Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 18

Nhân vật mới nè: toàn là kẻ thù không hà!
- Trần Anh Khoa: m.n có nhớ lúc nó bị Hiệu Vi và Linh Nhi đánh có 1 chàng trai ở sau gốc cây k? Là anh chàng này nè. Là con cháu của Trần Gia tập đoàn đứng thứ 5 thế giới. Rất đẹp trai và vô cùng ghét hắn. Trái ngược lại là rất thích nó!

- Hồ Nhã Yến: con gái của ba nó với mụ đàn bà ngoại tình. Lấy họ Hồ của mẹ! Thích hắn!

- Phạm Thanh Hoàng: người yêu cũ của nó quí nam tập đoàn Phạm Thanh lớn thứ 3 thế giới. Đẹp trai nhưng rất hào hoa!

- Trương Lệ Mẫn: quá khứ đẹp của Minh Long. 1 cô gái đẹp tới mức người khác nhìn là lập tức bị hút hồn theo. Thông minh ngang ngửa nó. Do bị bệnh máu trắng nên sau này đã ra đi nhường Long cho Bảo Linh!

Chaap 14: Quá Khứ Đau Thương

Vắt vẻo trên khung cửa sổ phòng nó ngước nhìn ngắm sao! "Có phải chị đang soi bước cho em đi không Uyên Chi?" nó tự ngẫm nghĩ. Quá khứ là hàng ngàn con dao 2 lưỡi cứa vào tim nó. Nó đã nhớ tất cả về gia đình, về hắn. Nhưng trong đó cũng có quá nhiều điều nó muốn quên!
"Trang và Long ở nhà với mẹ Khiết cho ngoan nha. Ba về nhất định sẽ mua quà" người đàn ông vẫy tay chào các con của mình
"chào ba" 2 cô cậu bé hét lên rồi vô nhà
"anh hai ơi, Trang ra ngoài đóng cổng nha" cô bé 5t xí xa xí xớn nói rồi ra ngoài, cô bé đó không ai khác chính là nó. Nhưng số phận mà, ai ngờ được sẽ có điều gì xảy ra? 1 đám người mặc đồ đen đã bắt nó rồi đòi tống tiền. Chúng đánh đập nó dã man, hành hạ 1 đứa bé 5t. Quá đau vì bàn tay độc ác của những kẻ mu muội nên sự thông minh đã giúp nó trốn thoát. Người bê bết máu, trong lúc bị ngất bên đường Uyên Chi đã cứu nó. Mặc dù mạng sống thì ok nhưng mà từ đó nó mất trí nhớ hoàn toàn và sống với cái tên Nguyễn Hoàng Uyên Trân! Uyên Chi là 1 người chị hiền lành tốt bụng rất thương nó!
Thấm thoát trôi qua 8 năm sau Uyên Chi vì cứu 1 cô bé mà mất đi tính mạng khi gần hoàn thành đại học luật! Đó như 1 nỗi đau ăn sâu vào thể xác và tinh thần nó. Ngay lúc đó Hoàng xuất hiện, mang cho nó rất nhiều niềm vui, gạt đi nước mắt cho nó bờ vai vững chãi. Ai ngờ đâu Ngọc Ly xuất hiện, tất cả của nó đều bị cô ta cướp đi trong vòng 1 ngày. Từ đó nó tự sống, tự bươn chải, sống lạnh lùng và quậy phá lấp đầy khoảng trống trong tim và nó phát hiện mình bị tim bẩm sinh. Nó cố gắng rèn luyện thể lực và điều trị bằng thuốc đã chữa được 50% nên nó sống yên ổn hơn trước.
Kí ức tìm lại khi có gia đình bên cạnh nhưng mọi thứ lại quay vòng như thách thức sự kiên nhẫn của con người. Ba nó là 1 kẻ vô tình. Nó hận người ba này và chắc chắn nó phải đòi lại tất cả những gì thuộc về mẹ con nó!

Bình luận truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi