Tùy Chỉnh
Đề cử

Chap 4: Hoa không kết quảCó người nói tình yêu bắt đầu trong im lặng.
Vì vậy, có những thứ ngẫu nhiên, nhưng trong cái ngẫu nhiên luôn tồn tại cái tất nhiên.
Ví như chàng thanh niên lông bông Kim Taehyung lại gặp cậu con trai thông minh, đáng yêu và giàu tình cảm Jeon Jung Kook.
Kim Taehyung ngậm điếu thuốc đi ra khỏi cửa hàng, đúng lúc nhìn thấy Jeon Jung Kook bị mấy tên say rượu liêu xiêu vây quanh. Hắn xoa xoa trán, bây giờ là thời đại nào rồi mà còn trêu ghẹo con nhà lành chứ.
Nhưng biểu hiện của Jeon Jung Kook khiến hắn hơi ngạc nhiên. Bình thường thì những người bị bọn say rượu vây quanh, nếu không hoảng hốt kêu "cứu tôi với" thì cũng sợ hãi bỏ chạy. Còn Jeon Jung Kook vẫn rất bình tĩnh, quan sát đám đàn ông đang tiến từng bước về phía cậu.
"Em trai!" Một tên cao chưa đến mét rưỡi tiến đến, giọng lè nhè. "Từ trước tới giờ anh trai này chưa bao giờ nhìn thấy em, mới đến à?"
Trong bóng đêm, Kim Taehyung không nhìn rõ mặt tên đó, nhưng nghe giọng nói hắn nhận ra ngay là ai. Đó là một người anh em của anh cả Jin, giới giang hồ gọi hắn là anh Jae In. Tên này cái gì cũng tốt, có nghĩa khí, có thể kết huynh đệ được, chỉ có duy nhất một khuyết điểm là háo sắc. Đối với đàn ông, háo sắc cũng chẳng có gì to tát, nhưng cái kiểu cứ gặp người đẹp là thề sẽ phải lôi lên giường bằng được như hắn thì thực sự hơi quá.
Kim Taehyung dập điếu thuốc và bước đến. Hắn chẳng rảnh rỗi mà làm "anh hùng cứu mỹ nhân", nhưng vì người ta nhặt được ví tiền của hắn, rồi lại chạy qua năm con phố để trả lại cho nên hắn không thể đứng ngoài làm ngơ được.
Đâu ngờ hắn chưa kịp mở miệng thì đã nghe thấy một tiếng "bốp".
Nếu không tận mắt nhìn, Kim Taehyung không thể tin rằng cậu con trai bề ngoài có vẻ yếu ớt mà đánh người thì mạnh và ra đòn nhanh đến thế. Chẳng cần nói đến anh Jae In đang say rượu kia, ngay cả Kim Taehyung cũng không chắc là mình tránh kịp.
"Ái chà!" Anh Jae In nổi giận, túm lấy tóc của Jeon Jung Kook. Cậu quay phắt lại, ném thùng mì tôm đang cầm trên tay vào hắn ta, hắn ta vội né người để tránh. Jeon Jung Kook liền bỏ chạy.
Thật không may là cậu lại đâm sầm vào Kim Taehyung.
Một mùi hương nhẹ nhàng, một chút ấm áp, và một sự mềm mại đặc biệt... Mặc dù người ta chủ động sà vào lòng mình, nhưng hắn cũng phải thể hiện phong độ quân tử một chút, liền ôm gọn cậu trong vòng tay. Jeon Jung Kook nhìn thấy hắn hết sức ngạc nhiên, rồi vội vàng vùng vẫy thoát ra.
Hắn ho nhẹ một tiếng rồi, cười nói: "Cưng, đừng sợ! Anh Jae In đùa với cưng thôi mà."
"Anh..."
Hắn ngắt lời cậu: "Không mau xin lỗi anh Jae In đi."
Anh Jae In nhìn thấy hắn, vẻ mặt đang tức giận liền trở nên tươi cười.
"Ồ! Thảo nào mà cậu con trai xinh đẹp này lại nóng tính như vậy, hóa ra là người của em!"
"Xin lỗi anh, anh đừng chấp cậu ấy! Hôm nào em mời anh ăn lẩu cho bớt nóng nhé!"
"Ha ha! Thế sao được!" Anh Jae In lắc đầu, liếc nhìn khuôn mặt ửng hồng của Jeon Jung Kook.
"Hai người cứ vui vẻ, anh đi trước đây!"
Đợi lúc anh Jae In cùng lũ đệ tử đi xa, Jeon Jung Kook mới đứng thẳng người, liếc nhìn hắn, rồi khi bắt gặp ánh mắt của hắn, cậu lại lúng túng né tránh, khuôn mặt ửng hồng...
"Cảm ơn anh!" Ánh mắt thẹn thùng của cậu khiến ngực hắn nóng ran. Hắn lại nổi hứng trêu đùa cậu: "Em định cảm ơn anh thế nào?"
Cậu ngây ngô nhìn hắn. Vẻ ngây ngô ấy thật đáng yêu.
"Anh cứu em, theo lẽ thường thì... em phải lấy thân báo đáp." Hắn chỉ định đùa cậu chút thôi, nhưng nhìn khuôn mặt đỏ ửng vừa ngại ngùng vừa tức giận của cậu, hắn phải nghĩ lại... Nếu cậu ấy có đồng ý, thì chưa chắc hắn đã nhận.
Hắn liếc nhìn đống mì tôm bị giẫm nát dưới đất, nói: " Yên tâm đi, không cần em phải trao thân cho anh đâu. Anh mời em đi ăn!"
"Tại sao?"
"Vì em nhặt được ví tiền của anh, đuổi theo anh qua năm con phố liền."
Cậu bỗng nhớ ra, rồi lắc đầu: "Không cần, đó là việc tôi nên làm."
"Nhiều lời quá, chỉ là mời em một bữa ăn thôi mà, chứ có phải ăn em đâu..."
Hắn không cho cậu cơ hội từ chối, kéo cậu chạy đến một quán ăn gần đó.
Trong quán ăn, Jeon Jung Kook chỉ cúi mặt chú tâm gắp thức ăn, không nói một câu nào. Kim Taehyung chăm chú nhìn cậu. Hắn đã gặp rất nhiều người đẹp, nhưng cho dù khuôn mặt họ có đẹp thế nào đi nữa, cũng không thể che giấu được những thứ tục tằn, thói hư vinh, thế lực, sự buông thả... Tất cả đều hiện rõ trong mắt họ. Nhưng Jeon Jung Kook thì khác, cậu có cặp mắt trong sáng như cặp mắt của một đứa trẻ vậy.
"Em có người yêu chưa?"
Những người đàn ông sống trong giới giang hồ như hắn chẳng hiểu thế nào là ý tứ, tế nhị. So với Anh Jae In, hắn thấy mình vẫn còn chưa quá sỗ sàng.
Jeon Jung Kook ngây người một lúc mới nuốt được miếng cơm trong miệng, lắc lắc đầu.
"Anh cũng chưa có... người yêu."
Hắn cười và ngắm khuôn mặt đỏ ửng của cậu. Hắn vừa cầm cốc nước đá lên uống một ngụm thì hắn cười ranh mãnh nói: "Hay là chúng mình kết thành một đôi đi."
Cậu phì nước, ho sặc sụa, mặt càng đỏ, nhưng vẫn không nói lời nào. Khuôn mặt yêu kiều của cậu vô cùng mê hoặc. Hắn nhìn cậu mà trong lòng thấy ngứa ngáy, chỉ muốn ôm chầm lấy!
"Được không?" Hắn lại hỏi một lần nữa.
"..."
"Em nói gì đi. Rốt cuộc là có được không, em phải nói gì chứ!"
Cậu vẫn im lặng.
Kim Taehyung không thể kiên nhẫn hơn nữa. Thái độ gì vậy? Không từ chối, cũng không chấp nhận.
"Em mà không chịu nói, thì anh coi như em đã đồng ý rồi!"
Cậu nhìn hắn, chớp chớp mắt. "Tôi có quyền giữ im lặng."
Kim Taehyung cố nhịn để không chửi bậy: "Anh không phải là cảnh sát, em sợ gì chứ?"
"Tôi sợ anh là kẻ xấu!"
Nói cũng đúng!!!
Để bắt đầu quá trình tìm hiểu, hắn quyết định nói ra một vài ưu khuyết điểm của mình.
"Anh hơi xấu xa một chút, nhưng bản tính lương thiện. Tuy anh không đẹp trai nhưng giàu tình cảm... Dù sao thì em cũng chưa tìm được người yêu, vậy cứ chọn anh đi."
Cậu cúi mặt, cười thầm.
Rõ ràng là cậu cũng không ghét hắn.
Kim Taehyung bỗng thấy tinh thần được khích lệ khi nhìn cậu cười. Hắn chầm chậm đưa tay ra, thận trọng đặt trên tay cậu. Jeon Jung Kook ngập ngừng một lúc rồi rút tay về, cảm giác vừa mềm mại vừa ấm áp ấy truyền vào trong máu hắn.
Chạm tay đã thấy thích như vậy, không biết những chỗ khác thì thế nào... Hắn hiếu kỳ nhìn vào nơi mềm mại nhất, lôi cuốn nhất ... Đường cong mềm mại kia khiến người hắn nóng bừng lên, cậu khiến bản năng nguyên thủy nhất của gã đàn ông trong hắn trỗi dậy...
Jeon Jung Kook nhìn đôi mắt nóng bỏng của hắn, liền nói: "Tôi phải về nhà."
"Anh đưa em về."
"..."
Cậu vẫn im lặng không nói gì.
Kim Taehyung đưa cậu về đến cửa, bỗng có cảm giác không muốn cậu rời khỏi tầm mắt mình. Hắn giữ lấy tay cậu, một lần nữa lại bày tỏ "thâm tình": "Anh thích em, mặt kệ em có đồng ý hay không, bắt đầu từ ngày hôm nay, em là người yêu của anh."
Cậu lí nhí hỏi: "Không được thương lượng lại à?"
"Không thương lượng!"
"Ồ!" Cậu quay lưng, chạy nhanh về phía cầu thang của khu nhà.
Kim Taehyung nhìn theo bóng dáng cậu khuất dần vào bóng tối.
"Ồ..." Nghĩa là thế nào?"
Đêm đó, Kim Taehyung trằn trọc không sao ngủ được. Hắn nằm trên giường, hình dung nụ cười thẹn thùng của cậu rồi mơ tưởng viển vông. Thảo nào mà những kẻ háo sắc đều thích con nhà lành. Cũng thú vị, khá thú vị!
Hai giờ đêm, hắn không chịu nổi, liền nhấc máy gọi điện cho Jung Ho Seok.
"Có việc gì vậy?"
Giọng nói ngái ngủ từ đầu giây bên kia vọng lại.
"Hôm nay em gặp một cậu con trai, cậu ấy rất..."
"Nói vào vấn đề chính đi!"
"Từ khi quen biết đến khi đưa cậu ấy lên giường mất bao lâu?"
"Nếu tính cả thời gian cởi quần áo nữa là năm phút!"
"Mẹ kiếp!" Kim Taehyung chửi nhỏ. "Em không nói gái chơi!"

"Ồ! Thế thì phải lâu hơn chút..." Đầu dây bên kia im lặng một lát, Jung Ho Seok như đang suy nghĩ. "Ít nhất là hai tiếng!" "Mẹ kiếp, anh không nói chuyện yêu đương trước được à?" Chưa kịp để đối phương trả lời, hắn dập luôn máy.
Một phút sau, Jung Ho Seok gọi lại, giọng không còn ngái ngủ nữa: "Đừng bao giờ dính vào chuyện tình cảm."
"Tại sao?"
"Trên đời này có hai loại , một loại hại mình, một loại bị mình hại!"
Hắn thích cậu, đương nhiên sẽ không hại cậu.
"Em chỉ muốn thử một lần, bị cậu ấy hại chút cũng không sao!"
"Kim Taehyung, mẹ kiếp, không phải là anh sợ chú bị hại, mà anh sợ chú hại người ta!"
Hắn chưa kịp nói thì đầu dây bên kia đã dập máy. Hắn lặng yên nghe tiếng tít tít từ điện thoại phát ra. Không sợ hắn bị hại thì có gì mà phải nóng giận thế chứ! Tên Jung Ho Seok này cái gì cũng tốt, chỉ mỗi tội là ăn nói ngang tàng!
Mấy ngày liền sau đó, Kim Taehyung thấy thật nhàm chán. Hắn chẳng có việc gì làm, cứ lang thang trên phố, chờ mong một lần "không hẹn mà gặp".
Thậm chí hắn còn tưởng tượng ra rất nhiều câu đối thoại khi gặp lại.
"Chào em, lâu lắm rồi không gặp!" Hoặc: "Mấy ngày nay em chạy đi đâu vậy? Anh lại tưởng em chạy theo người đàn ông nào rồi!" Không thì là: "Anh là bạn trai của em, em cần phải nói cho anh biết số điện thoại liên lạc của em chứ!"
Một đêm, lúc Kim Taehyung ngà ngà say bước ra khỏi hộp đêm, họ đã gặp lại nhau. Những câu nói mà hắn chuẩn bị đều không dùng được bởi Jeon Jung Kook đi cùng với mấy cảnh sát nữa, bộ cảnh phục cậu mặc trong đêm tối thật chói mắt.
Gió đêm lạnh đến thấu xương, dập tắt ngọn lửa vừa mới bùng lên trong lòng hắn.
Hắn im lặng đi qua cậu, cố tránh đôi mắt biết cười của cô, nhưng khi nghe thấy một cảnh sát nói: "Hắn chính là Kim Taehyung..." thì hắn không thể không quay đầu lại. Trong bộ cảnh phục nghiêm trang đó, trông cậu không còn mảnh khảnh, yếu đuối nữa, ngược lại phong thái rất uy nghiêm.
Ánh đèn hắt ra từ hộp đêm chiếu lên khuôn mặt vô cùng thuần khiết của cậu, cậu nhoẻn miệng cười, vừa mỉa mai vừa chua chát: "Trò đùa này thực sự rất buồn cười!"
Hắn cũng cười, trong đầu nghĩ: "Đúng thế! Cái trò đùa chết tiệt này thật buồn cười!"
Sau đó, họ gặp nhau rất nhiều lần. Jeon Jung Kook luôn né tránh từ xa, còn hắn thì làm như không nhìn thấy, tiếp tục đường mình đi.
Nếu nói là hắn rất yêu cậu, thì cũng không hẳn.
Hắn chỉ cảm thấy cậu là một người tốt, vậy thôi.
Nếu nói lúc đó hắn hoàn toàn không còn cảm giác nào với cậu thì cũng không đúng... nhưng hắn biết rất rõ rằng, cảnh sát và tội phạm hoàn toàn khác nhau, họ tuyệt đối không thể có kết cục gì tốt đẹp!
Cho đến một ngày, hắn cùng đồng bọn đang nghênh ngang trên phố, bỗng thấy Jeon Jung Kook đang đuổi bắt một tên cướp, hắn tò mò đứng lại xem. Đó là lần đầu tiên hắn nhìn thấy việc đánh người đẹp như vậy. Mái tóc xoăn dài tung bay trong gió, nhìn còn thú vị hơn cả những điệu nhảy bốc lửa...
Vài phút sau, cậu còng tay tên kia lại, nhặt chiếc mũ cảnh sát đội lên đầu rồi dẫn người rời đi. Nhưng trước mặt hắn vẫn như hiện lên từng động tác dứt khoát của cậu.
Kim đứng bên cạnh lim dim mắt nói: "Ồ! Khu vực chúng ta có một cậu cảnh sát ngon lành phết, chân đá đẹp thế, thân hình mềm mại thế, lên giường chắc chắn sẽ làm cho đàn ông..."
Seok, một tên đệ tử khác liền vung tay đánh cho Kim một cái: "Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, người ta là cảnh sát, không cẩn thận là chết!"
Kim Taehyung đang như người mất hồn, nghe thấy thế đột nhiên cười khẩy: "Cảnh sát thì sao chứ? Tao phải thử xem cảnh sát có phải là người hay không?"
Hai tên đệ tử sửng sốt, lại gần nhìn kỹ hắn: "Anh Tae, anh nói thật đấy à?"
"Thật!" Hắn cười nham hiểm: "Tao nhất định phải thử xem thịt thiên nga có mùi vị thế nào!"
Kim lắc đầu: "Anh Tae, hôm nay anh uống nhiều rượu quá à?"
Rượu uống chưa say nhưng lòng đã say... Kim Taehyung lặng lẽ nhìn bàn tay hắn, lòng bàn tay ấy như còn in rõ sự nhẹ nhàng và hơi ấm của cậu... Có kết quả hay không không quan trọng, dù sao không có việc gì làm cũng chán, vậy thì hắn cứ thử một lần xem sao.
Sau này hắn mới hiểu rằng, hắn yêu Jeon Jung Kook kỳ thực không phải là vì tình yêu sét đánh, mà là vì con người thường không để ý đến những thứ mình đã có, luôn cố theo đuổi thứ mà họ chưa đạt được.
Chính vì thế mà người mù luôn hướng về phía ánh sáng, người gian ác luôn ngưỡng mộ chính nghĩa. Hắn cứ nhìn thấy Jeon Jung Kook là lại thấy hưng phấn, tim đập nhanh hơn, biết rõ là sẽ không có kết quả, biết rõ cậu sẽ từ chối, nhưng hắn vẫn muốn trêu đùa!
Kim Taehyung cứ nghĩ rằng theo đuổi một người rất dễ dàng, chỉ cần lãng mạn và thêm những lời thề non hẹn biển là chẳng người nào từ chối được, không ngờ quá trình theo đuổi Jeon Jung Kook lại thê thảm như vậy.
Ngày đầu tiên, hắn ôm một bó hoa hồng vĩ đại đứng chờ hơn một tiếng đồng hồ dưới khu nhà cậu, lúc nhìn thấy cậu trong bộ cảnh phục nghiêm trang đi xuống, hắn cố kiềm chế phản ứng chạy trốn theo bản năng của tội phạm, lấy hết dũng khí tiến về phía cậu.
Cậu đưa mặt lạnh lùng nhìn hắn, rồi nghiêng người bước qua.
"Anh yêu em!"
Cậu dừng bước, nhưng không quay lại nhìn hắn. Một lúc lâu sau, cậu mới bình thản đáp: "Chúng ta không phải là người ở cùng một thế giới."
"Chỉ cần được ở bên em, anh nguyện trả bất cứ giá nào!"
Cậu nhún vai, rồi bước đi không chút quyến luyến. Hắn vứt bó hoa vào thùng rác, xem ra những lời "đường mật" mà thằng Kim dạy hắn chẳng có tác dụng gì. Vẫn phải tìm cao thủ tình trường Jung Ho Seok để học vài chiêu.
Ngày thứ hai, với quyết tâm bừng bừng, mới sáng sớm hắn đã đi tìm Jeon Jung Kook để tỏ tình. Hắn kéo tay cậu đến một ngõ nhỏ bên đường, "thề non hẹn biển" cả một buổi sáng, chân tình đến mức chính hắn cũng phải cảm động, thế mà cậu không nói lời nào.
Hắn sốt ruột quá, nắm chặt tay cậu, hỏi to: "Em nói câu gì đi, được không?"
Cuối cùng cậu cũng chịu mở miệng, nhưng không phải là nói với hắn mà là nói điện thoại với tổng bộ: "Tôi gặp một bệnh nhân bị tâm thần phân liệt, xin lập tức cho người đến đưa anh ta vào bệnh viện để kiểm tra, tránh gây hại cho người khác! Địa điểm là..."
"Em!" Hắn tức giận nghiến răng kèn kẹt, nhưng Jeon Jung Kook vẫn trơ như khúc gỗ.
Hắn nhìn cậu, ánh nắng chiếu vào bộ cảnh phục màu xanh trên người cậu càng uy nghiêm. Còn bộ quần áo đen sì của hắn thì dưới ánh nắng tươi sáng ấy cũng chẳng thấy tôn thêm vẻ gì.
Họ thật sự không phải là người ở cùng một thế giới.
Kim Taehyung buông tay cậu ra, nói: "Em nói đúng, tôi là một thằng điên. Trên thế giới có vô số người, vậy mà tôi lại đi thích một người cảnh sát."
Jeon Jung Kook quay mặt đi, đến một cái nhìn áy náy cũng không để lại cho hắn. Thà cậu cứ cho hắn thấy một tia cảm động, để hắn có thể tin là hắn không bị điên, nhưng cậu không làm vậy.
Kim Taehyung cười, đi ra khỏi ngõ nhỏ.
Ngồi trong xe, hắn châm thuốc hút. Thất bại, thất bại thảm hại!
Nhưng hắn không cam tâm, hắn thề sẽ không từ bỏ!
Hắn nổ máy, vừa quay xe thì bỗng nhận thấy gương chiếu hậu mới hôm qua còn đầy bụi bẩn, bây giờ đã bóng loáng, không còn chút bụi nào. Hắn đưa tay miết lên cửa xe, vừa còn bụi, rõ ràng là không có ai rửa xe giúp hắn. Lạ thật, ai rỗi hơi mà lại đi lau gương chiếu hậu cho hắn chứ? Mà lại còn lau rất kỹ nữa.
Từ khi quen biết Jeon Jung Kook, không còn cảm thấy nhàm chán nữa. Bởi cứ mỗi khi không có việc gì làm là hắn lại đến quấy nhiễu cậu. Lần nào cũng bị cậu phớt lờ, nhưng hắn vẫn thấy hứng thú với màn độc diễn của mình. Tóm lại, cứ mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt cậu là tâm trạng hắn lại phấn chấn lạ thường.
Nhiều lúc, nửa đêm không ngủ được, Kim Taehyung lại đứng bên cửa sổ hút thuốc, nhìn sang căn nhà đối diện. Gió lạnh từ ngoài thổi bay khói thuốc. Cửa sổ bên nhà đối diện, chiếc rèm trắng vẫn rủ xuống, chẳng thấy một chút ánh đèn. Muộn thế này rồi mà cậu vẫn chưa về, không biết giờ này cậu đang làm gì? Có phải cảnh sát ngày nào cũng bận rộn nghiên cứu đống hồ sơ giết người, trong đó liệu có những vụ giết người mà hắn đã ra tay không?
Có lần, hắn nhìn thấy Jeon Jung Kook đứng ở bên cửa sổ ngẩn người, sắc áo ngủ màu vàng nhạt thanh nhã như hoa cúc cùng mái tóc vừa gội, quyến rũ không nói nên lời.
