Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Chương 62: SỰ THẬT KIM NI - EM GÁI KHÁNH

Tại biệt thự nhà họ Dương :
--Con bé sao rồi bác
sĩ ???__Khánh hỏi khi thấy bác sĩ ra khỏi phòng nó . Sau khi nó ngất đi , Khánh liền đưa nó về biệt thự của ông Dương , mọi người cũng nối gót anh đi theo trừ Zin cậu còn phải ở lại giải quyết đống rắc rối này , còn Lam Đình thì về nhà rồi . Anh đặt nó nằm trên chiếc giường của nó , chiếc giường mà nó chưa từng đụng trong 10 năm kể từ khi mẹ nó mất , và tất nhiên nó đang nằm trong phòng hồi nhỏ của nó rồi . Khánh gọi bác sĩ tới cứu , bác sĩ đuổi tất cả ra ngoài rồi làm việc . Khánh ra ngoài dù mọi người khuyên anh đi thay bộ đồ đang dính máu đỏ thẫm đi nhưng anh ko để những lời nói đó vào tai và đi đi lại lại trước cửa cho đến khi bác sĩ ra khỏi phòng .
--Cậu Dương đừng lo , cô bé vừa do mất máu nhiều nên mới truyền máu xong , còn giờ mới truyền thêm bình nước , nghỉ ngơi một lát thì sẽ tỉnh thôi__vị bác sĩ nói , đây là bác sĩ riêng của gia đình Khánh cũng như bọn hắn .
--Cảm ơn , giờ có thể vào thăm rồi chứ__Khánh hỏi , thật sự thì bây giờ anh rất muốn vào nhìn em gái mình .
--Giờ mọi người có thể vào thăm nhưng đề nghị hãy giữ im lặng , khuyên bảo cô bé ko nên cử động mạnh cánh tay bị thương nếu ko sẽ bị chảy máu dẫn tới lâu lành miệng vết thương để cắt chỉ , và nếu có thể thì khuyên cô bé đi khám ở bệnh viện thì tốt hơn vì ở đó có nhiều thiết bị tân tiến__vị bác sĩ khuyên .
--Tôi biết rồi , để tôi tiễn ngài ra cổng__Khánh nói . Nhưng vị bác sĩ từ chối :
--Thôi tôi tự về được , cậu cứ vào vs cô bé đi.
--Vậy xin thất lễ__Khánh nói , vị bác sĩ cười rồi ra về . Mọi người kéo nhau vào thăm nó . Nó vẫn đang nhắm mắt nằm trên giường, hơi thở đều đặn . Khánh lại kéo cái ghế ngồi gần giường rồi cầm tay nó thật chặt nói :
--Em ko sao , thật tốt quá , nhưng phải nhanh tỉnh nha__Khánh cười , anh nghĩ lại hồi mới đầu gặp đứa em gái này vs thân phận là Kim Ni , lúc bị những học sinh nữ kia đánh , giá như lúc đó anh ra tay cản bọn nữ sinh đó thì em anh sẽ ko bị bầm tím đến thảm hại vì ko muốn ra tay vs bọn chúng và cũng là ko muốn bọn anh biết thực ra nó biết võ , còn những lúc em gái nhìn chằm chằm anh nữa , bây giờ anh mới hiểu những ánh nhìn của em gái mình khi đó là gì.
Còn về phía ông bà Dương vẫn im lặng cho đến khi :
--Sao anh Khánh quan tâm Kim Ni vậy chứ , bọn con thì có đau ốm anh ấy cũng mặc kệ cơ mà__Hân phàn nàn nó vs ông bà Dương , dù gì thì cô cũng cảm thấy tủi thân , trong khi cô và em gái (Đan) là anh em cùng cha vs Khánh mà ko được anh quan tâm , vậy mà Kim Ni là một người ngoài được anh chăm sóc một cách đặc biệt .
--Đã đến lúc các con biết thêm một điều rồi__ông Dương hít một hơi dài nói , Khánh bên này tuy nhìn nó vẫn có thể nghe thấy mọi người nói chuyện nhưng anh mặc kệ , anh biết ông Dương muốn nói gì nhưng anh ko cản , trước sau gì mọi người cũng cần biết điều đó .
--Điều gì ạ , có chuyện gì mà tụi con ko biết sao__Đan nói .

--Thật ra ta có thêm một đứa con gái__ông Dương nói mà ai cũng bất ngờ trừ những người đã biết về đứa con gái này của ông (ông Hàn cũng ko biết nó là con ruột của ông Dương đâu nhem) . Do bất ngờ quá mà Hân, Đan im lặng nhìn nhưng rồi lấy lại sự bình tĩnh nói :
--Ý của cha là cha có con nuôi giống bác Hàn sao__Hân nói
--Ko phải , con bé là con ruột của ta , tức là chị cùng cha khác mẹ vs hai con__ông Dương nhìn Hân , Đan nói . Họ lại bất ngờ hơn .
--Nếu cha đã giấu chuyện đó lâu rồi sao lại nói ra , mà bọn con có biết người đó ko__Đan nói .
--Biết , và còn rất rõ nữa__Khánh nãy giờ im lặng nhìn em gái đang nằm trên giường bây giờ mới lên tiếng . Mọi người nghe Khánh nói , thì đồng loạt quay sang nhìn anh chờ anh nói tiếp .
Anh đứng dậy để tay em gái mình vào cái chăn đang đắp nửa người , rồi quay lại nhìn Đan nói:
--Người đó cô đã thuê người xít giết chết con bé .
--Em sao ???__Đan lấy tay chỉ vào mình nói , cô đã từng như vậy sao . Đứng suy nghĩ một hồi cô nhớ ra điều gì nói :
--Chẳng lẽ là cô gái hack cơ CC sao.
--Đúng , con bé tên Dương Băng Băng và chính là người đang nằm trên giường__Khánh nói . Hân , Đan , Nam , Long tròn xoe mắt nhìn người đang nằm trên giường , đó ko phải Kim Ni sao . Vậy chả lẽ....chả lẽ Kim Ni chính là hack cơ CC, cũng chính là người tên Dương Băng Băng sao.
Còn ông Hàn nghĩ "thì ra người cha mà con bé đã kể là đã bỏ rơi mẹ con bé theo người phụ nữ khác chính là ông Dương sao ! Thật là ko lường trước được" , ông đã từng nghe nó kể về mọi chuyện của nó hồi nhỏ khi còn ở bên Mĩ và cũng là lúc là ông nhận nó làm con nuôi , nhưng điều ông thể nào ngờ được chính là người bạn già (ông Dương) của ông lại chính là loại người như vậy . Mọi người im lặng hồi lâu thì Hân lên tiếng phá tan bâì ko khí im lặng đó:
--Vậy Kim Ni là chị của bọn em sao ?!__Hân hỏi , mặc dù biết kết quả đã biết rồi .
--Chị ư ???__Khánh nhắc lại chữ chị của Hân mà cười , anh nói tiếp:
--Có được gọi ko thì hãy đợi con bé tỉnh dậy xem nó có đồng ý ko đã__Khánh nói vậy vì anh cũng ko thể tự quyết định điều này , bởi anh biết nó rất ghét những đứa con riêng của ông Dương vì thế anh để cho nó tự quyết định.

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi