Nữ phụ là bá đạo tổng tài !

Nữ phụ là bá đạo tổng tài !

Nội dung truyện Nữ phụ là bá đạo tổng tài !

Cô tên Sở Phong Dạ, là gia chủ của Sở gia. Cô không phải con cái dòng chính nhưng cô có thực lực, ai cản đường cô thì kết quả chính là cùng Diêm Vương uống trà. Từ lúc 5 tuổi đã cầm kiếm giết chết người, khí độ lúc đó chính là vô cùng thâm trầm, năm 20 tuổi cô đã thu liễm được khí độ đó. Cô và Phong Nguyệt Vũ yêu nhau, Phong Nguyệt Vũ chết, cô chẳng ngại ngần mà rút kiếm tuẫn táng theo cùng. Nhưng rồi điều kì diệu xảy ra, cô cùng hắn xuyên vào một cuốn truyện mà gần đây họ đọc. Phong Nguyệt Vũ chính là linh hồn xuyên qua, cô chính là thân thể linh hồn cùng xuyên qua.
Sau đây là đôi lời của tác giả: Dạ tỷ xuyên qua sau khi gặp lại Nguyệt Vũ thì ngay lập tức bắt đầu sự nghiệp "sủng thê" của mình, cuộc đời này của Dạ tỷ chính là chỉ yêu Nguyệt Vũ (Nguyệt Vũ cũng vậy), không có tiểu tam( nếu có thì Dạ tỷ sẽ ngay lập tức cầm kiếm đi chém), truyện này em sẽ là "mẹ ruột" toàn tập không có ngược chỉ có sủng. Vì vậy mọi người phải cân nhắc trước khi ăn cẩu lương của Dạ tỷ và Vũ ca nhé !
*Điều cần lưu ý:
+ Em đang muốn xây dựng hình tượng Dạ tỷ như Thời Sênh và Ninh Tịch, thế nên mong mọi người đừng ném đá
+ Dạ tỷ cũng có một cái không gian. Trong đó tất nhiên có kiếm của tỷ - Huyết Ảnh (Mặc dù em cuồng Sênh tỷ nhưng cũng chưa tới mức phải học cách đặt tên kiếm của tỷ)
Em đây tiện thể tuyên truyền luôn
+ Boss là nữ phụ :http://truyenfull.vn/ngon-tinh-boss-la-nu-phu/
+ Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng một (full) :http://truyenfull.vn/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full/
Đọc tiếp

Bình luận truyện Nữ phụ là bá đạo tổng tài !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Diệp Kỳ Song

@kimoanh20041980

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại