Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2


An Như vào lớp, chết!!!! không biết chỗ ngồi ở đâu, nghĩ ra một kế, liền giả vờ nói với Bạch Nghi " tao bị táo bón, vô wc xíu, mày để cặp giúp tao" thật ra An Như lấy cái cớ đó vì sao??? vì nhân vật phụ cũng từng nhờ để cặp giúp vì mắc ngắm "hôn phu" với cái cớ đi vệ sinh, chúng nó nghe thế thì nói cho câu "mày tự đi mà làm" cuối cùng nữ phụ ko nhờ được gì nên An Như mới lấy cớ khủng bố hơn . quả nhiên, cái cớ của An Như rất có hiệu quả à nha. Bạch Nghi nghe thế thì tin răm rắp, còn hối " đi mau, ko ra quần hết" =.=". An Như gật đầu rồi chạy ra cửa lớp rồi ngó vào , hóa ra là chỗ đó, nghĩ xong bước vào lớp, Bạch Nghi thấy thế thì hỏi " mày đi nhanh thế" An Như chỉ "ukm" một cái rồi ngồi xuống ghế. cô giáo bước vào lớp, mặt tươi cười rạng rỡ " hôm nay chúng ta sẽ có một sinh mới, học sinh này đẹp trai không thua kém Lãnh Phong trường ta đâu à nha, em vô đi" tôi ngạc nhiên kinh khủng, chỉ nhớ hôm nay đụng chạm nữ chính rồi bị Lãnh Phong làm nhục, sau đó về nhà khóc, vài chap sau hoàn toàn ko có một học sinh mới nào cả, thế nhân vật nam này là ai, hay Hải Minh đọc sai chỗ nào???, trong lúc An Như đang suy nghĩ thì một cậu con trai đã bước vào lớp, cậu cao hơn mét 8, body chuẩn, mái tóc nâu ngả vàng, cậu nở nụ cười nhẹ như gió, ánh nắng chiếu vào lớp học, cậu như thiên thần không biết từ đâu rơi xuống rồi ăn cướp trái tim các cô trong lớp, không biết cánh hoa đào hư hỏng nào lại bay mà bám vào mái tóc hơi rối của cậu càng làm cậu đẹp cậu đẹp hơn" xin chào tất cả các bạn, mình là con lai trung và anh nên tóc mình mới thế, mình là Thần Vũ, ba mẹ mình hay gọi mình là tiểu vũ và mình cũng rất vui nếu các bạn gọi mình như thế, mong các bạn giúp đỡ" giọng nói của cậu thật yên bình, nó cứ như cơn gió nhẹ lướt qua tai của học sinh trong lớp, tôi càng không hiểu, Thần Vũ? cái tên này tôi chưa bao giờ nghe khi Hải Minh kể, khổng thể, nhân vật nam này nghe là đẹp trai không kém nam chính thì đây chắc chắn cũng là nhân vật quan trọng. càng ngày đầu càng rối, thôi kệ tên con trai này đi nhưng sao cậu ta cứ nhìn tôi hoài thế?. cậu nở nụ cười nhẹ nhàng " con có thể ngồi với bạn nữ bàn cuối kia không?" An Như ngạc nhiên, chả lẽ cậu ta vào trường này mà không biết cô nàng lẳng lơ danh tiếng lẫy lừng khắp phố đây?? cô giáo nhìn An Như có chút sợ sệt, An Như gật đầu một cái, cậu thấy thế thì về chỗ, mấy cô học sinh nữ thì tiếc nuối, thương xót vì học sinh nam này sẽ bị một cái đuôi quấy rối.
.....................
Ra chơi, An Như đang nhai kẹo thì thấy đám con gái đang xì xầm gì đó liền hóng chuyện " hôm bay anh Lãnh Phong sẽ ra sân bóng thi đó, thi với ai thì mình cũng không biết nữa"" thế sao,mình ko lầm thì ngoài ra còn có cậu học sinh Thần Vũ đến thi nữa, nghe nói lúc trước cậu ấy chơi bóng rất cừ. mình thật sự rất muốn xem nhưng cứ khi nào đến, do đông quá mà đẩy ra, còn hàng đầu thì bị giải tỏa vì con nhỏ Lâm Thanh đó ngồi, mình rất ghét con nhỏ đó"" cậu cũng như vậy sao, khi mình nhìn nó thì nó cứ vênh mặt lên, chỉ muốn cho cả ly nước vào mặt nó" An Như nở nụ cười khinh bỉ, mém nữa là quên, bạn Lâm Thanh này cũng bị ghét cay ghét đắng vì dám cướp mất trai đẹp của trường, Lâm Xuyên đột nhiên đi đến, cả cantin đều im lặng vì cô gái tóc vàng này là chị đại của trường, bè nheo hay dám nói xấu một câu coi là nhập viện ngay " tao lấy chỗ cho mày rồi, đi nhanh lên, con Bạch Nghi đang đợi kìa" An Như "ukm" một cái, đứng giậy, phủi quần áo rồi đi, trên đường thì thấy Thần Vũ, cậu mặc đồng phục bóng rổ, cậu đang đi ra sân bóng thì thấy An Như, Thần Vũ nở nụ cười lãng tử rồi đến gần " cậu đi gặp hôn phu sao??? " cậu đang nói thì bịt miệng lại " tôi quên, còn hôn phu gì nữa, không phải bị cô gái nào đó cướp rồi sao?? " An Như nghe cách chọc ngoáy này thì quen kinh khủng, thật giống cậu ta mỗi khi giận mình. Nếu là An Như trước kia thì sẽ nổi sùng lên, nhưng tôi đâu phải an Như trước kia " ukm, tôi đến sân bóng để ngắm người 'từng' là hôn phu của mình" An Như nói chuyện, miệng nở nụ cười nhẹ, cậu thấy thế thì nói" nếu được thì hãy nhìn tôi nữa nhé" nói rồi chạy đi, Lâm xuyên nở nụ cười" chắc cậu ta thích mày rồi"An Như xì một cái rồi bước vào sân bóng.
Sân bóng khá rộng, nói đúng hơn kích thước tiêu chuẩn sân bóng quốc tế 15x28m, còn có hàng ghế cho khán giả, nhưng tưng đây ghế làm sao đủ cho số học sinh đang đứng đây. Học sinh thấy Lâm Xuyên thì tản ra cho nhỏ đi, tôi theo sau nó, nhiều lúc thấy hâm mộ nhỏ à, chị đại mà được ưu đãi thế nhiều lúc cũng muốn thử một lần. Lâm Xuyên chọn ghế rất chuẩn , ngồi vào ghế, tôi có thể bao quát toàn sân bóng này, tôi thấy Lãnh Phong và theo sau cậu ta là con ả Lâm Thanh, nhìn mà ghét kinh khủng. cậu ta thấy tôi thì vẻ mặt tỏ ra chán ghét cực hạn, tôi nhìn cậu ta với ánh mắt khinh bỉ và chúng tôi nhìn nhau như thế đây. lúc này Thần Vũ đi ra, Lâm Thanh thấy cậu thì tim không ngừng đập mạnh, mặt bỗng chốc nóng ran. cậu thấy cô ta thì không ngừng chửi rủa thầm " đồ cặn bã, do cô mà con nhỏ kia bảo tôi không tiết kiệm tiền, tôi hận cô =.=" (cái gì vậy cha @@)
Trận bóng bắt đầu đã căng thẳng, đội của Thần Vũ đấu với Lãnh Phong, nhưng cậu chưa ra, còn tên nam chính kia thì hăng hái chơi, thuận lợi như diều gặp gió. Nhưng.... khi thấm mệt, cậu ta ngừng chơi thì ngay lúc này đây, Thần Vũ đã có trên sàn đấu, quả lời đồn cũng có lúc đúng sự thật, từng cử chỉ hành động cảu cậu đều rất uyển chuyển, cậu làm chủ cả sân bóng, hàng loạt cú 3 điểm vào rổ, cậu cho 5 cú úp rổ đẹp như mơ và cú quyết định là ném bóng tại chỗ. Lãnh Phong thật sự có hơi hoảng, chưa được 15', số điểm của Thần Vũ đã sắp vượt mặt đội bạn, LÃnh Phong cầm chai nước rồi dục vào thùng rác, tâm trí rối loạn. Hai cầu thủ có thể nói là giỏi nhất đội đã chạm mặt nhau, số điểm giờ ngang hàng " Thần Vũ, tôi không nghĩ vừa vào trường đã chơi xung thế, hay muốn mọi người để ý?" cậu không ngần ngại mà nói thẳng " đúng, hôm nay tôi chơi Tốt đến thế cũng là có lý do... " cậu nói xong ngừng một lúc" TÔI MUỐN AN NHƯ CHÚ Ý ĐẾN MÌNH!!!! " Lãnh Phong ngạc nhiên,nhưng việc ngạc nhiên này đã làm cậu bị.... Mất bóng.
Thần Vũ chạy thật nhanh và ném vào rổ cú 2 điểm, đây cũng là quả cuối cùng. Trận đấu kết thúc, kết quả cuối 72:74... Đó là kết quả 4 hiệp chính và 2 hiệp phụ
Đội Thần Vũ lần đầu tiên Thắng đội đỏ nên vui đến mức mở tiệc, nhưng Thần Vũ cậu không đi, một cậu trong nhóm hỏi " Vũ, sao không đi, nhiều em xinh lắm" cậu cười rồi nói " mình xin lỗi, nhưng hiện tại mình đang rất bận, lần sau nếu có thể thì mình sẽ mời mấy cậu" nói rồi Thần Vũ xách cặp rồi đi luôn. "

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi