Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8

Trường học....
Lãnh Phong mặt không khác quỷ, đáng lý Lâm Thanh phải đợi hắn cùng ăn trưa nhưng bây giờ thì như bốc hơi vậy. đi trên hành lang trường tìm cô ta thì thấy Lâm Thanh đang đứng trước cửa lớp học của An Như. * nhăn mặt* đứng lại và núp sau bức tường, hắn nghe thấy cô ta đang hỏi một cô gái nào đấy trong lớp " cho chị hỏi An Như học lớp này phải ko?" Người được hỏi là lớp trưởng đeo cái kinh dầy cộp " à phải, nhưng hôm nay cậu ấy ko đi học" đang định quay đi thì một hàn tay nhỏ nhắn giữ lại " thế... cho chị hỏi.... Thần Vũ hôm nay có đi học ko? Chị đứng đây từ nãy đến giờ nhưng ko thấy cậu ấy đâu cả" giọng nói nhẹ nhàng rụt rè ấy làm tâm điểm cho lũ con trai trong lớp phải quay lại ngó' eo uôi xênh vãi'' bạn gái thằng hotboy nhà giàu gì ấy'... " ko, cậu ấy hôm nay cũng ko đi học, có gì ko?" " à thật ra chị định mời cậu ấy đi ăn trưa... mà cậu ấy nghỉ thật à?" Cô lớp trưởng không phải thích lắm chuyện gì nhưng đứa con gái trước mặt này ko biết sao luôn làm cô có cảm giác khó chịu " thế à? Tôi tưởng chị lại chuẩn bị kế hoạch đi cua trai chứ, tôi nhớ ko nhầm chị hay đi ăn trưa chung với hotboy no1 mà... bị chị đá rồi à,thật tội nghiệp a~~, chị có biết ko hôm nay An Như ko đi học, Thần Vũ cũng ko đi học, chắc 5 6 phần cũng đang ở cạnh nhau..." nói một hơi thật dài và ko có ý định ngừng lại thì Lãnh Phong đi ra. Lâm Thanh mặt tím ngắt nhìn hắn " á à, hóa ra vì em muốn đi ăn với thằng đó mà cho anh leo cây à?" Giọng nói lạnh mấy phần " ko...ko phải thế... em định gọi cho anh nhưng quên mất... em định mời cậu ấy đi ăn trưa để cảm ơn hôm qua đã giúp em... "" thế anh hỏi, sao hôm qua em lại đi chung với thầy Lam Phương?" " à... lúc ấy em với thầy chỉ tình cờ"
.........
Sau nữa tiếng trôi qua, An Như ngu mặt nhìn đống đồ Thần Vũ đưa" gì vậy?" Cậu vất đống đồ sang bên cạnh rồi nói " tôi rảnh nên giúp cô tý, vì cô nhờ tôi giúp cách tán gái thế nào nên địa điểm hợp nhất là ... bar" cô há hốc mồm nhìn tên trước mặt " mới 17 tuổi mà cậu đã vào bar rồi ak???? Người ta đâu cho trẻ dưới vị thành niên vào đâu" Thần vũ cậu không ngần ngại càm nguyên quyên từ điển đập vào mặt cô " đồ khùng, não cô chứa sh** à? Có trẻ dưới vị thành niên nào vào bar mà khai tuổi thật của mình ko?" An Như ôm đầu nhìn cái kẻ cô nhờ mà thấy hối hận, cái kiểu đáng ghét này sao cứ giống Hải Minh " khôngggg" giọng nói chảy như nước này làm cậu bộp thêm cái nữa " có thằng nào nói như cô ko? Đổi giọng ngay cho tôi" cô nhìn tên khó ưa này, sao hắn cằn nhằn nhiều thế, ai não shit??? Có mà hắn não shit ấy, cả nhà hắn đều não shit hết. Thần Vũ thấy cái mặt đấy mà phì cười " cô cất ngay cái mặt lợn đấy cho tôi rồi vào trong kia mà thay đồ, không biết mặc sao thì nói tôi...." sau khi nói xong cậu thấy có gì đó sai sai, An Như nghe thế thì " đm" rồi bước vào phòng vệ sinh"
Điện thoại cậu đột nhiên reo lên, ' em yêu' ủa cái mịa gì vậy, em yêu nào? " alo" bên kia phát lên giọng ngọt ngào" Thần Vũ... anh hết bệnh rồi à, Ngọc Thùy, tình yêu của anh đây" á à, cái con ny của thằng gà bệnh 2 năm trước này, theo thông tin cậu biết, 2 năm nay con nhỏ chẳng thăm thằng gà bệnh này đến 1 lần vậy mà đòi làm em yêu của cậu ak " sorry, nhầm số rồi bạn ơi" bên đầu dây bên kia đột nhiên có tiếng hơi kì lạ... tiếng thở gấp thì phải? " anh à... em vừa mua bộ đồ tắm mới mà không biết mặc vô như thế nào... em muốn anh đến xem, cái quần lót ấy... khó mặc quá, loại lọt khe mặc sao ấy anh nhỉ?" giọng nói trôi như nước của ả luôn làm đàn ông phải đổ... ôi đm, Thần Vũ nhìn mình làm gì nên tội mà nhập vào cái xác dẫm đãng này thế... cười khổ rồi nói " xin lỗi ông đang chơi gái" tắt. Cậu vừa tắt xong thì thấy thiếu niên đang đang chình ình trước cửa " nhìn mặt ngu ngu thế mà hoa si gớm bay" An Như giọng điệu cợt nhả " mới tưng ấy tuổi mà đã chơi gái rồi ak, tội nghiệp thế, mất trinh khi em còn chưa vị thành niên" ... cậu cầm luôn quyển từ điển ném thẳng vào mặt thằng đấy " An Như, cô mà ko im tôi móc họng cô đấy!!!" Cô xóc thêm cho mấy câu" hai người làm với nhau ở bar à, được chục lần chưa?"
May né kịp, cô nở nụ cười xinh đẹp " anh ơi, em vừa mua cái quần bơi mà không biết mặc thế nào, em muốn anh xem, anh mau đến đây" :v :v
Cuối cùng cũng chọc lửa được tên hỗn đản này, đang vui vẻ chọc hắn thì đột nhiên một câu hỏi phát ra, lạnh đi mấy phần" cô ko phải Anh Như?"

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi