Tùy Chỉnh
Đề cử
Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

chương 9

Bình minh lên cao nó đã dậy từ sớm như thường lệ thay áo quần và cải trang để đi học , do dậy sớm ko biết làm gì nó ra khỏi nhà bảo người hầu ko cần nấu cơm , nó ra ngoài chạy bộ buổi sáng rồi đi học luôn . Gió buổi sáng hơi se lạnh một ít , nhưng không khí trong lạnh hơn . Đang chạy bộ thì nó gặp bọn hắn cũng mang áo quần hs như nó , có lẽ bọn hắn định đi học bằng xe "căng hải" và bọn hắn cũng thấy nó . Bọn hắn lại gần nó nhưng nó làm như ko quen biết lướt qua bọn hắn đi đến trường .Nó ko muốn kết thân vs bọn hắn quá vì trong số đó có con của ông ta và bà ta , nó thật sự ko muốn . Nhưng bọn hắn đâu có tha cho nó vẫn cứ đi theo nó , nó tức quá quay lại đằng sau nhìn làm người đi trước là hắn bất ngờ đứng lại đột ngột , người đi sau ko chú ý đường tông trúng người hắn làm cả bọn ngã nhào . Tình cảnh bây giờ thật là buồn cười (hắn là người phải chịu khổ nhất vì hắn đi trước nên bị bọn bạn đi sau đè lên), nhưng nó ko hề cười ra mặt tiếp tục quay người đi tiếp . Thấy nó ko để ý nữa bọn hắn đứng dậy đi tiếp tục công cuộc đi theo nó . Đang đi thì Đan cất tiếng nói làm cả bọn dừng đi nhìn nó :
--Tại sao chúng ta phải đi theo con nhóc quê mùa đó chứ ?!!__nó nghe như vậy quay lại nhìn thẳng vào mắt cô hỏi :
--Tôi có yêu cầu các người đi theo sao , vs lại tôi ko muốn kết thân vs các người vì kết thân vs các người thật là xúi quẩy__nó nói làm cho Đan tức giận đỏ bừng cả mặt quát :
--Này cô , kết thân vs chúng tôi là vinh dự cho cô , là cô phải tu 10 kiếp mới được như vầy cô nghe rõ chưa
--Vậy sao , nhưng tôi...KO CẦN...cô nghe rõ chưa__nó nhấn mạnh hai chữ ko cần, thấy Đan định gây sự vs nó tiếp thì hắn lên tiếng cản :
--Thôi chúng tôi chỉ muốn làm quen vs cô thôi , ko có ý gì khác . Cô đồng ý làm bạn chúng tôi chứ__hắn hỏi, nghe hắn nói muốn làm bạn vs nó Đan liền lên tiếng phản đối :
--Ko chúng ta ko nên kết....__lời còn chưa thốt ra hết thì đã bị Hân xen vào :
--Em có thôi đi ko kết bạn vs cô ấy

( chỉ nó ) là điều tốt, chị thấy cô ấy là người tốt chứ ko giống bọn người kia suốt ngày chỉ biết nịn bợ__Như nói vậy chỉ khiến nó nhếch mép cười mỉa , nụ cười mỉa đó đã lọt vào mắt bọn hắn , nó trở lại trạng thái lúc đầu nói :
--Tôi tốt như vầy sao__cả bọn hắn gật đầu trừ Đan , Khánh lên tiếng :
--Cô tốt bởi vì cô ko nịn bợ chúng tôi như bọn hs trong trường , cô có 1 phẩm chất tốt nữa .
--Vậy sao , có lẽ các người đã nhầm tôi ko có tốt đẹp đến mức đó đâu__nó nói rồi quay lưng đi đến trường , nghe nó nói bọn hắn đơ người trừ Như &C.Phong vì hai người này biết nó sẽ ko tự đánh giá cao mình như vầy ( tay nó đã nhuốm máu từ năm 13t nhưng là nhuốm máu những kẻ xấu ) . Bọn hắn đơ người đến khi nó đi xa được 10m thì hồn bọn hắn mới nhập lại xác và đuổi theo nó đến trường cùng .

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm
đăng bởi kelly phạm

Theo dõi