Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9

" anh à, anh sao vậy???" Giọng Lâm Thanh ko quá to, giọng nói như có ai ăn hiếp vậy, nó đã làm tâm điểm chú ý cho mọi người... Lãnh Phong ko thích nói chuyện ở đấy liền cầm cổ tay ả kéo vào nhà kho sau trường " anh mới phải là người nói em bị sao ấy!!!! Em có biết từ ngày thằng học sinh mới kia đến đây, tính cách của em thay đổi thế nào không? Em cho anh leo cây hết lần này đến lần khác chỉ vì đợi nó ăn cơm?.... ko phải em thích thằng đấy chứ ??? Nói đi" giọng nói không lạnh lùng, mà cứ như con thú trong người muốn xổng ra vậy, ngọn lửa cháy trong mắt gã như rực lên... nó làm cô ta khá sợ kèm chút vui mừng khi xác định được mình ở chỗ nào trong tim hắn, đột nhiên hai tay vòng ra sau cổ Lãnh Phong " anh, em làm sao yêu ai khác ngoài anh được, anh luôn là người em yêu nhất mà" cô ta nói xong thì đặt nụ hôn lên môi hắn, Lãnh Phong như bốc hỏa mà hôn lại một cách mạnh mẽ. hai người quấn quýt nhau cho đến khi nghe thấy tiếng thở, tiếng rên mập mờ mà có lẽ ai cũng hiểu.
------
" cô không phải An Như, đúng không?"
Giọng cậu thật sự lạnh mấy phần, cậu từng xác định khi đến ngôi trường này thì 7 8 phần bị nữ phụ bám nhưng hoàn toàn ngoài dữ liệu, cô nàng không những không bám mà còn không quan tâm luôn ấy, 180• thành con người khác thì chắc chắn không phải nữ phụ ngu xuẩn kia, chắc chắn cũng giống cậu, cũng xuyên không đến đây. An Như nuốt nước bọt, mới nhập vô cái xác chưa được 1 tháng mà bị lộ rồi sao? Nếu nói thật cho tên này chưa chắc đã phải chuyện xấu nhưng nếu không phải chuyện tốt... cô không biết mình có thể được sống yên ổn qua ngày không, hay tên này cũng giống mình???.... thôi giấu vẫn chắc ăn hơn" aiya, Thần Vũ, nói gì vậy??? Tôi là tôi chứ là ai, thế cậu nghĩ tôi là ai? Cậu bạn này thật hài nha, haha" cô cố ý đánh trống lảng , * nuốt nước bọt* nhìn nhân vật đang âm độ nhìn chằm chằm mình như muốn ăn tươi nuốt sống.
Thần Vũ đột ngiên đứng bật giậy rồi đi ra cửa " không phải cô muốn đi tán gái sao? Mau đi thôi, cô chỉ còn 2 tiếng để xin số điện thoại thôi đấy" nói rồi cậu quay đi luôn, An Như cô vẫn còn đang thất thần vụ lúc nãy thì nhớ ra việc cần làm mà chạy theo cậu, dù gì cũng lộ mama nó rồi thôi khỏi che luôn đi
" ây chàng trai... tán gái thế nào giờ?"
" đi chơi gái."
Cô gái đứng bên cạnh "..."
Nhân vật quần chúng nghe thế thì "..."
Sa mạc lời.
An Như bước vào quán bar... nghe thấy tiếng remix xập xình với những cô nàng nóng bỏng tại vũ trường mà nuốt bọt, đây là lần đầu tiên cô vào đây, không phải là loại trong sáng, cô xem trên TV ấy nhưng thấy tận mắt cũng khá choáng ngợp ... với lại tên nào đấy cũng đâu cho cô đi, một bàn tay to lớn kéo cô vào và nói "tôi nói gì thì cô nhất định phải làm theo, rõ chưa" * gật đầu*
Cậu đeo vào cô tai nghe bluetooth có dạng bông tai đen, cậu chỉ vào cô gái đang uống cocktail tại quầy rượu kia rồi nói " thấy không, nhìn là chắc chắn đi một mình, cô lại gần......."
......
" cho tôi 1 ly chivas" cậu thanh niên có khuôn mặt yêu nghiệt kia đã thu hút không ít cô gái. Cậu quay sang cô gái đang nhìn mê mẩn mình và nhẹ nhàng nói " có thể ban phước cho tôi được nói chuyện với em?" Ôu li sít, cô muốn cho gã kia ăn đấm ngay bây giờ... cái gì mà ban phước chứ!!!! Cô gái kia thấy thế thì nở nụ cười cute đến đốn tim An Như " anh tếu quá, không cần phải ban phước đâu... em tình nguyện" cô không nghĩ có người lại dễ thương đến vậy, cứ tưởng người ta sẽ chửi mình là điên hay thần kinh gì đó rồi bỏ đi... đúng là chỉ có dân ăn chơi mới biết kẻ ăn chơi nghĩ gì. Cô nhìn vào góc khuất nào đó chưa được 5' mà gái đã bu đầy chỗ đấy, nào là ôm vai, ngồi lên đùi.... oa trình độ tán gái chắc thâm lắm a.
" bắt chuyện với cô ta" có vẻ cậu thấy cô đang nhìn mình mà nói
" bắt chuyện, bắt kiểu gì?" Có vẻ cô nói hơi to nên cô gái kia chắc đã nghe thấy

Bình luận truyện Nữ phụ bá đạo, nam phụ xuất giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hana rie
đăng bởi Hana rie

Theo dõi