Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nội dung truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

* Giới thiệu nhân vật:
-Dương Băng Băng: 17 tuổi, có dáng body chuẩn, khuôn mặt đẹp không tì vết đặc biệt là màu mắt (nâu khói) và màu tóc (ánh tím tự nhiên). Là một người lạnh lùng , ít nói vì một số lí do... Có chỉ số IQ cao, giỏi võ và biết sử dụng nhiều loại vũ khí , vừa là người đứng đầu trong thế giới ngầm nhưng toàn làm việc tốt, trong thế giới ngầm gọi là QUEEN tỷ, vừa là 1 điệp viên xuất sắc và là 1 hack cơ giỏi. Mọi thân phận của cô, cô luôn ẩn mặt nên ít ai biết trừ những người quan trọng với cô. Là chủ tịch tập đoàn DBB do cô gây dựng đứng nhất nhì thế giới về mọi mặt kinh doanh. Có lẽ nhờ chỉ số IQ cao mà cô có thể học cao hơn người ta với những tấm bằng đại học trường nổi tiếng.
-Kiều Tâm Như: 17 tuổi, bạn thân Băng Băng. Tính tình vui vẻ, hòa đồng. Body chuẩn, khuôn mặt baby. Là tiểu thư tập đoàn SSB đứng trong top 10 trên thế giới về mọi mặt . IQ khá cao. Giỏi võ, sử dụng giỏi súng và kiếm. Là người đứng dưới quyền Băng Băng trong thế giới ngầm, là chị hai trường Royal nổi tiếng. Có hôn ước với Nhật Nam và hiện họ đang là người yêu của nhau.
-Hoàng Khánh Linh: 17 tuổi, là thanh mai trúc mã với anh hai Băng Băng, Dương Nhật Khánh. Rất thương Băng Băng và yêu Nhật Khánh. Mọi thứ về địa vị và sắc đẹp giống Tâm Như, ngang hàng với Tâm Như trong thế giới ngầm.
-Dương Hoàng Hân: 17 tuổi, em cùng cha khác mẹ với Băng Băng. Tính cách, ngoại hình cũng giống Tâm Như. IQ khá cao. Giỏi võ, sử dụng giỏi phi tiêu nên trong người khi nào cũng đem theo phi tiêu mục đích cũng là bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm. Là người dưới quyền Tâm Như trong thế giới ngầm. Gia thế là tiểu thư tập đoàn KBH xếp trong top 10 thế giới về mọi mặt. Có hôn ước với Kiến Hạo, yêu Kiến Hạo
-Dương Linh Đan : 17 tuổi là em sinh đôi với Hân. Dĩ nhiên sinh đôi nên cô có mọi thứ giống Hoàng Hân, riêng tính cách có phần hơi kiêu ngạo, có hôn ước Hoàng Vũ , yêu Hoàng Vũ.
--Hàn Lãnh Phong: 17 tuổi, là một hotboy, là một tay ăn chơi chính hiệu bởi vì từng một lần bị người yêu bỏ nên về sau không muốn yêu thật lòng nữa nhưng có lẽ điều này sẽ thay đổi vì ai đó, thay bồ như thay áo. Body chuẩn , IQ cao. Là bạn thân của Nhật Khánh, Kiến Hạo, Nhật Nam , Hoàng Vũ. Là bang chủ Devil nhưng vẫn phải dưới quyền của Băng Băng bởi bang phái nào trong thế giới ngầm đều thuộc sự quản lý của cô; có địa vị ngang hàng với Hân trong thế giới ngầm. Giỏi võ, sử dụng giỏi súng và côn. Là thiếu gia tập đoàn Chim Ưng đứng sau tập đoàn DBB nổi tiếng thế giới về mọi mặt .

-Dương Nhật Khánh: 17 tuổi , là một hotboy của trường Royal và cũng là anh trai ruột của Băng Băng, là bạn thân của Lãnh Phong, Kiến Hạo, Nhật Nam, Hoàng Vũ. Là một người lãnh đạm, hay cười , rất rất thương Băng Băng còn hai người em cùng cha khác mẹ chỉ nhận được tình thương bằng một nửa mà anh giành cho Băng Băng. IQ cao. Thông Thạo võ như hắn, sử dụng giỏi súng và cũng là 1 hack cơ giỏi trong top 10 hack cơ nổi tiếng thế giới. Phó bang chủ Devil. Gia thế như Hân, là chủ tịch tương lai của KBH. Có hôn ước với Khánh Linh, yêu Khánh Linh.
-La Kiến Hạo (anh) La Nhật Nam (em): Là hotboy số 3 của trường Royal, là anh em sinh đôi, mọi thứ có phần giống Khánh trừ việc là một tay hack cơ. Là bạn thân Lãnh Phong, Nhật Khánh, Hoàng Vũ. Nhật Nam có hôn ước với Tâm Như, yêu Tâm Như như sinh mệnh mình. Kiến Hạo có hôn ước với Hoàng Hân, cũng có tình cảm với Hoàng Hân họ Kiến Hạo còn có bí mật khác...Là những cánh tay đắc lực của hắn. Gia thế là cậu chủ tập đoàn Hạo Nam đứng trong top 10 giàu có trên thế giới. IQ khá cao. Có điều riêng Kiến Hạo còn là cánh tay trái đắc lực của Băng Băng.
-Hoàng Vũ : mọi thứ đều giống Kiến Hạo, Nhật Nam . là thiếu gia tập đoàn họ Hoàng đứng trong top 10 trên thế giới. Yêu Linh Đan.
Bộ tứ Tâm Như, Khánh Linh, Hoàng Hân, Linh Đan trong trường luôn đi với nhau nên học sinh trong trường đặt tên cho nhóm bọn họ là bộ tứ công chúa . Còn bộ ngũ Lãnh Phong, Nhật Khánh, Kiến Hạo, Nhật Nam, Hoàng Vũ cũng luôn đi với nhau nên học sinh gọi là bộ ngũ thiếu gia. Hai bộ tứ và bộ ngũ này làm mọi việc như đi chơi, học hành... luôn luôn có nhau.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Bình luận truyện Nữ Hoàng Qeen ( Quá Khứ Không Màu )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kelly phạm

@kelly-pham-ptn

Theo dõi

0
0
7

Truyện cùng thể loại