Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 7

Yêu mị.... không có, cậu đang cười nhìn ả một cách man rợ đúng hơn. " à mà xin lỗi bà chị nha, chị mặc lại áo đi, thêm nữa là tôi không có ý định ngủ với gái đâu" cậu đẩy Lâm Thanh ra khỏi mình, đẩy không quá mạnh nhưng ả bị mất đà rồi lọt xuống giường... tội nghiệp cậu cài lại núc áo rồi nhìn đứa con gái đơ mặt nhìn Thần Vũ. cậu nói mấy từ " à lúc nãy bà chị nói thích tôi á? Nói thật nhé tôi không thích phi công lái máy bay bà già đâu, vì vậy chắc chị biết là chị không có cửa mà đúng không? Từ bỏ mọi ý định dính liếu đến tôi đê" cậu không thương tiếc mà lướt qua ả. Bước xuống lầu, cậu không kiềm lòng mà nuốt nước bọt cái ực 'móe nó, mém nữa là đời trai mình giữ gìn bấy lâu bị phá hoại dưới tay con mụ đấy rồi...."
---------------
Tôi cùng hai nhỏ bạn đi dạo khắp nơi, nhưng chủ yếu là shopping. Bọn nó đã bày ra một trò chơi mà tôi càm thấy nó khá thú vị... đó là chúng tôi sẽ... giả trai và đi cua gái. Khi là con gái, tôi chả biết tán trai làm sao... hai nhỏ kia cũng vậy, nhưng chúng tôi là gái có lẽ sẽ hiểu tính con gái vì thế quyết định " ai xin được nhiều số điện thoại của gái nhiều nhất sẽ thắng, bọn thua sẽ phải hùa tiền vào mua đồ cho đứa thắng." ( sau đó chị nữ chính sẽ biết tán gái còn khó hơn cả lên trời ấy)
@@@-------
Có thể nói cơ thể này cao 1m76, khá chuẩn. Còn Lâm Xuyên cao 1m73 và Bạch Nghi thì 1m69, chúng nó cũng khá cao đấy nhỉ, mỗi người sẽ tự tìm người hóa trang cho mình. Bây giờ đã 8h15, tôi chắc rằng 2 con kia đã hóa trang ở nhà rồi.... còn một mình cô gái bơ vơ giữa phố xá đông người. Một bàn đột nhiên đặt lên vai tôi làm tôi giật mình quay lại... là Thần Vũ, hắn sao lại ở đây " yo bạn hiền" cậu nói " ủa, hôm nay là thứ mấy vậy? Sao An Như không đi học vậy, muốn mình nói thầy giám thị không?"" Không, mà nếu có nói tôi cũng sẽ kéo cậu vô cùng" tôi không thích tên này, hắn nói muốn tôi để ý vậy cuối cùng lại bế đứa con gái tôi ghét ... " ê nàng, thế nàng đi đâu vậy" tôi suy nghĩ một lúc đột nhiên nổi ra sáng kiến " cậu biết hóa trang không?" Tôi nói không nhanh khôbg chậm " ờ thì biết sơ sơ, ủa mà hỏi làm gì??" Ánh mắt tôi nhìn cậu như một vị thần cứu rỗi " có thể giúp tôi cái này được không, nếu cậu giúp tôi, tôi hứa nhất định cho cậu một ước nguyện?" ' nhà mình nghèo đến nỗi phải nhận điều ước từ đứa con gái này sao?'
--------
' cô ta là ai vậy?' Mọi suy nghĩ chắc chắn đây không không phải An Như trong truyện.Đây là câu hỏi trong đầu tôi, nó cứ lởn vởn trong đầu như oan hồn bất tan, tôi đi dạo và thấy cô gái nào đó đang lọ mọ trước cửa hàng quần áo nam ' theo như tương lai mà thằng tác giả sáng tác thì, hôm nay cô ta nhất định đi học rồi đấu khẩu vs con nữ chính , đánh rắn động cỏ... nam chính lao ra cứu mĩ nhân nữ chính.... chả lẽ mình đọc nhầm ?...' tôi lại gần nhỏ, cô ta thấy tôi thì lao ra như mèo gặp mỡ.... chắc chắn lại cái tính ôm chân trai rồi... nhưng hoàn toàn không phải ....cô ta muốn hóa trang thành nam giới, lúc đầu tôi đã không muốn phải thừa nhận nhưng cách ỷ ôi, cách cưỡng buộc người khác phải nghe lời của con nhỏ trước mặt hay cả cách ăn mặc nữa đều rất giống với Tiểu Mẫn, cả cái vụ đập trứng ngày hôm qua rất giống cách dằn mặt ngoài đời của nhỏ.... đừng như vậy nhé, dù suy nghĩ đúng hay sai thì nhất định phải cẩn trọng... nhưng điều đó là tôi cảm thấy thân thiết hơn khi ở cạnh cô gái nhân vật phụ này
........
Cô bước ra khỏi phòng trang điểm với khuôn mặt hoàn toàn khác.... đứng trước gương An Như chỉ muốn gào lên " thể này mà gọi sơ sơ á???? Kiệt tác.... chuẩn kiệt tác rồi" từ một mỹ nhân trong tranh bước ra thanh mỹ nam cool ngầu.... ngũ quan góc cạnh, đôi môi mỏng mịn màng " thế với khuôn mặt đấy, cậu định chơi cái váy à" không biết sao tên đó lại nói cậu chế giễu như vậy... nhưng cô đúng thật là sau một tiến đồng hồ cũng chưa chọn được gì " cô bị khùng sao? Đúng là khùng thật rồi, cô tìm đồ nam trong shop phụ nữ?????" Cô quên mất mình đang giả trai, may tên kia có cho cô mượn bộ đồ, đột nhiên cô nhân viên *rụt rè* lại gần " các anh mua tặng bạn gái ạ?" Giọng nói ngại ngùng pha chút bỡ ngỡ ấy làm An Như cô mắc cười, Thần Vũ thấy thế thì cười thay lời chào " chúng tôi chỉ ghé qua xem hàng, xem xong sẽ ra"

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi