Thông báo: santruyen.com chuyển đổi nền tảng thành enovel.vn các bạn tác giả độc giả truy cập nền tảng mới để viết và đọc truyện

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nội dung truyện Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nguồn edit & dịch: Longpn87;

Phim chuyển thể: Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương;

Văn án: Bạn phải tin rằng, trên thế gian này luôn có một đoạn tình khiến cho người ta khắc cốt ghi tâm, cho dù là phải trải qua 81 kiếp nạn khi yêu thầm.

Trong công việc cô là nữ vương kiêu ngạo, lúc thường ngày cô là em gái ngạo kiều, bề ngoài là ngự tỷ khí phách, bên trong thì một bụng biến thái.

Trong công việc hắn là bá vương oai hùng, lúc thường ngày hắn là quý ngài độc miệng, bề ngoài là quý ông lịch lãm, bên trong thì chỉ giỏi suy diễn.

Hai người họ "một thời ngây thơ trong sáng", cô lại yêu người khác. Mà hắn chỉ có thể thầm lặng yêu cô, lòng đau khổ chẳng thể nói ra, cũng chẳng dám thổ lộ với cô. Hắn một lòng tính kế, lên kế hoạch chia rẻ hai người họ, giành lại người trong lòng. Kế hoạch nhỏ của hắn có thể thực hiện được sao? Sau khi cô biết chuyện hắn đã làm, liệu còn có thể tha thứ cho hắn?

Rời xa, đôi khi không phải vì ghét bỏ, mà vì sợ không kiềm được yêu người kia. Cô cố tình né tránh, hắn từng bước ép sát. Cô là xương cốt bao quanh lồng ngực hắn, trải qua bao nhiêu chuyện, trải qua bao nhiêu thử thách, liệu có yêu được không? Chữ tình này, nửa là mật ngọt nửa là đau thương.

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Bình luận truyện Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Astute Nguyễn

@astute-nguyen

Theo dõi

0
5
19

Truyện cùng thể loại