Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39

Khác Biệt

Cuộc sống vẫn diễn ra như ngày nào nhưng nó ngồi xe lăn vô ra khó khăn. Có 2 cặp có đôi rồi nè: Aly - Shin, Ely - Khoa. Nó vẫn lãng tránh hắn, Linh vẫn chờ Long mặc trai xếp hàng đàn chờ đợi. Bang Ác Ma nhập vào Huyết Bạch làm mấy bang khác sợ hãi. Vậy là Huyết Ma lẫy lừng khắp nơi. Tối nay 1 lần nữa Tứ Đại Angle xuất hiện!

"tao thấy 4 đứa này rất quen" Khoa thì thầm

"quen là như thế nào? Ý mày là Diễm An, Quyên, Linh và Trang chắc. Thằng ngu" hắn chửi Khoa

"nhưng mà....quen làm sao á" Khoa không từ bỏ

"mệt quá mày nên nhớ Trang đang ngồi xe lăn nha" hắn cốc đầu Khoa

"mọi người biết vì sao cần Tứ Đại Angle không" sau câu hỏi thông minh của Aly, tất cả đều xì xầm đủ kiểu. Dù ngoài miệng nói nhưng hắn thấy Khoa chưa hẳn không có lí. Quả thực rất quen

"vì chúng ta sắp phải đối đầu với Ma Vương" đến Aly tạo chủ đề hot

"Ma Vương đã truyền nhau qua gần 500 đời với thế lực khá hùng mạnh. Thế giới ngầm bị họ thống trị luôn đi đến diệt vong, máu tanh loang khắp nơi người người dần rút lui khỏi đây để thế lực Ma Vương làm càn. Đời Ma Vương đầu tiên là Vương Hắc Long và lúc đó người chống lại hắn ta là 4 cô gái mang vẻ đẹp như thiên thần, rất thông minh. Và từ đó khi Ma Vương đứng lên là lúc triệu tập Tứ Đại Angle" qua chuyện Suly kể nhiều người thật sự gật đầu khẳng định cô nói không sai. Người đứng đầu Angle rút dao gắm phóng cái "vù" ra cửa trúng 1 kẻ đang định bỏ trốn

"ngươi là người của Ma Vương" Aly hỏi. Tên đó miễn cưỡng gật đầu. Sau 1 cái vẫy tay của Tely tên đó được đưa về căn cứ. Mọi thứ vẫn diễn ra.

"Diễm An mày với Quyên có chiêu thật lợi hại" Linh tấm tắc khen

"nhưng tao thấy dối trá làm sao á" Aly trề môi xuống

"dù gì cũng là bất đắc dĩ" nó đi ra cửa rồi cùng 3 người kia về nhà thật nhanh. Trước khi bị bại lộ

"khốn kiếp, mấy con nhỏ đó dám bắt thuộc hạ của ta. Để rồi ta xem các cô phải ứng phó ra sao với trò chơi của ta" người đàn ông nhếch môi làm người ta ớn lạnh, da gà da vịt gì lộ ra hết.

Bình luận truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi