Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4

" nhưng ta nghĩ, con vẫn nên học gia sư, cơ thể con rất yếu, lúc nhỏ hay bị bắt nạt, con nhát gan, mê gái... con ngu nữa, những lúc thế sao không nói ta chứ... nó làm ta đau khổ" mẹ của Tôn Thần chắc thương con lắm, tôi ôm mẹ tên đấy, ôm thật chặt và ngước lên nhìn bố mình " con muốn học ở trường, 3 tháng nữa, con sẽ ko để một ai thất vọng, không một ai cả" Tôn Thần nghe con trai mình nói mà có chút ngạc nhiên, con ông 2 năm... 2 năm phát bệnh cuối cùng lại thế này? Nhưng ông lại rất mừng vì Thần Vũ trưởng thành hơn trước rất nhiều, thật may mắn về vụ Thần Vũ 2 năm liền phát bệnh nhưng không được tung lên báo.
_____
Buổi tập gim của tôi đáng lý ra ngoài nhưng bố lại không cho, ông mua hết dụng cụ tập gim về nhà, ông sợ con trai mình có mệnh hệ... tôi thì khá mệt mỏi' cái gia đình này lo sợ thái quá rồi đấy !!!"
30 ngày đầu, tôi ăn uống đàng hoàng, vì vậy tăng kí không ít, nó làm cho khuôn mặt này đẹp trai đến lạ, có thể làm đối thủ với tôi ngoài đời rồi :v
30 ngày sau tôi bắt đầu khóa tập gim
2 tuần đã bắt đầu lộ cơ bụng vs cơ tay
2 tuần sau, cơ thể hoàn mĩ không tỳ vết
30 ngày còn lại học bù :v mục tiêu top 1 trường A ( là trường chị hai đang học đấy)
_____
Vương Hà vui đến điên khi thấy con mình như một người khác, đẹp trai gắp trăm lần thằng con gầy 2 năm trước của bà. Lại còn chăm chỉ học không như trước, từ bữa đến giờ chưa sài một đồng trong thẻ mà bà đưa, nói chuyện với đứa con gái nào là như mấy đứa con gái lại đổ điếu. Có lần con gái và ông tỷ phú Huấn Ngọc Thiên đến thăm nhà. Lúc ấy Thần Vũ đi mượn mấy quyển sách từ thư viện về, lúc ấy cậu mặc quần rin đen, mang áo xơ mi trắng bên ngoài là áo khoác kaki đen, đeo chắc kính nobita 0.5, đội chiếc mũ lươi trai đen . Cậu chào hai người rồi lên phòng, Vương Hà của lúc trước nếu thấy con thì sẽ nói là mọt sách nhưng bây giờ hoàn khác, cách ăn mặc thì ngầu không nói nổi, lúc trước chưa bao giờ cậu mặc vậy, toàn mặc những bộ gọi là hoa hòe chăng? Huấn Ngọc Thiên không có thiện cảm với con người xấc xược Thần Vũ lúc trước, nhưng bây giờ thay đổi 180•, con gái Huấn Ngọc Mai thì như rằng mặt đỏ tía tai, chắc tình yêu sét đánh.... thế không biết sao mà ngày hôm sau ông tỷ phú đã mai mối đứa con gái rượu với Thần Vũ. Nghe thế thì Tôn Thần với Vương Hà liền đồng ý, còn cậu ngược lại... 3 người chiến tranh lạnh.
Vương Hà :" đứa con hư, hôn lễ là phải do cha mẹ quyết định, con không có quyền ở đây"
Thần Vũ :" con không có quyền? Thế hạnh phúc của con dựa vào quyết định của bố mẹ à? Nói gì hay vậy"
Tôn Thần:" thằng con hư, không được xấc xược như thế, Ngọc Mai là đứa con gái tốt.... "
....
Thần Vũ lúc đấy không biết nghĩ gì :" thôi được "
Này mai hai nhà gặp nhau, Ngọc Mai bám dính lấy Tôn Thần như keo 502, cậu nói với nhỏ " ở yên đây anh cần nói chuyện với bố em" cô nghe thế thì gật đầu lia lịa. Thế hai người đóng cửa nói chuyện,Vương Hà càng nhìn Ngọc Mai càng thích, nói chuyện vài câu thì cửa mở, Huân Ngọc Thiên mắt sáng như sao, cảm giác như ông vừa được khai thông gì đó vậy " Tiểu Mai, chúng ta quyết định không cưới cậu ấy nữa" ai cũng trợn tròn mắt ngạc nhiên " papa nói gì vậy???" " đúng đấy, anh thông gia chắc bị thằng nhỏ nói xằng bậy gì rồi" Tôn Thần rối rít rồi quay sang nhìn Thần Vũ " thằng hư, con nói gì với ....." " ai là thông gia? Không được la Tiểu Vũ như vậy!!!" Sau đó Ngọc Huân nói tiếp " tôi rất bái phục ông, nuôi dạy được thằng con trai thiên tài" Thần Vũ & Vương Hà chẳng hiểu gì, Thần Vũ quay sang Ngọc Mai mắt đỏ hau " Ngọc Mai, lại đây anh nói này" thể là hai đứa vào phòng nói nói chuyện; nói chưa được 5' thì cửa mở, Ngọc Mai mắt sáng rỡ đi ra ngoài, nở nụ cưới với 3 trưởng bối " cảm ơn hai ngưỡi đã cho con gặp được một thiên tài như vậy, con hoàn toàn không xứng với anh ấy rồi, bố nhỉ?"
....
Thế là hai người họ ra về trong khuôn mặt rực rỡ, Vương Hà gặng hỏi Ngọc Mai cậu nói gì nhưng cô bé chỉ nói " bí mật" cả Thần Vũ và Ngọc Thiên cung nói vậy...d
Chỉ là cậu làm thông não 2 bố con họ thôi
-----
Xin lỗi mọi người, moe bị mất acc rồi thế là những chương chưa đăng đều bị mất cả, moe sẽ cố gắng viết lại sẽ không làm độc giả chờ đợi đâu, cảm ơn độc độc giả đã ủng hộ moe trong thời gian wa :)

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi