Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 15

Giọng ông thầy hói đầu vẫn đang ra rả trên bục giảng, đối với một bà chị già đã làm sinh viên như An Như cô thì mấy chữ này... chả nhớ được gì cả. Cô nhìn hai nhỏ bạn đang bấm điện thoại một cách điêu luyện trong lớp, Thần Vũ thì gục đầu ngủ, đứa thì son môi... cái thể loại lớp này cô đã từng thấy qua trong số tiết học nhàm chán mà cô bắt buộc phải học.
Chật vật với tiết cuối cùng của buổi trưa, cuối cùng cô cũng được xuống cantin rồi, Lâm Xuyên lấy đồ ăn cho cả ba đứa rồi ngồi xuống
" nghe nói hôm qua Bạch Nghi chia tay bạn trai"
Bạch Nghi đang ăn thì đôi đũa đột nhiên gãy đôi " hắn làm con gái nhà người ta mang con của hắn"
" ai vậy?" Lâm Xuyên cắn đũa hỏi
" không biết"
An Như hiểu cô ấy chắc chắn đang điên lắm, đến cả đũa cũng... thật tội nghiệp. Cô có nhớ trong truyện nhắc đến, Bạch Nghi có tên bạn trai hơn cô 7 tuổi, nhưng không nhắc đến việc hắn làm người ta có thai...
"Thế thì chia tay với kẻ đấy là đúng" tôi cúi xuống ăn
.... cộp
" tên nào vậy?"
An Như nhìn thanh niên đối diện, hai con nhỏ ngồi cạnh cũng đơ người không biết làm gì
" tại sao cậu lại ngồi đây?" Cô nhăn mặt nhìn Thần Vũ
Anh nghe thế thì lấy tay 'cóc' cô một cái " cậu không thấy mình bê đồ ăn đây sao? Hỏi gì kì vậy?"
Khung cảnh ám muội này là thế nào... Lâm Xuyên với Bạch Nghi vẫn làm người vô hình nhìn hai nhân vật kia.
" ý mình nói sao cậu ngồi đây ăn, mọi lần cậu đều ăn chung với clb bóng rổ mà?"
Thần Vũ bắt đầu cầm đũa lên ăn
" thật ra bà chị quản lý clb chắc có ý với mình, nên ngày nào cũng bám theo mình cả, mình không hứng thú, từ chối 3 lần rồi nhưng vẫn cái câu 'sẽ có ngày em gục bởi tay chị' rồi lại ' chị rất hứng thú với em' mình sợ nó thành sự thật nên chuồn sớm"
An Như vừa ăn vừa nói: " vậy chắc cậu hứng thú mình lắm nhỉ? Sao dính mình suốt vậy?"
" đúng vậy rất hứng thú"
Bạch Nghi/Lâm Xuyên: " cái gì vậy?!!?" Cantin nghe thế cũng bắt đầu chú ý đến cái bàn này rồi.
Thần Vũ giờ mới phát giác ra bên cạnh, đang định nói gì đó nhưng lúc này Lâm Thanh lại đến
" có thể cho chị ngồi đây không?"
" không/không!" Đồng thời giọng nam lẫn nữ đều phát lên phản đối kịch liệt.
An Như ngước lên nhìn cô gái như thiên thần kia, cơ thể chắc do ảnh hưởng từ người lúc trước mà bây giờ nội tâm sôi trào.
Thần Vũ tay cầm đũa cũng đặt xuống, khuôn mặt tràn đầy sát khi muốn giết người, làm người ta lại nghĩ đã giảm đi chục độ C.
Hai con người này.... khí thế thật bức bách, kì dị thế nào ấy, họ có thể thấy chiến tranh nội tâm đã đến hồi đổ máu. Bạch Nghi không giám nhai miếng cơm trong miệng, Lâm Xuyên còn không giám nuốt nước bọt. Lúc này Lâm Thanh cô lại thấy hai người này hợp nhau đến lạ thường a.
Cantin từ nãy giờ cũng im lặng sau khi xuất hiên nhân vật thứ hai: Lãnh Phong, xưng danh hội trưởng hội học sinh ngầu nhất trường. Hắn đi từ từ đến bàn cô rồi dừng lại chỗ Lâm Thanh
" hôm qua ngủ không ngon nên lại ức hiếp Thanh Thanh?" Hắn không cần để ý nhưng mọi người vẫn biết An Như sau khi lăn bệnh 2 tuần thì thay đổi không ít, cũng chả còn trang điểm lòe loẹt hoa lá rồi bám theo trai trong trường, nhưng sau vụ đấy xảy ra, Lãnh Phong hắn lại có cảm giác chưa được thích nghi lắm, hắn đã chuẩn bị kĩ tinh thần cho việc bị cô bám theo sau khi hết bệnh nhưng cuối cùng lại ngược theo suy nghĩ hắn, cô không những không bám theo còn làm lơ hắn, hắn thật sự thấy khó chịu, cô cố quên hắn? Hắn càng không cho cô làm vậy.

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi