Nữ Phụ

Nữ Phụ

Nội dung truyện Nữ Phụ

Nếu đã là một dân ngôn, có lẽ bạn cũng đã biết tới, hoặc đã quá quen với việc nữ chính có một số phận không quá tốt. Và trong bộ truyện này, tôi sẽ một lần nữa khẳng định lại điều đó.

Nỗi đau không chừa một ai mà, phải không?

Câu chuyện xoay quanh số phận của những người phụ nữ. Họ có nhan sắc, có tài năng, có cá tính. Tuy nhiên, vận mệnh lại không để cho họ có một cuộc sống yên ổn vốn có. Những bi kịch, những đau thương, những mất mát trong chuyện tình cảm sẽ là thứ dày vò họ, khiến họ khổ sở, họ đau đớn. Liệu rằng họ có gục ngã? Liệu rằng họ sẽ cam chịu số phận, hay dám đứng lên giành lại những thứ mà cuộc đời khắc nghiệt đã cướp lấy từ họ?
Từng câu, từng chữ của Nữ Phụ sẽ giải đáp cho bạn điều đó.

Các bạn à, làm ơn, đừng đem truyện của tôi re-up lại. Kể cả có ghi nguồn hay không. Tôi không muốn công sức của tôi lại được hưởng thụ bởi người khác. Hãy tôn trọng tôi. Tôn trọng mọi người cũng là tôn trọng chính bản thân các bạn.

Rất mong truyện của mình sẽ được để ý, góp ý và nhận xét từ các senpai.

Điều cuối cùng, làm ơn đừng đọc chùa.
*Ảnh bìa không được edit bởi tôi.
*Thực ra bộ này tôi cũng đã đăng rồi, nhưng là ở nick khác cơ. Xong kiểu 1 thời gian ngừng viết trên watt, thế là dần quên luôn trên này :") Xong giờ mới nhớ ra í, thì cái nick đó tôi lại đăng kí bằng facebook, thế là giờ không login vào được nữa, thế nên đành lập nick mới vậy. Và cái phiên bản lần này so với phiên bản kia nó sẽ có vài chỗ thay đổi, vì tôi đã edit lại, vì dù sao tôi cũng đã viết bộ này từ lâu rồi, nên giờ có vài điểm không hài lòng với bản thân trong quá khứ í.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ra đọc.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Nữ Phụ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mặc Mặc

@_tichmac_

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại