Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 34:

Ám Sát

Tất cả đều là dấu chấm hỏi khi sự thật chưa được hé mở. Màn kịch sẽ không thể hạ màn nếu chưa tới hồi kết thúc. Thực chất ổ khoá ắt phải có chìa, nút thắt sẽ có người gỡ chỉ là chưa đến lúc mà thôi.

Đã 1 tuần nhưng nó chưa tỉnh, mắt mở vậy mà hắn như người câm. Nhìn vào khoảng không mắt trái hắn giật giật báo rằng hắn sắp mất đi người quan trọng nhất! Liệu hắn có đúng?

Nó vẫn nằm đó như con búp bê gỗ, khuôn mặt trắng bệch thiếu sức sống, đôi mắt xinh đẹp kia không có dấu hiệu bật mở. Máy móc, ống chuyền lung tung. Nhịp tim vẫn đều đều nước cố gắng truyền từng giọt vô người nó..... 1 bóng đen xuất hiện, dáng vẻ như 1 cô gái, bịt khẩu trang đeo kính khá bí ẩn. Cả người toát lên vẻ đáng sợ ẩn sâu trong cô ta! Tại ống chuyền của nó cô ta tim thứ dung dịch gì đó vào tay siết chặt cổ nó mà bóp. Đang ăn tim Long thắt lại nhói từng hồi, bỏ đĩa cơm anh lên phòng nó. Cửa mở... Không đúng rõ ràng anh đã đóng rồi, hay là có ai? Lao nhanh vô trong anh thấy nó đang bị xốc, rất mạnh nhịp tim chạy liên hồi kêu lên âm thanh kì lạ.

"Linh Trang" Long hét lên "bác sĩ, bác sĩ"
***
"ai đã làm chuyện này" Long giận dữ đấm vô tường

"Aly, Ely, không lẽ..." Linh thì thầm

"rất có khả năng" Aly gật đầu "Shin anh thấy sao?"

"nếu giết được người đứng đầu của tứ đại Angle thì 3 người còn lại sẽ phải tan rã như vậy rất dễ làm bá chủ" Shin phân tích

"nếu các người không cứu được cô ấy tôi sẽ cho mấy người chết rất khó coi" hắn tức giận xông vào phòng cấp cứu

"Khánh, bình tĩnh. Phải đợi kết quả đã" Long kéo hắn ra

"khí Clo" Ely hét lên "đó không phải dung dịch mà là khí Clo"

"anh mà biết ai anh nhất định giết kẻ đó" Shin nắm chặt tay

Bình luận truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi