạo trong lòng thì nghĩ «Đụng vào Băng Băng có mà con nhỏ đó chết thì có chứ bạn ấy mà để bị như mấy con nhỏ trước đánh cho bầm dập thì không phải là bạn ấy rồi...mà các cậu nữa đụng vào bạn ấy thì các cậu cũng chết chứ đừng nói con Lam Đình...bạn ấy ghét nhất ai sỉ nhục mẹ mình, nói gì ba bạn ấy thì bạn ấy không quan tâm nhưng hễ đụng đến mẹ thì...CHẾT CHẮC"
Thấy cả lớp ồn ào nói xấu về chủ tịch của mình thì Na Na tức không kém nhưng phải kiềm chế trong lòng vì Băng Băng đã ra dấu hiệu bảo Na Na đừng để ý. Na Na cho lớp trật tự lại lần nữa rồi bảo Băng Băng giới thiệu.
«Em giới thiệu tên mình cho cả lớp biết đi»
«Tôi, Trần Kim Ni, nhận học bổng nên vào trường» Băng Băng nói không có chủ ngữ vị ngữ gì cả, câu giới thiệu rất rất là ngắn gọn.
Đám học sinh dưới lớp khi nghe hai từ "học bổng" thì bắt đầu cười khinh bỉ bởi trong lớp bọn họ không hề có một ai là con nhà nghèo.
Na Na lại phải một lần nữa cho lớp trật tự rồi phân chỗ ngồi cho Băng Băng «Em xuống ngồi cạnh Phong nha, chỉ còn chỗ đó là trống thôi»
«Vâng» Băng Băng đáp rồi xuống ngồi cạnh Lãnh Phong.
Khi ngồi vào chỗ Băng Băng nhìn Kiến Hạo và Tâm Như nháy mắt 1 cái làm cho hai người cười toe toét vì họ mừng đã được gặp cô sau bấy nhiêu năm. Rồi cô quay sang nhìn anh hai mình, Dương Nhật Khánh. Bây giờ cô có thời gian nhìn kĩ lại với đôi mắt phân tích của một người điệp viên chuyên nghiệp thì sâu trong đôi mắt đen láy của anh hai Nhật Khánh là nỗi buồn và chờ mong điều gì đó, chẳng lẽ là chờ cô vì bức thư cô để lại. Hồi đó cô bỏ đi có để lại cho anh hai bức thư rằng cô sẽ về tìm anh và mong anh chăm sóc tốt cho bản thân. Nhìn anh như thế này cô cảm thấy rất khổ tâm, đều là do cô gây ra nên cô cảm thấy có lỗi.
***CHÚ THÍCH THÊM***
Khái quát thêm nhân vật.
Nguyễn Lam Đình: có vẻ đẹp nhờ son phấn, ba làm giám đốc công ty con của một chi nhánh công ty Băng Băng. Rất ghét cô khi thấy sau này nhóm Lãnh Phong ai cũng quan tâm cô và luôn bày kế hãm hại cô. Là nhóm trưởng dẫn đầu fan club của fan hâm mộ nhóm Lãnh Phong.
Khái quát vị trí ngồi của các nhân vật chính: 3 bàn cuối lớp tổ 1 tính từ cửa sổ bên trong ra cửa chính, 2 bàn cuối lớp tổ 2, Băng Băng ngồi bên trong sát cửa sổ ở bàn cuối cùng.
__bàn giáo viên __
Tổ 1____Tổ 2_____Tổ 3
_xx______xx_______xx_
¤¤¤
[LinhĐan_HoàngVũ]-tổ1
¤¤¤¤
[KiếnHạo_HoàngHân]-tổ1 [NhậtKhánh_KhánhLinh]-tổ2
¤¤¤¤
[BăngBăng_LãnhPhong]-tổ1 [TâmNhư_NhậtNam]-tổ2

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi