Ơ. Nữ Chủ Nam Chủ Câm Miệng Lại ! Tránh Ra Cho Lão Nương Thể Hiện.

Ơ. Nữ Chủ Nam Chủ Câm Miệng Lại ! Tránh Ra Cho Lão Nương Thể Hiện.

Nội dung truyện Ơ. Nữ Chủ Nam Chủ Câm Miệng Lại ! Tránh Ra Cho Lão Nương Thể Hiện.

Thể loại: NP_Sủng ngược tùm lum...
Tác giả: Châu Hám Tiền =)) Các nàng cân nhắc khi nhảy vào hố của ta a~ vì ta mới viết nên không được hay văn phong lủng củng đó -.-
Mộc An Nhiên - là 1 cô gái bình thường như bao người khác, cuộc sống bình thường, dáng người bình thường, trí tuệ bình thường :v à thì cái gì cũng bình thường cả, haizzz đến cả đường tình duyên cũng bình thường cả con đường chẳng có 1 bóng người nào =))
Bỗng một ngày cô đang từ siêu thị về nhà thì bỗng " Đoàng...đẹt...đẹt ". Sét...a~ là sét nha đánh trúng đầu cô. Thế quái nào lúc cô tỉnh dậy thì thấy mình đã bị xuyên đạp mặt vào cuốn tiểu huyết cẩu huyết mà cô mới đọc tối qua -.-
Quá bi thương cho cô là xuyên trúng ai không trúng lại trúng nữ phụ. Aiizza nữ phụ bị mọi người gọi là não tàn, lẳng lơ hám tiền, âm hiểm. Bị chính em gái mình hãm hại, mấy tên nam chính thì khinh bỉ, muốn giết cô.
_ Bất quá thì lão nương ta đây chơi với các ngươi 1 trận thôi. Đừng xem thường ta nha~ mặc dù ở thời kia ta là người bình thường đến nỗi bất bình thường nhưng cũng không để các ngươi ăn hiếp trèo lên đầu lên cổ bổn cô nương ta ngồi đâu !?!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Ơ. Nữ Chủ Nam Chủ Câm Miệng Lại ! Tránh Ra Cho Lão Nương Thể Hiện.

Bình luận truyện Ơ. Nữ Chủ Nam Chủ Câm Miệng Lại ! Tránh Ra Cho Lão Nương Thể Hiện.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Chou Choi

@chou-choi

Theo dõi

0
0
5

Truyện cùng thể loại