Hắn cười vẫy tay với cậu, cậu lập tức kéo tấm rèm lại. Hơn nữa sau đó, mặc dù là ban ngày hay buổi tối, tấm rèm ấy cũng không giờ được kéo ra. Điều đó có thể nói rõ cậu ghét hắn thế nào!
Một buổi tối, Kim Taehyung xem xong trận bóng, nhìn đồng hồ, lại nhìn sang lầu đối diện. Đã chín giờ hơn, phòng của cậu vẫn chưa sáng đèn. Hắn thấy thật buồn chán, vừa định đóng cửa sổ thì chợt nhìn thấy một cậu con trai đang đứng bên cạnh chiếc xe của hắn ở dưới sân, bộ cảnh phục thật uy nghiêm.
Hắn đột nhiên cảm thấy dòng máu nóng sôi trào trong người, chạy với tốc độ nhanh nhất xuống dưới.
Lúc hắn xuống đến nơi, Jeon Jung Kook vẫn đang đứng bên cạnh chiếc xe của hắn. Cậu hà hơi lên mặt gương, sau đó dùng chiếc khăn tay trắng, cẩn thận lau. Cậu lau rất cẩn thận, giống như đó là bảo bối rất quý giá của mình vậy.
Ánh đèn đường chiếu lên khuôn mặt cậu, khung cảnh thật yên tĩnh.
Hắn cứ nhìn, cứ nhìn, rồi chợt thấy ngực đau nhói. Hắn không rõ đó là cảm giác gì, và cũng không hiểu sao hắn lại cảm thấy nhói đau đến không thể nói nên lời.
Jeon Jung Kook như cảm nhận được hắn đang đứng đó. Cậu khựng lại một chút, rồi chậm rãi quay lại. Vừa nhìn thấy hắn, cậu bối rối nắm chặt chiếc khăn trong tay, nói: "Gương chiếu hậu của anh bẩn quá, không thể quan sát tốt, như thế dễ bị tai nạn."
Hắn đăm đắm nhìn cậu, nhìn rất lâu.
Thế giới trở nên rộng lớn hơn, dường như chỉ còn lại hai người họ đứng đó nhìn nhau.
Như đã qua một thế kỷ, Kim Taehyung mới hỏi: "Em cũng thích anh, đúng không?"
Cậu cắn đôi môi mềm mại của mình, nói nhỏ: "Chúng ta..."
"Đừng nói với anh là chúng ta không cùng một thế giới!" Kim Taehyung khó chịu ngắt lời cậu. "Anh chỉ muốn biết là rốt cuộc em có chút tình cảm nào với anh hay không thôi!"
Cậu đi qua hắn, cuối cùng cũng mở miệng: "Tôi là cảnh sát, sớm muộn gì thì tôi cũng sẽ cho anh vào tù."
Hắn nắm lấy tay cậu, nắm chặt những ngón tay mềm mại của cậu. "Anh không quan tâm."
"Nhưng tôi thì quan tâm!" Cậu ngẩng lên lặng lẽ nhìn khuôn mặt hắn.
"Đừng để tôi phải nhìn thấy mặt anh, tôi vô cùng ghét những người như anh."
Kim Taehyung bật cười, một nụ cười vô cùng ấm áp. "Bởi vì anh quá đẹp trai?"
Jeon Jung Kook không trả lời. Nhìn những ngón tay nắm chặt của hắn, lòng cậu cũng xao động.
Hắn ghé vào tai cậu, nói nhỏ: "Đừng đấu tranh vô nghĩa như vậy, sớm muộn gì thì em cũng là của anh."
Cậu đẩy Kim Taehyung ra, luống cuống chạy thật nhanh về phía hành lang.
---------------------------------------------

Bình luận truyện NỤ HÔN CỦA SÓI [ VKook BTS ]

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

응언
đăng bởi 응언

Theo dõi