Thông tin truyện: Oan Gia Ngõ Hẹp

Oan Gia Ngõ Hẹp

Oan Gia Ngõ Hẹp

Tác giả:

Thể loại: Truyện Teen

Lượt xem: 13,772

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: admin - 1

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

 

Giới thiệu nhân vật:
Wu Chun: Đại công tử nhà họ Wu giàu có đứng thứ 1 thứ 2 trên toàn thế giới cực kì đẹp trai rất thík đánh lộn còn rất đào hoa bạn gái thì ko sao đếm hết 17t. Hotboy của Anh Khai là điểm chú ý của hầu hết tất cả con gái trong trường,đặc biệt rất hấu ăn. IQ 350

Wu Aaron:Nhị thiếu gia nhà họ Wu. Đẹp trai ko kém anh mình nhưng cực kì lạnh lùng chân lý của chàng ta là"chuyện ng` ta ko liên quan đến mình. Ai muốn sống thì sống ai muốn chết thì chết." Nhưng cực quan tâm đến anh em của mình.IQ350. Cũng rất giỏi nhưng ít sài.

Wu Jiro: Tam thiếu gia nhà họ Wu cũng rất đẹp trai nhưng có cái tội là hơi dại gái và hám gái có rất nhìu bạn gái võ công cũng rất cừ đai đen trong nhìu môn võ nhưng ít khi sài tới. IQ350
3 bro đều là hotboy của Anh Khai.....

-------------------------------------------
Chen Ella: Đại tiểu thư Chen Gia nhất nhì trên toàn thế giới tính tình rất giống con trai đang ở Mỹ, rất hấu ăn, và thík đánh lộn (giống bro chun vậy).IQ350, Đai đen trong rất nhìu môn võ karate, judo, taekwondo, akido... (tùm lum tà la hết trơn)

Chen Hebe: Nhị tiểu thư nhà họ Chen, cực kì lạnh lùng ko thík nói chuyện. Chân lý để sống đó là" Chuyện ng` ta đừng kéo tui vô"( giống bro Aaron vậy) nhưng rất quan tâm đến chị em mình.IQ350 rất giỏi võ nhưng ít dùng.

Chen Selina: Tam tiểu thư nhà họ Chen. Xinh đẹp dễ thương nhưng đừng xem bề ngoài mà đoán thật ra khi mà giận lên rất đáng sợ, rất ghét con trai hám gái( sao giống nói bro Jiro quá vậy).IQ350, rất giỏi võ .(Cẩn thận đây là bông hồng gai đó) 


Chúc các bạn đọc truyện   vui vẻ!!!

Danh sách chap Oan Gia Ngõ Hẹp

Bình luận facebook cho Oan Gia Ngõ Hẹp