Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23

Linh ngồi xe lăn về nhà được Long và bà Khiết đưa sang Mĩ điều trị. Còn nó và hắn ở lạ đây! 1 chỗ buồn tẻ và chán ngán! Ngày mai nó sẽ đi thi HSG. Khá tự tin nên nó không máng màng gì sách vở.
"đi chơi không?" hắn hỏi
"ừm" nó gật đầu thay đồ và xuống nhà
Chiếc Limo đen bóng dần rời đi nơi dừng chính là Đầm Sen Nước. Nó tung tăng bay nhảy với em bata êm ái. Trượt từ trên xuống nước bắn tung tóe cảm giác mát mẻ thật thoải mái!
"AAA ĐÃ QUÁ" nó cười tươi cảm nhận không khí mát dịu. Nụ cười đó làm bao nhiêu người ngơ ngác. Nó cùng hắn hất nước vô nhau thật là mát quá đi.
"cứu tôi với" tiếng hét thất thanh của người phụ nữ thu hút sự chú ý của nó. Bước lên phía trên tìm nơi phát ra tiếng hét. Đằng sau lùm cây có vài tên mặc đồ đen đang cầm dao hăm he người phụ nữ. Khi dao gần tới thì nó lao vào đạp ngay mặt, tay, bụng chân tên đó. Cuộc chiến hỗn loạn. Ức chế quá tên đó cầm dao phóng về phía người phụ nữ. Nó đẩy bà ra, dao xợt ngang vai nó bật máu, nó vẫn cố đánh để cứu người đó. Tìm không thấy nó hắn chạy đi tìm. Thấy hắn nó liền ngất đi ngay lập tức vì mất máu!

Bình luận truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi