Thông tin truyện: Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo

Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo

Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo

Tác giả: Dạ Sơ

Thể loại: Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình

Lượt xem: 44,789

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Nương tử, nàng đừng quá kiêu ngạo -  truyện thuộc thể loại cổ trang khá dễ thương, đầy ngọt ngào. Giọng văn hài hước đáng yêu khắc hoạ lên một cặp nhân vật có thể nói là độc nhất vô nhị.

Đoàn Thanh Hạm, một cô nàng chỉ sợ thiên hạ không loạn, vâng mệnh ông nội nên năm 16 tuổi xuống núi để bảo hộ Lăng đại tiểu thư của Huyền Thải sơn trang.

Con đường xuống núi gà bay chó sủa đã đành, nhưng nào ngờ trong một lần tình cờ nàng nữ giả nam trang này đã đắc tội với Lăng đại tiểu thư dung mạo như tiên nữa giáng trần. Và sau đó là sự trả thù không khách khí của Lăng đại tiểu thư, nàng sao có thể nhịn chứ, bèn nhân lúc Lăng đại tiểu thư tắm rửa định lẻn vào một phen hạ nhục nàng ta. Ai ngờ, thiếu nữ dung mạo như tiên giáng trần kia đột nhiên biến thành một tên mĩ nam yêu nghiệt???

Lăng Nhược Tâm, đường đường là một nam tử hán, nhưng vì vị Hoàng Thượng nào đó trong lúc " vui vẻ " đã hạ một đạo thánh chỉ, Thải Huyền sơn trang chỉ truyền nữ không truyền nam. Vì thế, từ nhỏ hắn đã phải giả gái để bảo trụ cơ nghiệp tổ tiên để lại. Giả gái thì đã đành đi, thế nhưng mẫu thân lại đem hắn " Gả " cho Đoàn Thanh Đạm. Hắn đường đường là một nam tử hán, sao có thể gả cho người ta????

Thế là cuộc sống náo nhiệt quậy đến long trời lở đất của đôi vợ chồng tréo nghoe này chính thức được mở màn. Cùng với đó là những tràng cười sảng khoái không dứt.Đoàn Thanh Hạm, cô nàng chỉ sợ thiên hạ không loạn. Mười sáu tuổi, quyết tâm xuống núi để hoàn thành lời thề của ông nội, bảo hộ Lăng đại tiểu thư của Huyến Thải sơn trang. Trên đường xuống núi, gặp rắc rối không ngừng, thiếu chút nữa là quậy đến long trời lở đất. Đang lúc vô cùng đắc ý, nàng nữ giả nam lại gặp Lăng đại tiểu thư dung mạo như tiên giáng trần. “Một phút bất cẩn”, đùa giỡn nàng, không ngờ lại bị Lăng đại tiểu thư không khách khí trả thù lại. Nàng cái gì cũng chịu, chỉ không chịu thiệt bao giờ, giọng điệu này làm sao nuốt trôi đây? Vốn định thừa lúc Lăng đại tiểu thư tắm rửa để hạ nhục nàng một phen. Ai ngờ mỹ nữ dung mạo như tiên giáng trần kia lại đột nhiên biến thành một tên mỹ nam yêu nghiệt??? Đối với bên ngoài, Lăng Nhược Tâm xứng đáng là thiên hạ đệ nhất tú trang. (thêu thùa bậc nhất) Là thiên tài thêu thùa và kinh thương, chỉ một hành động nhỏ cũng làm rung động cả Phượng Dẫn quốc, náo nhiệt vô cùng. Thật ra, là vì năm đó Hoàng đế hạ một đạo thánh chỉ chó má, Huyến Thải sơn trang chỉ được truyền lại cho nữ nhân, không truyền nam nhân. Vì thế mà từ nhỏ hắn phải giả làm con gái, quyết bảo trụ cơ nghiệp của tổ tiên để lại. Mẫu thân lại đem hắn “gả” cho con gái của Đoàn thúc thúc – Đoàn Thanh Hạm? Tuy hắn là nam giả nữ, nhưng đường đường là một nam tử hán, làm sao có thể “gả” cho người ta???

Mời các bạn cùng đọc full truyện ngôn tình  đặc sắc này.

Danh sách chap Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo

Bình luận facebook cho Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo